Xuất Sắc Vượt Qua Những Câu Hỏi Phỏng Vấn Tiếng Anh Trong Khách Sạn

Từ lâu, phỏng vấn tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong buổi phỏng vấn tại nhà hàng, khách sạn. Không chỉ phục vụ khách nội địa mà còn quốc tế nên khả năng tiếng Anh là điều cần thiết cho nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn. Vậy, làm thế nào để xuất sắc vượt qua những câu hỏi tiếng Anh, chinh phục nhà tuyển dụng ngay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tìm Việc 2018: Khi 12 Chòm Sao “Khiêu Chiến”, Ai Sẽ Lợi Thế Hơn?

Bạch Dương “thích là nhích” ngay, Bảo Bình luôn chỉn chu để có được CV đẹp và hút mắt nhà tuyển dụng nhất, còn các chòm sao khác như thế nào? 12 cung hoàng đạo với 12 tính cách hoàn toàn không giống nhau sẽ cho bạn thấy những phong cách tìm việc đặc trưng, nhìn là đoán được chòm sao liền đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Sếp Yêu Cầu Viết Bản Kiểm Điểm, Nhân Viên Thử Việc Nên Làm Gì?

Được sếp yêu cầu viết bản kiểm điểm cá nhân khi vừa kết thúc giai đoạn thử việc khiến không ít ứng viên hoang mang đến tột độ vì chẳng biết “mình đã làm gì sai”. Đúng là bạn không sai, nhưng sếp cứ muốn bạn viết bản kiểm điểm thì sao? Đừng lo lắng bởi đó là chuyện “bình thường ở huyện”, sếp bạn cũng không làm gì có lỗi với bạn đâu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

4 Điều Làm Nên Thành Công, Thái Độ Làm Việc Tích Cực Giữ Vị Trí Quán Quân

Bạn có biết vì sao, nhiều người thăng tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp trong khi những người khác cứ mãi “giậm chân tại chỗ”? Là do họ thông minh, tài năng hay vì “nhà mặt phố bố làm to? Ôi không đâu, vì 4 điều mà Chefjob sẽ tiết lộ dưới đây và bật mí một chút, thái độ làm việc tích cực giữ vị trí Quán quân đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đơn Xin Nghỉ Việc: Các Lý Do “Vô Thưởng Vô Phạt” Mà Hay Ai Cũng Nên Biết

Có rất nhiều lý do khiến bạn quyết định nghỉ việc ở công ty cũ nhưng đến khi muốn trình bày chúng ra đơn xin nghỉ việc thì lại đau đầu bởi viết “trần trụi” quá cũng không nên. Thế mới biết các lý do “vô thưởng vô phạt” mà lại hay khi viết đơn xin nghỉ việc mới cần thiết đến thế nào. Chefjob tin rằng ai cũng nên biết các lý do này để sử dụng phù hợp khi cần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điều Tối Kỵ Cần Tránh Nếu Không Muốn Mắc Oán Khi Quyết Định Thôi Việc

Viết đơn xin nghỉ việc không hề khó nhưng không phải ai cũng khiến sếp hài lòng khi nhận đơn “rút lui” của cấp dưới. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không để ý, nó có thể gây ra “hậu họa khôn lường” đấy. Bởi có những điều tối kỵ trong mẫu quyết định thôi việc sắp gửi mà bạn cần tránh nếu không muốn mắc oán.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!