7 Thói Quen Giúp Bạn Trở Nên Xuất Chúng Trong Công Việc

Nếu muốn thành công trong công việc, ngoài sự khéo léo ở các mối quan hệ, bạn còn cần rèn luyện không ngừng những phẩm chất, kỹ năng cần có. Đôi khi thói quen trong cuộc sống vô hình giúp bạn trở nên xuất chúng hơn, giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Cùng Chefjob.vn điểm qua 7 thói quen đó nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tương Lai Của Bạn Đang Bị Hủy Hoại Vì Những Sai Lầm Này

Trong cuộc sống, dù là lúc học tập, làm việc hay sinh hoạt thường ngày, bạn cũng không tránh khỏi những lúc bất cẩn mà mắc phải sai lầm. Sai lầm là bài học đáng nhớ để mỗi người rút kinh nghiệm và làm tốt hơn ở lần tiếp theo. Tuy nhiên, tương lai của bạn có thể bị hủy hoại bởi những sai sót được lặp lại liên tục dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

10 Bí Quyết Tạo Dựng Phong Cách Làm Việc Chuyên Nghiệp

Phong cách làm việc chuyên nghiệp là điều kiện cần cho sự tiến bộ và thành công của mỗi người. Tuy nhiên, tác phong chuyên nghiệp không phải tố chất tự nhiên mà là sản phẩm của quá trình rèn luyện, trải nghiệm. Cùng Chefjob.vn khám phá 10 bí quyết tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

8 “Bí Mật” Trong Phỏng Vấn Mà Nhà Tuyển Dụng Không Bao Giờ Tiết Lộ

Trong phỏng vấn, nhà tuyển dụng thường không bao giờ tiết lộ toàn bộ về doanh nghiệp cũng như môi trường làm việc của công ty. Để việc ứng tuyển trở nên thuận lợi và ứng viên có cơ hội tìm hiểu suy nghĩ của người phỏng vấn, Chefjob.vn sẽ bật mí 8 “bí mật” mà nhà tuyển dụng không bao giờ tiết lộ sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Kinh Nghiệm Nhiều Nhưng Lương Mãi Thấp: Nguyên Do Và Giải Pháp

Thuộc hàng “lão làng” ở công ty cả tuổi đời lẫn kinh nghiệm nhưng lương vẫn chỉ hơn chút chút so với nhân viên mới chứ mặt bằng chung thì chẳng bằng ai, bạn có đang gặp phải cảnh tình này? Đừng vội “than thân trách phận” hay phàn nàn về chính sách của công ty, bạn cần nhìn lại vấn đề để tìm nguyên do, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Chefjob, Lo Gì Không Tìm Được Việc Nhà Hàng Khách Sạn Nhanh

Thị trường việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn vẫn đang sôi động, thu hút nhiều ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, “tìm việc Nhà hàng – Khách sạn nhanh ở đâu?” vẫn luôn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những ai mới bước vào nghề. Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm bằng công cụ tuyệt vời dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!