Tìm Hiểu Về Công Ty Trước Buổi Phỏng Vấn – Lợi Thế Cạnh Tranh Tuyệt Vời

Buổi phỏng vấn không chỉ là nơi nhà tuyển dụng tìm hiểu về năng lực ứng viên mà còn giúp các doanh nghiệp biết được sự hiểu biết của bạn về hoạt động của họ. Bạn vừa nhận được thư mời phỏng vấn? Việc đầu tiên bạn làm có phải là tìm kiếm thông tin để hiểu rõ hơn về công ty mà bạn đang ứng tuyển?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 Bài Học Đắt Giá Không Nên Bỏ Lỡ Từ Sếp Của Mình

Sếp không chỉ là người quản lý, điều phối, giám sát… công việc của bạn mà còn là “người thầy” lý tưởng để bạn học hỏi, nâng cao kỹ năng thực tế. Dù nghề của bạn là Lễ tân, Đầu bếp, Pha chế… và đang làm việc tại doanh nghiệp lớn hay công ty nhỏ đi chăng nữa thì 5 lời khuyên này của sếp vẫn hữu ích cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Dừng Ngay 13 Thói Quen Xấu Ảnh Hưởng Đến Hiệu Suất Công Việc

Nếu hiệu suất công việc của bạn đang đi xuống trong khi bạn vẫn hăng say, chăm chỉ thì có thể những thói quen hàng ngày đã tác động đến chất lượng công việc rồi. Bạn đang bế tắc vì hiệu quả công việc không đạt như mong đợi? Bạn muốn cải thiện tình hình? Vậy thì hãy ngừng ngay 13 thói quen xấu sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lười Thay Đổi – Lý Do Lớn Nhất Khiến Bạn Gặp Thất Bại

Trong công việc, hẳn có những lúc bạn gặp phải khó khăn, thử thách và cả thất bại. Bạn có tự hỏi nguyên nhân vì sao mình lại phải đối mặt với vấn đề này và cố gắng thay đổi để khắc phục? Thay đổi chưa bao giờ là dễ dàng và để cải thiện điều này, bạn phải hiểu một vài sự thật mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bị Out Phỏng Vấn Chỉ Vì Lỗi Ngôn Ngữ Cơ Thể, Đừng Như Thế

Phỏng vấn chính là cơ hội vàng để bạn chứng tỏ mình là lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Có thể chuyên môn của bạn vượt trội hơn ứng viên khác nhưng bạn vẫn bị đánh rớt chỉ vì lỗi ngôn ngữ ngớ ngẩn. Thế mới nói, sự duyên dáng trong buổi phỏng vấn được đánh giá cao như thế nào.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn CV Hút Doanh Nghiệp, Áp Dụng Ngay 5 Từ Khóa Này

CV chính là tấm vé thông hành đầu tiên mà bạn cần có nếu muốn nhà tuyển dụng “để mắt” tới và được mời đi phỏng vấn. Vậy làm sao để CV của bạn thật sự nổi bật, thu hút nhà tuyển dụng giữa hàng nghìn ứng viên khác? Yếu tố nào để họ dừng lại CV của bạn lâu hơn chứ không phải 30 giây ngắn ngủi? 5 từ khóa này sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!