Bí Kíp Biến Cuộc Chiến Tranh Luận Trở Nên Nhẹ Nhàng

Phối hợp với tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ là điều mà bất kỳ ai đi làm cũng sẽ trải qua, dù cho đó là công việc nào. Mỗi người một quan điểm, mỗi người một cá tính nên việc tranh luận xảy ra là chuyện thường xuyên. Vậy làm thế nào để cuộc chiến tranh luận trở nên nhẹ nhàng, tránh xung đột mà vẫn có được kết quả hài lòng mọi người?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

1001 Kiểu Ứng Xử Con Trẻ Nơi Công Sở Mà Bạn Cần Tránh Xa

Lên Zalo, Facebook, Instagram… nói xấu công ty, nói xấu sếp, nói xấu đồng nghiệp; vừa bị sếp nhắc nhở đã đùng đùng bỏ ngang việc; thích thì làm chán thì trì hoãn, kéo dài dù deadline đã “dí sát mông”... là những cách ứng xử con trẻ nơi công sở mà bạn cần tránh xa nếu không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Công Việc Hiện Tại Có Đang Khiến Bạn Nhàm Chán?

Chúng ta thường sẽ cảm thấy hài lòng khi bắt đầu một công việc mới, nhưng sau đó thì sao? Khi khoảng thời gian gắn bó với công việc, sắp xếp lại nhu cầu của bản thân khiến bạn nhận ra được chính xác những gì mình muốn. Cùng Chefjob.vn trả lời cho câu hỏi: “Bạn có đang chán công việc hiện tại?” nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Chọn Nghề Bằng Đam Mê Hay Bằng Sự Phù Hợp?

Ai cũng đều có những ước mơ, hoài bão của riêng mình, có người sẵn sàng đánh đổi để đạt được, nhưng cũng không ít phải gạt bỏ niềm đam mê đó để lao vào vòng xoáy thị trường. Trước những biến động xã hội không ngừng, câu hỏi trong chuyện chọn nghề vẫn luôn là “chọn nghề bằng đam mê hay bằng sự phù hợp?”

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

“Mắc Cạn”, Chán Chường Trên Con Đường Sự Nghiệp, Nguyên Nhân Do Đâu?

Sẽ có những lúc trên con đường sự nghiệp của mình, bạn cảm thấy mệt mỏi, chán chường, chông chênh, tiến không được mà lùi cũng không xong. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc và lộ trình thăng tiến của bạn. Lúc này, bạn cần dừng lại để xem nguyên nhân là do đâu, từ đó tìm cách giải quyết, vượt qua cơn khủng hoảng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lỡ Bị Cách Chức, Bạn Nên Làm Gì Để Không Mất Phương Hướng?

Bị cách chức là chuyện không ai mong muốn. Tuy nhiên, nếu có một ngày nào đó, bỗng dưng bị cách chức, bạn sẽ phải làm gì? Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn một số việc cần làm sau khi bị cách chức để bản thân vẫn giữ thăng bằng, không mất phương hướng và nhanh chóng ổn định lại công việc, tiếp tục với lộ trình nghề nghiệp bản thân.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!