Sếp Yêu Cầu Viết Bản Kiểm Điểm, Nhân Viên Thử Việc Nên Làm Gì?

Được sếp yêu cầu viết bản kiểm điểm cá nhân khi vừa kết thúc giai đoạn thử việc khiến không ít ứng viên hoang mang đến tột độ vì chẳng biết “mình đã làm gì sai”. Đúng là bạn không sai, nhưng sếp cứ muốn bạn viết bản kiểm điểm thì sao? Đừng lo lắng bởi đó là chuyện “bình thường ở huyện”, sếp bạn cũng không làm gì có lỗi với bạn đâu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

4 Điều Làm Nên Thành Công, Thái Độ Làm Việc Tích Cực Giữ Vị Trí Quán Quân

Bạn có biết vì sao, nhiều người thăng tiến rất nhanh trên con đường sự nghiệp trong khi những người khác cứ mãi “giậm chân tại chỗ”? Là do họ thông minh, tài năng hay vì “nhà mặt phố bố làm to? Ôi không đâu, vì 4 điều mà Chefjob sẽ tiết lộ dưới đây và bật mí một chút, thái độ làm việc tích cực giữ vị trí Quán quân đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đơn Xin Nghỉ Việc: Các Lý Do “Vô Thưởng Vô Phạt” Mà Hay Ai Cũng Nên Biết

Có rất nhiều lý do khiến bạn quyết định nghỉ việc ở công ty cũ nhưng đến khi muốn trình bày chúng ra đơn xin nghỉ việc thì lại đau đầu bởi viết “trần trụi” quá cũng không nên. Thế mới biết các lý do “vô thưởng vô phạt” mà lại hay khi viết đơn xin nghỉ việc mới cần thiết đến thế nào. Chefjob tin rằng ai cũng nên biết các lý do này để sử dụng phù hợp khi cần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Điều Tối Kỵ Cần Tránh Nếu Không Muốn Mắc Oán Khi Quyết Định Thôi Việc

Viết đơn xin nghỉ việc không hề khó nhưng không phải ai cũng khiến sếp hài lòng khi nhận đơn “rút lui” của cấp dưới. Những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không để ý, nó có thể gây ra “hậu họa khôn lường” đấy. Bởi có những điều tối kỵ trong mẫu quyết định thôi việc sắp gửi mà bạn cần tránh nếu không muốn mắc oán.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đơn Xin Nghỉ Phép Không Lương Chuẩn Dành Cho Người Lao Động

Đơn xin nghỉ phép không lương là tài liệu mà người lao động thường xuyên sử dụng trong những trường hợp họ cần nghỉ việc tạm thời vì có kế hoạch dài ngày hoặc công việc đột xuất. Vậy đơn nghỉ phép không lương cần có nội dung gì, viết như thế nào? Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tiêu Chuẩn Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? Điều Đầu Tiên Nhất Định Phải Nhớ Kỹ

Chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như nhìn nhận lại chất lượng dịch vụ đơn vị mình để ngày càng hoàn thiện, đáp ứng thị hiếu hơn. Những gì doanh nghiệp bỏ ra để đầu tư chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ được nhận lại một cách tương xứng trong thời gian sớm nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!