Sự Nghiệp Thăng Tiến “Vèo Vèo” Nếu Bạn Biết Tự Đánh Giá Bản Thân Đúng Cách

Tự đánh giá bản thân giúp bạn đẩy nhanh quá trình thẩm định năng lực, cho sếp nhận ra hiệu suất làm việc và đóng góp trong khoảng thời gian qua của bạn để từ đó đưa ra mức thưởng hoặc tăng lương phù hợp. Đây là quyền lợi của bạn, vậy nên bạn cần biết cách nắm bắt để tiến lên những nấc thang giúp sự nghiệp thăng tiến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

10 Cách Làm Việc Hiệu Quả Của Người Nhật Đáng Để Học Hỏi

Không chỉ có cảnh đẹp hay ẩm thực hấp dẫn, Nhật Bản khiến cả thế giới ngưỡng mộ bởi cách làm việc hiệu quả để nhanh chóng vượt qua các thử thách và trở ngại, trở thành một trong những quốc gia phát triển tại châu Á lẫn thế giới. Chefjob đã tổng hợp 10 cách làm việc đáng để học hỏi từ người Nhật để bạn tham khảo và áp dụng ngay dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (2 Votes)

Vì Sao Nhà Tuyển Dụng Muốn Ứng Viên Ghi Rõ Sở Thích Trong CV?

Bên cạnh năng lực chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp,... thì nhà tuyển dụng còn quan tâm đến mục sở thích trong CV ( Curriculum Vitae) của ứng viên. Vì sao ư? Vì thông qua đó, họ sẽ “soi” được tính cách của bạn để xem bạn có phù hợp với môi trường, văn hóa tại công ty hay không rồi mới đưa ra quyết định gọi phỏng vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Bộc Bạch Trực Tiếp Lương Với Đồng Nghiệp, Nên Hay Không?

“Đi làm mỗi tháng được bao nhiêu, dư dả được bao nhiêu?”, Chefjob tin rằng ai đã bắt đầu đi làm đều gặp phải ít nhất một lần tình huống “thường như ở huyện” này. Tất nhiên, chẳng ai muốn công khai thu nhập thực sự của mình vì sợ so sánh, vì sợ “lép vế”, vì sợ lời đồn của thiên hạ,... nhưng nếu cứ im ỉm lảng tránh mãi cũng không phải là cách hay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

5 Gạch Đầu Dòng Để Có Một CV Xin Thực Tập Ấn Tượng

CV xin thực tập là một trong những thứ quan trọng trong hồ sơ xin thực tập mà bạn sẽ gửi đến nhà tuyển dụng để được nhận vào thử sức ở một vị trí nào đó. CV thực tập cần có những nội dung gì? Làm thế nào để CV của mình nổi bật hơn giữa hàng trăm CV khác? Đó là những thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ với bạn 1 số lưu ý nhỏ để có CV hoàn hảo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bị Đánh Giá Là Giao Tiếp “Kém Sang” Vì Lỡ “Dính Chưởng” Những Điều Này

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng để bạn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, chỉ cần một vài lỗi nhỏ trong giao tiếp, bạn sẽ trở nên “kém sang” và có thể khiến những người khác cảm thấy khó chịu về bạn. Vậy những lỗi nhỏ đó là gì, làm thế nào để tránh? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!