Bật Mí Cách Xử Lý Tình Huống Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn Khi Xảy Ra Sự Cố

Xử lý tình huống quản lý nhà hàng, khách sạn là kỹ năng cần có của một người lãnh đạo nhằm đảm bảo mọi thứ tại đơn vị luôn diễn ra suông sẻ, ổn định. Chính sự khéo léo của các nhà Quản lý đã giúp duy trì sự hài lòng của khách hàng và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên, đem đến lợi ích cho nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Khéo Léo Xử Lý Những Tình Huống Phục Vụ Bàn Trong Nhà Hàng

Khéo léo xử lý những tình huống trong phục vụ bàn tại nhà hàng không chỉ giúp nhân viên Phục vụ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp mà còn để lại ấn tượng tốt với khách. Không hài lòng về món ăn, phàn nàn giá cả, khó chịu khi món ăn phục vụ chậm, mang nhầm món ăn… khi gặp phải tình huống này, bạn nên làm gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Đăng Ký Khách Sạn Trên Agoda, Trivago, Booking Và Những Điều Cần Ghi Nhớ

Đăng ký khách sạn trên Agoda, Trivago, Booking… là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả được các đơn vị lưu trú ở Việt Nam áp dụng nhiều hiện nay. Vậy, làm thế nào để đăng ký đối tác với các trang OTA này và cách bán phòng trên đó ra sao, Chefjob sẽ hướng dẫn ngay cho bạn qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Từ Vựng Tiếng Anh Khách Sạn Phổ Biến Cho Người Mới Bắt Đầu

Từ vựng tiếng Anh khách sạn cơ bản là yêu cầu thiết yếu đối với nhân sự làm việc trong lĩnh vực này. Vậy, bạn đã tự tin về vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành khách sạn của mình chưa? Đừng lo lắng nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu, bởi bộ từ vựng tại đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn sở hữu ngay kiến thức “chuẩn không cần chỉnh”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Trong Nhà Hàng Hữu Ích Cho Nhân Viên

Bộ từ vựng tiếng Anh trong nhà hàng được Chefjob.vn tổng hợp từ các chuyên gia trong ngành sẽ giúp nhân sự đang theo đuổi lĩnh vực này có thêm kiến thức hữu ích để áp dụng cho công việc. Sở hữu trọn bộ từ vựng tiếng Anh cơ bản này là một lợi thế lớn giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng lẫn quản lý.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Các Tình Huống Trong Housekeeping Thường Gặp Và Cách Xử Lý

Các tình huống trong housekeeping đôi khi khiến nhân viên khách sạn khá lúng túng, không biết phải xử lý thế nào, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ đến bạn những tình huống thường gặp ở bộ phận housekeeping cũng như cách xử lý để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy, khéo léo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!