Hạnh Phúc Trong Công Việc Của Người Châu Á, Nhà Hàng - Khách Sạn Chiếm Ưu Thế

Các chuyên gia nhân sự chỉ ra rằng mức độ hạnh phúc trong công việc liên quan mật thiết với năng suất lao động và thậm chí còn tác động đến sức khỏe về sau của một người. Do sự khác biệt về văn hóa và thế mạnh kinh tế nên người châu Á có niềm hạnh phúc khác biệt đôi phần với phương Tây. Vậy, quốc gia nào ở châu Á đang hạnh phúc nhất khi làm việc? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hậu "Cafe Trộn Pin", Khách Hàng Có Quay Lưng Với Thức Uống Này?

Vụ việc “cafe trộn pin” bị phanh phui khiến nhiều người “bật ngửa” vì quá sốc, nhất là với các tín đồ cafe. Đang là thức uống được người người, nhà nhà yêu thích, cafe những ngày qua dường như không còn được ưa chuộng như vậy nữa. Hiệu ứng “cafe trộn pin” liệu có khiến khách hàng quay lưng với thức uống này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tình Yêu Nơi Công Sở: Lợi Hại Chưa Biết Nhưng Bi - Hài Chắc Chắn Có

Một khi thần Cupid đã bắn tên ra thì dù công ty có quy định cấm yêu đương, các nam thanh nữ tú đang lẻ bóng cũng không cưỡng lại sức hút của đối phương mà “đổ cái rầm”. Chẳng có gì sai khi yêu đồng nghiệp nếu điều đó không ảnh hưởng tới công việc song đâu phải lúc nào lý trí cũng thắng. Tình yêu nơi công sở, lợi hại sao chưa biết nhưng bi - hài thì chắc chắn có.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Kết Nối Cung – Cầu Là Tiền Đề Để Phát Triển Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng với hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… liên tục được mở ra. Nhu cầu nhân lực cao nhưng trên thực tế đang tồn tại nhiều bất cập giữa cung – cầu. Chính vì vậy, kết nối cung - cầu là việc quan trọng, tạo tiền đề để ngành Nhà hàng – Khách sạn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Quản Lý, Sử Dụng Thời Gian Hiệu Quả Với Ma Trận Eisenhower

Ma trận Eisenhower là một trong những phương pháp quản lý thời gian được rất nhiều người sử dụng để tận dụng tối đa thời gian, tăng năng suất làm việc. Vậy ma trận Eisenhower là gì? Làm thế nào để áp dụng ma trận này vào cuộc sống và công việc hiệu quả? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

VIP Là Gì? Nghệ Thuật Phục Vụ Khách VIP Trong Khách Sạn

VIP là gì? Trong kinh doanh khách sạn, VIP là những vị khách cao cấp, thượng lưu và luôn được chăm sóc, phục vụ đặc biệt. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về khách VIP cũng như nghệ thuật phục vụ khách VIP chuyên nghiệp nhất, vừa mang đến sự hài lòng cho khách, vừa xây dựng hình ảnh cho khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!