Giải Pháp Nhân Sự Cho Resort Mùa Cao Điểm

Dịp lễ Tết ở các resort, khu nghỉ dưỡng cực kỳ đông khách, đòi hỏi nhân sự trong ngành phải đáp ứng đủ cả về số lượng và chất lượng mới có thể phục vụ đúng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không phải resort nào cũng dễ dàng làm tốt công việc này. Bạn có chắc chắn mình chọn đúng giải pháp nhân sự mùa cao điểm?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cashier - Thu Ngân Là Gì? Công Việc Của Thu Ngân Nhà Hàng Khách Sạn

Cashier là gì? Cashier hay nhân viên Thu ngân là vị trí quan trọng không thể thiếu tại nhà hàng, khách sạn. Cánh cửa việc làm Cashier vẫn luôn rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn và lộ trình thăng tiến rõ ràng, đem đến cơ hội phát triển cho bạn trẻ theo đuổi nghề này. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu rõ hơn về công việc của Cashier - Thu ngân nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn: Smile, Opera, Skyhotel, Ohotel

Phần mềm quản lý khách sạn đang ngày càng phổ biến và được áp dụng nhiều tại hệ thống lưu trú hiện nay bởi lợi ích thiết thực mà nó mang lại, đặc biệt là phần mềm online. Không chỉ giúp cho quá trình vận hành trở nên suôn sẻ mà công việc các phòng ban tại khách sạn cũng trở nên nhanh chóng, chính xác hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Assistant Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Của Assistant Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Trong môi trường làm việc Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), bên cạnh vị trí Manager được nhiều người quan tâm thì Assistant cũng rất được chú ý. Vậy bạn có biết Assistant là gì? Công việc cụ thể của một Assistant NHKS như thế nào mà rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức? Cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nắm Trong Tay 10Q Này, Bạn Sẽ Có Sự Nghiệp & Cuộc Sống Như Ý

Ngoài IQ, EQ, các chuyên gia phân tích rằng còn tới 8Q khác nữa trong tổ hợp 10Q giúp bạn có được “bí kíp” thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Để có được 10Q toàn diện, mỗi người cần dành thời gian rèn luyện, tích lũy nhằm hoàn thiện bản thân. Bạn có đang tò mò về 10Q? Hãy cùng Chefjob.vn khám phá ngay qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Roi Là Gì? Cách Tính ROI Trong Kinh Doanh Dịch Vụ Lưu Trú

ROI là gì? ROI có ý nghĩa như thế nào trong kinh doanh dịch vụ lưu trú? Đó là câu hỏi thường gặp của nhân sự Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nhất là các bạn vừa tiếp cận với nghề. Nhằm giúp những nhân sự tương lai làm việc tốt nhất, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn khái niệm và cách thực hiện ROI.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!