Mô Tả Công Việc Trưởng Ca Bar/Pub

Trưởng ca Bar/Pub là một vị trí được nhiều người ao ước khi bước chân vào làm việc ngành Pha chế. Vậy công việc của một Trưởng ca Bar/Pub là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí này.

Bản Mô Tả Công Việc Của Giám Sát Nhà Hàng

Để hoạt động của nhà hàng diễn ra thuận lợi cũng như giúp cho thực khách được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất tại đây, nhất định không thể bỏ qua vai trò của Giám sát nhà hàng. Vậy, thực chất công việc và tầm ảnh hưởng của Giám sát trong nhà hàng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Sales Nhà Hàng Khách Sạn

Mục đích cuối cùng mà nhân viên Sales nhà hàng, khách sạn muốn hướng đến chính là để khách hàng sử dụng các dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp. Vậy, để làm tốt sứ mệnh đó, công việc mỗi ngày của nhân viên Sales là gì? Hãy cùng Chefjob khám phá bí mật này ngay thôi.

Những Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn Bạn Cần Biết

Chúng ta thường nghe khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao, khách sạn 5 sao… Vậy tiêu chí nào dùng để xếp hạng sao cho khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Trực Tổng Đài

Nhân viên trực tổng đài là người tiếp nhận điện thoại và chuyển tới các bộ phận có liên quan để giải đáp, xử lý mọi vấn đề của khách hàng, đối tác. Cùng tham khảo bản mô tả công việc của Nhân viên trực tổng đài dưới đây để hiểu hơn về vị trí này.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thu Ngân

Nhân viên thu ngân làm những công việc gì trong quy trình hoạt động của một nhà hàng, khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của một Nhân viên thu ngân cũng như những phẩm chất, kỹ năng cần có để đảm nhận công việc này.

banner lo tuyen dung den mat ngu

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!