Có Nên Làm Lễ Tân Khách Sạn? Tìm Hiểu Cơ Hội Của Nghề

Được các chuyên gia đánh giá là nghề tiềm năng nhưng nhiều bạn trẻ vẫn lưỡng lự trước quyết định có nên làm Lễ tân khách sạn hay không? Nếu bạn cũng đang phân vân về điều này thì hãy cùng Chefjob tìm hiểu về cơ hội của nghề ở hiện tại và tương lai để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Nên Làm Buồng Phòng Không? 3 Yếu Tố Cơ Bản Giúp Bạn Giải Đáp

Thu nhập, cơ hội học tập, lộ trình thăng tiến là 3 yếu tố cơ bản giúp bạn trả lời câu hỏi có nên làm buồng phòng không? Là một trong những vị trí nền tảng tạo “bàn đạp” vững chắc trên nấc thang sự nghiệp nên khi trở thành nhân viên Buồng phòng, bạn sẽ được tôi luyện và trau dồi nghiệp vụ, kỹ năng mềm rất nhiều.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mức Học Phí Học Làm Bánh Hiện Nay Có Song Hành Cùng Chất Lượng?

Hiện nay, các khóa học làm bánh trở nên phong phú và đa dạng. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo cũng như học phí học làm bánh phù hợp với khả năng và tài chính của bản thân cũng là một lựa chọn khó khăn. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu xem các khóa học này sẽ có mức học phí như thế nào nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mức Lương Pha Chế Bạn Có Thể Nhận Được Là Bao Nhiêu?

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung ngành F&B (Food & Beverage Service), nhân viên pha chế không còn là nghề quá xa lạ. Nằm ở vị trí top đầu nghề nghiệp trong ngành F&B, vậy công việc cũng như mức lương nhân viên pha chế có thể nhận được như thế nào, cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Học Pha Chế Bao Nhiêu Tiền? Băn Khoăn Của Bạn Trẻ Hiện Nay Và Đáp Án

Học pha chế bao nhiêu tiền? Học pha chế ở đâu chất lượng? Thời gian học pha chế kéo dài bao lâu thì có thể đi làm? Đây là băn khoăn của những bạn trẻ hiện nay khi đứng trước cánh cửa hấp dẫn của nghề Pha chế. Chefjob.vn sẽ giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc về học phí khóa học pha chế và cơ sở đào tạo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tìm Hiểu Học Phí Học Đầu Bếp 2018 Và Tiêu Chuẩn Chọn Trường

Tùy vào khóa và thời gian mà học phí học Đầu bếp của từng đối tượng sẽ có sự chênh lệch. Nhìn chung, mức chi trả để theo nghề Bếp chuyên nghiệp được đánh giá là phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường. Trong bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn định hình đáp án cho câu hỏi học Đầu bếp bao nhiêu tiền.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam 23 06

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!