Muốn Thành Công? Áp Dụng Ngay Các Thói Quen Này

Bạn có biết rằng chỉ cần thay đổi một vài thói quen nhỏ hằng ngày, đầu óc và tay chân sẽ trở nên minh mẫn, linh hoạt hơn, hiệu suất làm việc cũng theo đó mà cao hơn. Đây cũng chính là bí quyết để thành công của nhiều Đầu bếp trên thế giới. Cùng Chefjob tìm hiểu các bí quyết đó qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Làm Việc Nhóm: Kỹ Năng Cần Thiết Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Làm việc nhóm là kỹ năng cực kỳ quan trọng trong bất kỳ môi trường nào, đối với những ngành thiên về dịch vụ như Nhà hàng - Khách sạn thì làm việc nhóm lại càng cần thiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mục Tiêu Nghề Nghiệp - Viết Làm Sao Để “Tán Đổ” Nhà Tuyển Dụng?

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những khía cạnh mà nhà tuyển dụng quan tâm trong CV của ứng viên. Vậy, làm cách nào để ứng viên thể hiện mục tiêu nghề nghiệp thật “chất” để “tán đổ” ngay nhà tuyển dụng? Chefjob sẽ tiết lộ trong bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.50 (3 Votes)

Cách Viết Thư Xin Việc Với Mẫu Chuẩn Dành Cho Ứng Viên

Cách viết thư xin việc dành cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng về sự chuyên nghiệp, mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn với vị trí mà mình đang ứng tuyển.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bế Tắc Trong Công Việc Và Cách Giải Tỏa

Bế tắc trong công việc là điều mà bạn không thể tránh khỏi trên hành trình sự nghiệp của mình, khiến bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, chán nản, làm việc không hiệu quả. Làm thế nào để giải tỏa các bế tắc này, lấy lại sự hào hứng, năng lượng để làm việc?Chefjob sẽ bật mí cho bạn ngay trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điểm Danh Những Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Phần mềm quản lý công việc là “trợ thủ” đắc lực trong quản lý, điều hành công việc tại các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Dưới đây là một số phần mềm được thiết kế dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!