Giải Pháp Tìm Việc Nào Cho Sinh Viên Mới Ra Trường?

Giai đoạn tìm việc của những ai vừa mới ra trường đều khó khăn, đầy thử thách và để giải quyết vấn đề này hiệu quả, bạn luôn cần một khoảng thời gian nhất định, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình ứng tuyển. Sinh viên vừa tốt nghiệp khẩn trương tìm kiếm việc làm nhưng gặp không ít bất cập, lỗi vì sao?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

"Tôi Đã Nâng Tầm Giá Trị Bản Thân Nhờ Nhảy Việc"

Sau mỗi lần nhảy việc, nếu bạn chỉ dậm chân tại chỗ hoặc tiếp tục công việc với các vị trí tương đương hay mức lương không có quá nhiều chênh lệch thì có vẻ bạn đã uổng công “bay nhảy” rồi. Vậy làm thế nào để bạn nâng cao giá trị bản thân sau mỗi lần nhảy việc, là nhân vật được các đơn vị tuyển dụng săn đón?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thoát Khỏi Nỗi Sợ Sếp, Tự Tin Làm Việc Mỗi Ngày

Phần lớn nhân viên, nhất là những người mới đi làm đều có tâm lý e dè, lo lắng khi đối mặt với cấp Quản lý của mình. Việc không sẵn sàng chủ động trước mặt sếp khiến bạn bị kìm hãm, năng lực không có cơ hội được bộc lộ. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm cách giải thoát khỏi nỗi sợ vô hình này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Viết Thư & Giới Thiệu Bản Thân Khi Phỏng Vấn Tiếng Anh, Tiếng Việt

Giới thiệu bản thân sao cho ngắn gọn, súc tích và thật “chất” để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ đầu là điều mà hầu như ứng viên nào cũng muốn. Hiểu được nỗi băn khoăn này của người đi tìm việc, Chefjob.vn đã tổng hợp chia sẻ từ chuyên gia, giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng dễ dàng bằng cách giới thiệu bản thân ấn tượng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

CV Là Gì - Cách Viết Mẫu CV Xin Việc Tiếng Anh, Tiếng Việt

Curriculum Vitae là gì? CV là gì? Là một thuật ngữ rất quen thuộc và được biết đến như “người đại diện” của ứng viên trước nhà tuyển dụng, CV càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của ứng viên càng cao. Để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Cách Viết Mẫu Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần, Tháng, Cuối Năm

Một mẫu báo cáo công việc đơn giản mà vẫn đầy đủ thông tin chính xác, rõ ràng không chỉ giúp bạn thống kê công việc của mình trong thời gian nhất định mà còn gây ấn tượng với cấp trên. Làm thế nào để sở hữu một bản báo cáo hoàn chỉnh? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu cách viết báo cáo công việc dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!