Pub Là Gì? Tìm Hiểu Về Giá Trị Văn Hóa Của Pub

Pub là gì? Pub xuất phát từ đâu và có giá trị văn hóa như thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Gọi Tên Các Dụng Cụ Nhà Bếp Tiếng Anh Thường Gặp

Biết cách “điểm mặt, gọi tên” những dụng cụ nhà bếp tiếng Anh sẽ giúp bạn nấu ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Khám Phá Tiềm Năng Du Lịch Việt Nam Hiện Nay

Tiềm năng du lịch Việt Nam ngày càng được khẳng định qua những con số tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, ngành Du lịch cũng gặp phải nhiều thách thức trong quá trình xây dựng và phát triển du lịch theo hướng bền vững. Chính vì vậy, để tiềm năng du lịch - “mỏ vàng” được khai thác một cách toàn diện, cần có những giải pháp thiết thực.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Sơ Đồ Tổ Chức Nhà Hàng Và Nhiệm Vụ Từng Bộ Phận

Sơ đồ tổ chức nhà hàng thể hiện cơ cấu phòng ban và vai trò của từng bộ phận, giúp nhân viên biết được nhiệm vụ cũng như lộ trình thăng tiến của mình, giúp các nhà quản lý điều hành - phân phối - kiểm soát công việc lẫn nhân sự. Nếu bạn đang thắc mức về sơ đồ tổ chức nhà hàng và nhiệm vụ từng bộ phận là gì, hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lounge Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Bar Và Lounge

Lounge là gì? Lounge là một loại hình kinh doanh thức uống pha trộn giữa Bar và quán cà phê, đáp ứng cho khách những loại đồ uống có cồn lẫn không cồn. Bạn có biết sự khác biệt giữa Bar và Lounge là gì không? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cách Xếp Khăn Ăn Chuẩn Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Cách xếp khăn ăn chuẩn trong nhà hàng khách sạn không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bàn ăn, làm du khách hài lòng mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, chỉn chu của nhà hàng đó. Chính vì thế, một trong những tiêu chuẩn khi chọn nhân viên Phục vụ trong nhà hàng khách sạn chính là phải biết cách xếp khăn ăn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner tri an khach hang gif 1

Tin nổi bật

Tin xem nhiều

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!