Điểm Danh Những Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

Phần mềm quản lý công việc là “trợ thủ” đắc lực trong quản lý, điều hành công việc tại các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Dưới đây là một số phần mềm được thiết kế dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, giúp bạn kinh doanh hiệu quả và dễ dàng hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Làm Sao Để Có Được Công Việc Ưng Ý Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Cầu nhân lực ngành Nhà hàng - Khách sạn đang tăng lên, nhất là vào giai đoạn cuối và đầu năm mới nhưng không phải vì thế mà các nhà tuyển dụng lơ là, chọn bừa ứng viên. Vậy, làm thế nào để có được công việc ưng ý trong giai đoạn này? Chefjob sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

CV Là Gì? Cách Viết CV Xin Việc Ấn Tượng Khi Tìm Việc

CV là gì? Làm thế nào để có một CV ấn tượng để chinh phục nhà tuyển dụng? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Cùng giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.85 (10 Votes)

Lương Net, Lương Gross Là Gì? Chuyển Lương Net Sang Gross

Lương net là gì? Lương gross là gì? Là những câu hỏi được các ứng viên ngành Nhà hàng - Khách sạn quan tâm để trao đổi với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, từ đó mang lại quyền lợi cao nhất cho mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Cơ Hội Vàng Cho Ứng Viên Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Cuối 2017 Đầu 2018

Cuối và đầu năm là thời điểm “ăn nên làm ra” của ngành Nhà hàng - Khách sạn bởi nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch và cưới hỏi tăng cao. Theo đó, nhu cầu nhân sự tại các nhà hàng, khách sạn cũng nhiều lên, khiến thị trường lao động lĩnh vực này sôi động hơn bao giờ hết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cung Tăng - Cầu Tăng, Tại Sao Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn Vẫn Đang Loay Hoay Tìm Việc?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn rất lớn, số lượng ứng viên nhiều và tăng mạnh qua các năm. Tuy nhiên, trên thực tế, rất đông ứng viên vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm, thậm chí là làm việc trái ngành. Tại sao lại có những bất cập này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!