Bật Mí Cách Tìm Việc Nhanh Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tìm việc nhanh ngành Nhà hàng – Khách sạn ở đâu, làm thế nào để tìm việc vừa nhanh vừa phù hợp với trình độ, kinh nghiệm của bản thân? Đây là thắc mắc chung của nhiều ứng viên, nhất là trong mùa cao điểm cuối năm, cận Tết như hiện nay. Bài viết này, Chefjob sẽ bật mí đến bạn cách tìm nhanh chóng, làm đúng việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Viết Mail, Thư Cảm Ơn, Thư Chào Đồng Nghiệp Khi Nghỉ Việc Như Thế Nào?

Sau khi xin nghỉ việc và được sếp chấp nhận, bạn cần hoàn thành thủ tục với nhân sự, bàn giao lại công việc cho những người liên quan, vậy là đã xong tiến trình? Chưa đâu, tuy nghỉ việc nhưng các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên vẫn còn tồn tại. Hãy để lại ấn tượng tốt đẹp với họ bằng mail hoặc thư chào chân thành.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Báo Cáo Thử Việc Và Những Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Nhà Hàng - Khách Sạn

Báo cáo thử việc tổng kết toàn bộ quá trình của các nhân viên mới, đây là quy định chung của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, giúp cho cấp quản lý nắm bắt trọn vẹn các kết quả làm việc của người lao động, từ đó đưa ra quyết định có nhận nhân viên thử việc vào vị trí chính thức hay không.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Quy Trình Nghỉ Việc Và Những Điều Cần Biết

Quy trình nghỉ việc gồm những bước nào? Bạn cần làm gì để nghỉ việc theo đúng quy định, đảm bảo nhận được đầy đủ lương, trợ cấp trước khi nghỉ và vẫn giữ được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt cấp trên? Đây là thắc mắc của nhiều người mỗi khi quyết định nghỉ việc. Cùng Chefjob tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Cách Viết Báo Cáo Công Việc Hàng Tuần Cho Nhân Sự Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Báo cáo công việc hàng tuần là công việc quan trọng mà nhân viên các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn phải thực hiện để cấp trên nắm được bạn đã làm được những gì, cần điều chỉnh gì trong công việc… Làm thế nào có một bảng báo cáo hoàn hảo gửi sếp? Bài viết này, Chefjob sẽ “mách” bạn cách để viết báo cáo tuần chuyên nghiệp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

8 Bước Lên Kế Hoạch Công Việc Hiệu Quả

Lập kế hoạch công việc là một trong những kỹ năng rất quan trọng, giúp bạn làm việc theo trình tự, khoa học và chất lượng công việc cũng sẽ cao hơn. Vậy phải lên kế hoạch như thế nào, thực hiện theo các bước nào để bảng kế hoạch mang lại hiệu quả như mong muốn? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!