Điều Tối Kỵ Cần Tránh Nếu Không Muốn Mắc Oán Khi Quyết Định Thôi Việc

Viết đơn xin nghỉ việc không hề khó nhưng không phải ai cũng khiến sếp hài lòng khi nhận đơn “rút lui” của cấp dưới. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không để ý, nó có thể gây ra “hậu họa khôn lường” đấy. Bởi có những điều tối kỵ trong mẫu quyết định thôi việc sắp gửi mà bạn cần tránh nếu không muốn mắc oán.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đơn Xin Nghỉ Phép Không Lương Chuẩn Dành Cho Người Lao Động

Đơn xin nghỉ phép không lương là tài liệu mà người lao động thường xuyên sử dụng trong những trường hợp họ cần nghỉ việc tạm thời vì có kế hoạch dài ngày hoặc công việc đột xuất. Vậy đơn nghỉ phép không lương cần có nội dung gì, viết như thế nào? Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tiêu Chuẩn Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? Điều Đầu Tiên Nhất Định Phải Nhớ Kỹ

Chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như nhìn nhận lại chất lượng dịch vụ đơn vị mình để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng thị hiếu hơn. Những gì doanh nghiệp bỏ ra để đầu tư chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ được nhận lại một cách tương xứng trong thời gian sớm nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Bị Đuổi Việc Có Thực Sự Đáng Sợ? Làm Gì Để Tránh?

Bị đuổi việc là tình huống không ai mong muốn khi đi làm, tuy nhiên biết đâu vì những sự cố, sơ suất nào đó, bạn bất thình lình bị cho thôi việc? Điều này có thực sự đáng sợ? Bạn nên làm gì để vực dậy tinh thần? Bài viết sau, Chefjob sẽ mách bạn một vài chiêu để vượt qua chuyện bị thôi việc một cách dễ dàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

“Nhảy việc” cũng là một nghệ thuật

“Nhảy việc” là một tình trạng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là với người trẻ để tìm kiếm một cơ hội mới tốt hơn. Nhảy việc có phải chỉ đơn giản là bạn gửi đơn nghỉ việc rồi đi thẳng là xong? Làm thế nào để sau khi nhảy việc, bạn vẫn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng nghiệp và chỗ làm cũ? Cùng Chefjob tìm hiểu về nghệ thuật nhảy việc qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề - Chìa Khóa Để Thành Công

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng, giúp bạn nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nếu có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân, đạt được các mục tiêu mình đã đặt ra. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!