“Mắc Cạn”, Chán Chường Trên Con Đường Sự Nghiệp, Nguyên Nhân Do Đâu?

Sẽ có những lúc trên con đường sự nghiệp của mình, bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, chông chênh, tiến không được mà lùi cũng không xong. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc và lộ trình thăng tiến của bạn. Lúc này, bạn cần dừng lại để xem nguyên nhân là do đâu, từ đó tìm cách giải quyết, vượt qua cơn khủng hoảng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lỡ Bị Cách Chức, Bạn Nên Làm Gì Để Không Mất Phương Hướng?

Bị cách chức là chuyện không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu có một ngày nào đó, bỗng dưng bị cách chức, bạn sẽ phải làm gì? Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn một số việc cần làm sau khi bị cách chức để bản thân vẫn giữ thăng bằng, không mất phương hướng và nhanh chóng ổn định lại công việc, tiếp tục với lộ trình nghề nghiệp bản thân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Viết Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Thế Nào Để Ghi Điểm Trước Sếp Mà Không “Quá Lố”

Viết báo cáo thành tích cá nhân như thế nào để sếp biết được bạn đã có những cống hiến tuyệt vời cho công ty nhưng vẫn không “quá lố”? Đó là băn khoăn không phải của riêng ai bởi điều này sẽ là cơ sở quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của mỗi người. Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thất Nghiệp Ư? Sao Phải Xoắn, Chefjob Sẽ Mách Bạn Các Chiêu Để Sống Sót Qua Giai Đoạn Này

Giai đoạn thất nghiệp chông chênh, chán chường luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Làm thế nào để vượt qua giai đoạn này? Làm thế nào để thời gian thất nghiệp không trở nên vô nghĩa? Bài viết dưới đây, Chefjob.vn sẽ mách bạn một số chiêu để “sống sót” qua giai đoạn thất nghiệp, biến khoảng thời gian này trở nên ý nghĩa hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nhận Thêm Lương Hay Thêm Ngày Nghỉ, Lựa Chọn Nào Có Lợi Hơn?

Thỉnh thoảng, công ty sẽ có những dự án, sự kiện gấp, nhân viên phải tăng ca, làm thêm giờ để kịp hoàn thành công việc. Sau đó, công ty sẽ trả công bằng tiền làm thêm giờ hoặc nghỉ bù. Vậy bạn nên chọn nhận tiền hay nhận ngày nghỉ? Lựa chọn nào sẽ có lợi hơn? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ngày Đầu Tiên Của "Lính Mới", Đừng Dại Mà Làm 5 Điều Này

Ấn tượng của ngày đầu tiên đi làm rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến thái độ và cách nhìn của mọi người về bạn trong suốt chuỗi ngày sau này nữa nên hãy cẩn thận. Tiếng lành nhanh qua nhưng cái xấu thì đồn xa ba năm mới hết, do đó bạn đừng dại mà làm 5 điều mà Chefjob.vn tiết lộ sau đây trong ngày đầu đi làm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!