6 Chiếc Mũ Tư Duy - “Chìa Khóa” Giải Quyết Vấn Đề Dẫn Lối Thành Công

6 Chiếc Mũ Tư Duy là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Edward de Bono, tập trung vào hướng dẫn phương pháp giúp con người tư duy hiệu quả hơn. Từ đó dễ dàng nhìn nhận đa chiều sự việc, sự vật để giải quyết tối ưu các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. Trí thông minh, kinh nghiệm và kiến thức là các yếu tố mà 6 Chiếc Mũ Tư Duy khai thác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Sự Nghiệp Thăng Tiến “Vèo Vèo” Nếu Bạn Biết Tự Đánh Giá Bản Thân Đúng Cách

Tự đánh giá bản thân giúp bạn đẩy nhanh quá trình thẩm định năng lực, cho sếp nhận ra hiệu suất làm việc và đóng góp trong khoảng thời gian qua của bạn để từ đó đưa ra mức thưởng hoặc tăng lương phù hợp. Đây là quyền lợi của bạn, vậy nên bạn cần biết cách nắm bắt để tiến lên những nấc thang giúp sự nghiệp thăng tiến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

10 Cách Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật Đáng Để Học Hỏi

Không chỉ có cảnh đẹp hay ẩm thực hấp dẫn, Nhật Bản khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi cách làm việc hiệu quả để nhanh chóng vượt qua các thử thách và trở ngại, trở thành một trong những quốc gia phát triển tại châu Á lẫn thế giới. Chefjob đã tổng hợp 10 cách làm việc đáng để học hỏi từ người Nhật để bạn tham khảo và áp dụng ngay dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Vì Sao Nhà Tuyển Dụng Muốn Ứng Viên Ghi Rõ Sở Thích Trong CV?

Bên cạnh năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp,... thì nhà tuyển dụng còn quan tâm đến mục sở thích trong CV ( Curriculum Vitae) của ứng viên. Vì sao ư? Vì thông qua đó, họ sẽ “soi” được tính cách của bạn để xem bạn có phù hợp với môi trường, văn hóa tại công ty hay không rồi mới đưa ra quyết định gọi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bộc Bạch Trực Tiếp Lương Với Đồng Nghiệp, Nên Hay Không?

“Đi làm mỗi tháng được bao nhiêu, dư dả được bao nhiêu?”, Chefjob tin rằng ai đã bắt đầu đi làm đều gặp phải ít nhất một lần tình huống “thường như ở huyện” này. Tất nhiên, chẳng ai muốn công khai thu nhập thực sự của mình vì sợ so sánh, vì sợ “lép vế”, vì sợ lời đồn của thiên hạ,... nhưng nếu cứ im ỉm lảng tránh mãi cũng không phải là cách hay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Gạch Đầu Dòng Để Có Một CV Xin Thực Tập Ấn Tượng

CV xin thực tập là một trong những thứ quan trọng trong hồ sơ xin thực tập mà bạn sẽ gửi đến nhà tuyển dụng để được nhận vào thử sức ở một vị trí nào đó. CV thực tập cần có những nội dung gì? Làm thế nào để CV của mình nổi bật hơn giữa hàng trăm CV khác? Đó là những thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ với bạn 1 số lưu ý nhỏ để có CV hoàn hảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!