Làm Chủ Sự Tự Tin – Kỹ Năng Quan Trọng Của Nhân Sự Nhà Hàng – Khách Sạn

Lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) luôn cần những nhân sự không chỉ đảm bảo kỹ năng chuyên môn mà còn hội tụ phẩm chất quan trọng của ngành. Trong đó, sự tự tin là yếu tố quan trọng nhất để nhân sự NHKS luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Làm chủ sự tự tin – bạn đã biết cách thể hiện chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Gặp Quá Nhiều Trắc Trở Khi Tìm Việc, Đâu Là Lối Thoát?

Các kênh tuyển dụng ít tin việc làm Đầu bếp, Barista, Bartender, Phục vụ, Lễ tân…; nộp hồ sơ nhưng không được nhà tuyển dụng xác nhận; rớt phỏng vấn do thiếu tự tin và không giỏi giao tiếp; bị chủ nợ lương… là những vấn đề nan giải mà ứng viên gặp phải. Vậy, đâu là lối thoát cho ứng viên Nhà hàng - Khách sạn thời nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Bạn Đã Bước Qua Cái Bóng Của Người Tiền Nhiệm Như Thế Nào?

Khó khăn trong công việc của người mới không chỉ ở việc hòa nhập văn hóa, lên kế hoạch hay đạt chỉ tiêu mà còn ở những trở ngại do suy nghĩ về người tiền nhiệm vị trí này. Bất kể lý do gì, cái bóng của người tiền nhiệm vẫn luôn là nỗi lo lắng của nhiều người và nhiệm vụ của bạn là phải bản lĩnh vượt qua nó.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thân Đến Mấy Cũng Tuyệt Đối Đừng Nói 5 Điều Này Với Sếp

Quan hệ tốt đẹp với sếp chẳng những giúp bạn có được nhiều cơ hội để nắm bắt các dự án quan trọng, qua đó thể hiện năng lực bản thân mà còn nhận được những lời khuyên hữu ích từ nhà lãnh đạo. Thế nhưng, dù sếp xem bạn là “cánh tay phải”, dù thân với sếp đến đâu thì bạn cũng nên cẩn trọng khi giao tiếp để tránh thiệt cho bản thân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyệt Đối Đừng Nói Dối 5 Điều Này Trong Buổi Phỏng Vấn

Trong quá trình tìm kiếm nhân tài, không khó để các nhà tuyển dụng tìm ra sự chân thật trong câu nói hay bắt bài những dấu hiệu của một sự lừa dối nào đó của ứng viên. Bạn đang chuẩn bị tham gia một buổi phỏng vấn? Đừng bao giờ nghĩ đến việc nói dối về thành tích, kỹ năng hay kinh nghiệm làm việc của bản thân khi thực tế không phải vậy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Muốn Thăng Tiến? Hãy Ngừng Ngay 4 Kiểu Suy Nghĩ Này

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một tương lai xán lạn, những bước tiến thật xa trong 5 năm hay 10 năm tới. Để đạt được điều này trong từng ấy năm, tất nhiên sẽ có những suy nghĩ bạn cần bỏ ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến quá trình phát triển đó. Bạn đã sẵn sàng để thăng tiến chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!