Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề - Chìa Khóa Để Thành Công

Kỹ năng giải quyết vấn đề là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng, giúp bạn nhìn nhận và giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Nếu có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân, đạt được các mục tiêu mình đã đặt ra. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thanh Xuân: Năm Tháng Rực Rỡ Nhất Đời, Đừng Để Tiếc Nuối Chỉ Vì Điều Này

Đừng dành hết thanh xuân chỉ để loay hoay trong một nỗi bận tâm mà quên hết những điều đẹp đẽ xung quanh, đến khi nhận ra và muốn “Tìm lại ngày tháng dấu yêu ngày xưa - Tìm một thời đã ghi dấu bao mộng mơ - Tìm một hạnh phúc chưa có bao giờ - Tìm lại rực rỡ năm tháng tuổi thơ” thì đã quá muộn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.92 (6 Votes)

Để CV Tiếng Việt Của Bạn Lọt Vào “Mắt Xanh” Nhà Tuyển Dụng, Tham Khảo Ngay

CV tiếng Việt được nhiều ứng viên sử dụng khi ứng tuyển việc làm và để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt. Bài viết này, Chefjob sẽ “mách” bạn một số cách để tăng sức thuyết phục cho CV, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc như mong muốn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Tự Thuật Chuẩn Để Tìm Việc Làm

Mẫu sơ yếu lý lịch tự thuật là một trong những phần không thể thiếu trong hồ sơ xin việc làm, giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn tổng quát về lý lịch, quá trình học tập, làm việc… của ứng viên. Sơ yếu lý lịch tự thuật bao gồm nội dung gì, nên viết như thế nào? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Qua Email Tiêu Chuẩn, Bạn Đã Biết Chưa?

Mẫu hồ sơ xin việc qua email tiêu chuẩn cần những gì? Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng CV và đơn xin việc? Cách gửi hồ sơ qua mail đúng nhằm chắc chắn sẽ đến được với nhà tuyển dụng, không bị lạc trôi? Nếu bạn đang chuẩn bị hồ sơ tìm việc và gặp những thắc mắc này, bài viết sau sẽ giải đáp tất cả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Tìm Việc Sau Tết Cho Đầu Bếp Có Khó Không?

Sau Tết là thời điểm náo nhiệt của thị trường lao động bởi số lượng tuyển dụng và tìm việc phía ứng viên lẫn doanh nghiệp rất cao, vị trí Đầu bếp cũng không ngoại lệ. Nhu cầu cao song tiêu chuẩn để chọn Đầu bếp cũng rất nhiều, điều đó khiến không ít người lo lắng từ lúc gửi hồ sơ đến khi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!