Giải Pháp Giúp Bạn Biết Có Nên Thay Đổi Công Việc Hay Không

Chefjob.vn tin rằng trên con đường sự nghiệp, chắc hẳn ai cũng sẽ đôi lần đắn đo “Có nên thay đổi công việc lúc này hay không?” Vì sao lại thế? Bởi khi chưa có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất thì việc định hình lại công việc là điều mà mỗi người nên làm. Từ đó giúp bản thân tìm được vị trí tốt ở nhiều phương diện.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Thấp Có Nên Nghỉ Việc? Đắn Đo Của Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn

Lương thấp có nên nghỉ việc là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ ngành Nhà hàng - Khách sạn mới bắt đầu đi làm. Trước khi quyết định, Chefjob.vn khuyên bạn nên nhìn lại toàn bộ vấn đề để biết được nguyên nhân, từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất. Bạn cũng nên hiểu rằng, để leo lên nấc thang cao hơn, bạn cần bắt đầu từ vị trí thấp nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Vì Sao Người Bước Ra Khỏi Vùng An Toàn Lại Nhanh Thành Công?

Bước ra khỏi vùng an toàn là việc không dễ và muốn làm được điều đó, bạn cần có rất nhiều dũng khí. Nhưng nếu chỉ ở mãi trong “vỏ bọc” mà không có sự thay đổi, dấn thân nào khác, bạn sẽ chẳng học được gì và cột mốc thành công sẽ càng xa vời. Bạn có biết, vì sao người bước ra khỏi vùng an toàn lại nhanh thành công?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giá Trị E.A.T Trong Thị Trường Việc Làm Nhà Hàng – Khách Sạn, Bạn Đã Biết?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên cực kỳ sôi động và không ngừng biến đổi, kéo theo vấn đề “khát” việc làm và ứng viên chất lượng trong ngành. Bạn là nhà tuyển dụng cho lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? Bạn đang tìm kiếm việc làm? Cùng Chefjob.vn giải đáp ý nghĩa giá trị E.A.T nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Kỹ Năng Quan Trọng Quyết Định Một Đầu Bếp Âu Chuyên Nghiệp

Sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ món Âu cùng với môi trường làm việc đẳng cấp, năng động đã thu hút nhiều bạn trẻ đến với công việc Đầu bếp Âu. Tuy nhiên, Ẩm thực mỗi vùng miền đều có đặc trưng riêng và một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp cũng cần nắm chắc những kỹ năng quan trọng này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Sài Gòn Lọt Top 13 Thành Phố Ẩm Thực Đặc Sắc Bậc Nhất Châu Á

Sự phong phú, hấp dẫn của các món ăn từ mặn đến ngọt, từ ăn chơi đến ăn no, từ phong vị miền Bắc đến miền Nam… đã giúp Sài Gòn lọt top 13 thành phố ẩm thực đặc sắc bậc nhất châu Á. Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng của ngành Ẩm thực nước nhà mà còn tiếp thêm “lửa” cho những người đang theo đuổi nghề Bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!