Tổng Hợp Những Nguyên Liệu Làm Bánh Cơ Bản Không Thể Thiếu

Nguyên liệu làm bánh là những thứ không thể thiếu nếu bạn muốn cho ra một chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Vậy để làm bánh kem, bánh bông lan cần gì, nguyên liệu làm bánh trung thu gồm các loại nào? Đây là kiến thức mà bất kỳ ai muốn theo nghề làm bánh đều phải nắm rất rõ. Bài viết này, Chefjob sẽ tổng hợp các nguyên liệu cơ bản nhất trong làm bánh để bạn tiện theo dõi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bartender Lương Bao Nhiêu? Lương Barista Cao Không? – Tìm Hiểu Ngay

Bartender lương bao nhiêu? Lương Barista cao không, dao động trong khoảng nào? Bạn nghe nhiều thông tin rằng nghề Pha chế có thu nhập rất hấp dẫn, vậy thực hư ra sao? Đây là những nỗi băn khoăn chung của nhiều người có ý định theo nghề Pha chế. Bài viết này, Chefjob sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về mức lương Barista và Bartender.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Đầu Bếp Cao Không? Cập Nhật Mức Lương Đầu Bếp 2018

Lương Đầu bếp bao nhiêu, thu nhập cao không? Đây chính là thắc mắc chung của rất nhiều người có ý định theo nghề Bếp. Trong thời đại ngành Du lịch - Ẩm thực phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mức lương Đầu bếp cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn mức lương của Đầu bếp, Phụ bếp… Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Tiêu Chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Và Những Quy Định Cần Nhớ Nếu Muốn Kinh Doanh Nhà Hàng

Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và uy tín của đơn vị kinh doanh. Bạn làm việc trong ngành Dịch vụ - Ảm thực? Bạn muốn kinh doanh quán ăn? Vậy bạn đã nắm được các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tổ Chức Team Building Và 10 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Team Building Mang Lại

Tổ chức team building là hoạt động thường xuyên tại các doanh nghiệp vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Các trò chơi team building chính là “liều thuốc” hữu hiệu để gắn kết tinh thần tập thể, đồng thời giúp người tham gia lấy lại sự hào hứng, nạp năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng. Vậy team building là gì, lợi ích cụ thể ra sao?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Định Biên Nhân Sự Là Gì? 3 Nguyên Tắc Trong Định Biên Nhân Sự Khách Sạn

Định biên nhân sự là gì? Với những ai đã đi làm chắc hẳn đều đã nghe qua thuật ngữ này, dùng để xác định cơ cấu nguồn nhân sự, từ đó có quyết định tuyển dụng và hoạch định nguồn nhân lực. Bạn đã biết gì về định biên nhân sự và việc định biên áp dụng các nguyên tắc nào? Chefjob sẽ giải đáp ngay bây giờ để bạn hiểu hơn những vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!