Bạn Muốn Thăng Tiến? Hãy Ngừng Ngay 4 Kiểu Suy Nghĩ Này

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một tương lai xán lạn, những bước tiến thật xa trong 5 năm hay 10 năm tới. Để đạt được điều này trong từng ấy năm, tất nhiên sẽ có những suy nghĩ bạn cần bỏ ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến quá trình phát triển đó. Bạn đã sẵn sàng để thăng tiến chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bí Quyết Nào Rút Ngắn Thời Gian Làm Việc Hiệu Quả?

Để đạt thành công trong công việc, có rất nhiều bí quyết mà bạn cần nắm chắc. Bạn làm suốt cả ngày nhưng hiệu suất công việc không như mong muốn? Liệu số lượng thời gian có tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu phương pháp rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Duy Trì Công Việc Ổn Định – Đừng Dại Mắc Phải Sai Lầm Này

Sở hữu một công việc ổn định không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải duy trì những thói quen không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Bạn đang hướng đến một công việc ổn định lâu dài? Vậy thì bạn phải luôn bản lĩnh, đừng bao giờ cho phép bản thân buông thả mà mắc sai lầm sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

6 Tôn Chỉ Để Trở Thành "Ngôi Sao" Trong Mắt Sếp

Được sếp công nhận năng lực và tin tưởng giao cho những dự án lớn, để từ đó có bước tiến dài hơn trong sự nghiệp là điều mà người đi làm nào cũng mong muốn. Vì thế mà hầu hết nhân viên dù mới hay cũ đều cố gắng thể hiện khả năng trong công việc lẫn giao tiếp để làm hài lòng sếp. Nhưng bạn đã biết cách?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Đã Biết Cách Để Trở Thành Một Mentee Lý Tưởng Chưa?

Để nắm chìa khóa thành công, nếu Mentor (cố vấn) phải có kỹ năng đặc biệt thì Mentee (người được hướng dẫn) cũng phải đảm bảo một số phẩm chất nhất định. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai đối tượng này sẽ mang đến thành tích tốt hơn trong công việc. Cùng khám phá một Mentee lý tưởng sẽ như thế nào nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tìm Hiểu Về Công Ty Trước Buổi Phỏng Vấn – Lợi Thế Cạnh Tranh Tuyệt Vời

Buổi phỏng vấn không chỉ là nơi nhà tuyển dụng tìm hiểu về năng lực ứng viên mà còn giúp các doanh nghiệp biết được sự hiểu biết của bạn về hoạt động của họ. Bạn vừa nhận được thư mời phỏng vấn? Việc đầu tiên bạn làm có phải là tìm kiếm thông tin để hiểu rõ hơn về công ty mà bạn đang ứng tuyển?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!