Nhảy Việc Theo Trào Lưu Và Cái Giá Phải Trả

Vì không hài lòng với mức lương, bất mãn với cấp trên, muốn tìm thử thách mới… nhiều người đã không ngần nhảy việc. Tình trạng nhảy việc đang ngày càng phổ biến, nhất là ở giới trẻ. Tuy nhiên, nhảy việc không phải lúc nào cũng cho “quả ngọt”, nhiều trường hợp đã phải trả giá đắt cho quyết định nhảy việc theo trào lưu và thiếu cân nhắc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mang Công Việc Về Nhà, Thói Quen Hủy Hoại Cuộc Sống Của Bạn

Trong đời sống hiện đại, nhiều người có thói quen mang công việc về nhà để giải quyết mà không hay biết rằng, thói quen này đang âm thầm phá hủy sức khỏe và cuộc sống của bạn. Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ chỉ ra những nguyên nhân để bạn phải suy nghĩ lại có nên mang công việc về nhà hay không.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Cung Tâm Kế” Chốn Văn Phòng, Nên Làm Gì Khi Sếp Thiên Vị?

Dù ra mặt hay thể hiện ngầm thì sự thiên vị của sếp với một hay một vài cá nhân trong tập thể cũng khiến cho chốn văn phòng vốn đã nhiều thị phi càng thêm “dậy sóng”. Nếu chuyện “sủng” đó của sếp chẳng ảnh hưởng gì tới bạn thì nên bỏ qua nhưng một khi đã cảm thấy bất công thì… bạn sẽ chọn thế nào: Rời đi hay bước vào trận “cung tâm kế”?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

5 Sai Lầm Cần Tránh Để Phỏng Vấn Qua Skype Thành Công

Phỏng vấn qua Skype đang là hình thức được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn hiện nay để tiết kiệm thời gian, công sức cả hai bên. Dù không gặp mặt trực tiếp nhưng điều đó không có nghĩa rằng ứng viên có thể xuề xòa khi tham gia phỏng vấn bằng Skype. Để có một cuộc phỏng vấn thành công qua Skype, bạn cần tránh 5 điều sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nghỉ Đi, Đừng Sợ!” - Bạn Có Đồng Ý Với Quan Điểm Nghỉ Việc Đang Gây “Bão” Này

“Nghĩ rằng cái đang có đây, dù làm mình đau và mệt, nhưng là cái phao cuối cùng giữa bể đời. Không phải đâu. Buông phao đi, sẽ thấy trời cao đất rộng, thoả chí tang bồng. Phải can đảm nhìn về phía trước, rồi vũ trụ sẽ đáp lời”, đó là những chia sẻ về quyết định nghỉ việc của cô gái trẻ Hạ Chi đang gây “bão” mạng xã hội gần đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Chết Trong Phòng Họp”, Đừng Để Điều Đó Xảy Ra

“Tại sao tôi lại ở đây? Đây là đâu, tôi là ai? Chuyện gì đang xảy ra vậy?...” Dù không nói ra nhưng có rất nhiều người bước vào phòng họp với tâm trạng như thế. Thời gian cứ trôi qua một cách vô ích mà chẳng giải quyết được gì trong khi công việc ngổn ngang không có thời gian xử lý. Đừng để bản thân “chết trong phòng họp” nữa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!