Cách Tính Giá Cost Món Ăn Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Cách tính giá cost món ăn được tiến hành như thế nào, tính như thế nào để mang lại lợi nhuận kinh doanh cao? Đây là những thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là với những ai đang hoặc có ý định làm việc trong nhà hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kỹ Năng Phục Vụ Khách Hàng Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Trong Nhà Hàng

Kỹ năng phục vụ khách hàng là nghiệp vụ quan trọng mà bất cứ Nhân viên phục vụ nào làm việc tại các nhà hàng cũng đều phải biết để mang đến cho khách sự hài lòng cao nhất, tạo ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, chất lượng của nhà hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Mẫu Phiếu Đặt Phòng Khách Sạn Cần Có Những Nội Dung Gì?

Mẫu phiếu đặt phòng khách sạn cần phải có những nội dung gì, được trình bày như thế nào? Đó là thắc mắc chung của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Vì Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn?

Phần mềm quản lý khách sạn đang ngày càng phổ biến và được áp dụng nhiều tại hệ thống các khách sạn bởi nhiều lợi ích thiết thực. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên sử dụng phần mềm trong công tác quản lý các hoạt động của khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Phương Pháp, Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn Chính Xác

Cách tính giá phòng khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại phòng, thời điểm khách đặt phỏng, thời gian đặt phòng, dịch vụ ưu đãi miễn phí,... Chính vì thế, dù cũng một đẳng cấp 4 sao hay 5 sao thì giá phòng của khách sạn này vẫn có sự chênh lệch với khách sạn khác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.88 (4 Votes)

Thư Mời Phỏng Vấn Và 5 Cái Note Nhà Tuyển Dụng Cần Nhớ

Thư mời phỏng vấn là cách để nhà tuyển dụng xác nhận lại với ứng viên về thời gian, địa điểm để buổi phỏng vấn diễn ra đúng kế hoạch, chủ động sắp xếp lại khi có sự thay đổi. Đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng, gây ấn tượng tốt với ứng viên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (4 Votes)

banner khuyen mai cuoi nam

Tin nổi bật

Tin mới nhất

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!