Kỹ Năng Ra Quyết Định - Chìa Khóa Dẫn Lối Thành Công

Kỹ năng ra quyết định nhanh chóng, chính xác dựa trên tình hình thực tế và dự đoán tương lai là chìa khóa giúp bạn thành công hơn không chỉ trong sự nghiệp mà còn cả cuộc sống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay – Cách Viết Đơn Xin Việc Chuẩn

Mẫu đơn xin việc bao gồm những nội dung gì? Làm thế nào để có được một đơn xin việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Đó là thắc mắc chung của nhiều ứng viên đang trên hành trình săn việc làm. Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn bí quyết viết đơn xin việc chuẩn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Làm – Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch

Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc làm sao cho chuẩn, chuyên nghiệp là vấn đề nhiều ứng viên quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm khi viết sơ yếu lý lịch để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.60 (5 Votes)

Những Phương Pháp Tìm Việc Không Hiệu Quả Mà Nhiều Ứng Viên Hay Dùng

Bạn tìm việc trong suốt thời gian dài mà không có được công việc như mong muốn? Không hẳn vì bạn thiếu kinh nghiệm, không giỏi chuyên môn, không hội tụ các kỹ năng mềm cần thiết mà là do bạn đã tìm việc sai phương pháp. Dưới đây là những cách tìm việc không hiệu quả mà nhiều ứng viên rất hay dùng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu CV Xin Việc Online – Cách Tạo CV Online Ở Chefjob.Vn

Tạo CV online rất phổ biến trong thời đại công nghệ số như hiện nay, giúp ứng viên tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và nhanh chóng tìm được công việc phù hợp. Bài viết này, Chefjob hướng dẫn bạn cách tạo CV chuyên nghiệp, ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.70 (5 Votes)

Ứng Xử Nhanh - Trả Lời Khéo Những Câu Hỏi Hóc Búa Của Sếp

Bỗng nhiên sếp đặt ra cho bạn những câu hỏi hóc búa khiến bạn lúng túng? Bạn nên trả lời như thế nào cho khéo? Bài viết sau của Chefjob sẽ đưa ra gợi ý để bạn có thể ghi điểm bằng cách trả lời nhanh trí, thông minh trước các câu hỏi khó từ sếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!