5 Lý Do Luân Chuyển Nội Bộ Giúp Bạn Thăng Tiến Nhanh Hơn

Ngày nay, chính sách luân chuyển công việc nội bộ đang được nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện. Việc luân chuyển này là hành động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho công ty và cả người lao động. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn 5 lý do luân chuyển nội bộ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bạn Có Đang Chán Việc Vì Gặp Phải Sếp "Tồi"?

Gặp phải sếp “tồi” đúng là cơn ác mộng của những ai đi làm. Người đó chính là nguyên nhân khiến nhân viên “bùng nổ”, dù có niềm đam mê công việc đến đâu cũng thấy chán nản, muốn bỏ việc ngay tức khắc. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp trên, hãy xem ngay cẩm nang “thần thánh đối phó và trị” sếp mà Chefjob.vn tổng hợp dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Kỹ Năng Quan Sát Và Cảm Nhận Trong Phỏng Vấn Và Công Việc

Một trong những yếu tố làm nên một buổi phỏng vấn thành công chính là kỹ năng quan sát và cảm nhận của ứng viên. Ngoài kỹ năng chuyên môn và cung cách ứng xử thì việc quan sát giúp ứng viên phân tích, phán đoán tình huống tốt nhất. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về kỹ năng quan sát và cảm nhận trong phỏng vấn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Kíp Biến Cuộc Chiến Tranh Luận Trở Nên Nhẹ Nhàng

Phối hợp với tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ là điều mà bất kỳ ai đi làm cũng sẽ trải qua, dù cho đó là công việc nào. Mỗi người một quan điểm, mỗi người một cá tính nên việc tranh luận xảy ra là chuyện thường xuyên. Vậy làm thế nào để cuộc chiến tranh luận trở nên nhẹ nhàng, tránh xung đột mà vẫn có được kết quả hài lòng mọi người?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

1001 Kiểu Ứng Xử Con Trẻ Nơi Công Sở Mà Bạn Cần Tránh Xa

Lên Zalo, Facebook, Instagram… nói xấu công ty, nói xấu sếp, nói xấu đồng nghiệp; vừa bị sếp nhắc nhở đã đùng đùng bỏ ngang việc; thích thì làm chán thì trì hoãn, kéo dài dù deadline đã “dí sát mông”... là những cách ứng xử con trẻ nơi công sở mà bạn cần tránh xa nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Công Việc Hiện Tại Có Đang Khiến Bạn Nhàm Chán?

Chúng ta thường sẽ cảm thấy hài lòng khi bắt đầu một công việc mới, nhưng sau đó thì sao? Khi khoảng thời gian gắn bó với công việc, sắp xếp lại nhu cầu của bản thân khiến bạn nhận ra được chính xác những gì mình muốn. Cùng Chefjob.vn trả lời cho câu hỏi: “Bạn có đang chán công việc hiện tại?” nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!