Có Chefjob, Lo Gì Không Tìm Được Việc Nhà Hàng Khách Sạn Nhanh

Thị trường việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn vẫn đang sôi động, thu hút nhiều ứng viên quan tâm. Tuy nhiên, “tìm việc Nhà hàng – Khách sạn nhanh ở đâu?” vẫn luôn là thắc mắc của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những ai mới bước vào nghề. Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm bằng công cụ tuyệt vời dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Điều “Cấm Kỵ” Khi Deal Lương Trong Buổi Phỏng Vấn

Deal lương là bước khó khăn và nhạy cảm nhất trong buổi phỏng vấn. Nhiều ứng viên tập trung vào kỹ năng chuyên môn mà bỏ qua bước chuẩn bị này dẫn đến nhiều tình huống deal lương không đạt hiệu quả như mong đợi. Chefjob.vn sẽ chia sẻ những điều “cấm kỵ” bạn không nên phạm phải khi deal lương trong phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Phải Lúc Nào Cũng Trung Thực Thì Mới Tốt?

Trong thị trường việc làm đầy căng thẳng như hiện nay, bất kỳ hành động không trung thực nào cũng dễ dàng loại bạn ra khỏi “cuộc chiến”. Trung thực được xem là một trong những yếu tố quan trọng làm nên đạo đức nghề nghiệp của mỗi người. Thế nhưng, có phải lúc nào trung thực cũng tốt và cần thiết?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch File Word Xin Việc Chuẩn Năm 2018

Sơ yếu lý lịch là yêu cầu cần có trong bộ hồ sơ xin việc của bất kỳ ứng viên nào. Thông tin cá nhân, gia đình, quá trình học tập và làm việc sẽ được thể hiện đầy đủ trong này để gửi cho nhà tuyển dụng. Để các bạn tiện tham khảo, Chefjob.vn giới thiệu mẫu file word dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mẫu Đơn Xin Việc Chuẩn File Word Cho Ứng Viên

Theo khảo sát, có đến 80% thành công của ứng viên trong quá trình có được việc làm đến từ ấn tượng đầu tiên của đơn xin việc mà họ gửi tới nhà tuyển dụng. Là cầu nối quan trọng giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, Chefjob.vn xin giới thiệu mẫu đơn xin việc chuẩn file word để bạn tham khảo dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh - Bạn Đã Sẵn Sàng Tạo Ấn Tượng?

Đơn xin việc bằng tiếng Anh đính kèm cùng CV gửi cho nhà tuyển dụng là doanh nghiệp nước ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn. Tuy nhiên, viết đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng Anh thì không đơn giản. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn cách viết đơn xin việc bằng tiếng Anh dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!