Công Việc Hiện Tại Có Đang Khiến Bạn Nhàm Chán?

Chúng ta thường sẽ cảm thấy hài lòng khi bắt đầu một công việc mới, nhưng sau đó thì sao? Khi khoảng thời gian gắn bó với công việc, sắp xếp lại nhu cầu của bản thân khiến bạn nhận ra được chính xác những gì mình muốn. Cùng Chefjob.vn trả lời cho câu hỏi: “Bạn có đang chán công việc hiện tại?” nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Chọn Nghề Bằng Đam Mê Hay Bằng Sự Phù Hợp?

Ai cũng đều có những ước mơ, hoài bão của riêng mình, có người sẵn sàng đánh đổi để đạt được, nhưng cũng không ít phải gạt bỏ niềm đam mê đó để lao vào vòng xoáy thị trường. Trước những biến động xã hội không ngừng, câu hỏi trong chuyện chọn nghề vẫn luôn là “chọn nghề bằng đam mê hay bằng sự phù hợp?”

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

“Mắc Cạn”, Chán Chường Trên Con Đường Sự Nghiệp, Nguyên Nhân Do Đâu?

Sẽ có những lúc trên con đường sự nghiệp của mình, bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, chông chênh, tiến không được mà lùi cũng không xong. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc và lộ trình thăng tiến của bạn. Lúc này, bạn cần dừng lại để xem nguyên nhân là do đâu, từ đó tìm cách giải quyết, vượt qua cơn khủng hoảng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lỡ Bị Cách Chức, Bạn Nên Làm Gì Để Không Mất Phương Hướng?

Bị cách chức là chuyện không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu có một ngày nào đó, bỗng dưng bị cách chức, bạn sẽ phải làm gì? Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn một số việc cần làm sau khi bị cách chức để bản thân vẫn giữ thăng bằng, không mất phương hướng và nhanh chóng ổn định lại công việc, tiếp tục với lộ trình nghề nghiệp bản thân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Viết Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân Thế Nào Để Ghi Điểm Trước Sếp Mà Không “Quá Lố”

Viết báo cáo thành tích cá nhân như thế nào để sếp biết được bạn đã có những cống hiến tuyệt vời cho công ty nhưng vẫn không “quá lố”? Đó là băn khoăn không phải của riêng ai bởi điều này sẽ là cơ sở quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp của mỗi người. Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Thất Nghiệp Ư? Sao Phải Xoắn, Chefjob Sẽ Mách Bạn Các Chiêu Để Sống Sót Qua Giai Đoạn Này

Giai đoạn thất nghiệp chông chênh, chán chường luôn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Làm thế nào để vượt qua giai đoạn này? Làm thế nào để thời gian thất nghiệp không trở nên vô nghĩa? Bài viết dưới đây, Chefjob.vn sẽ mách bạn một số chiêu để “sống sót” qua giai đoạn thất nghiệp, biến khoảng thời gian này trở nên ý nghĩa hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!