Âm Nhạc - Bí Mật Giúp Nhà Hàng Hút Khách Tăng Doanh Thu

Bên cạnh chất lượng món ăn, sự đa dạng của thực đơn, không gian thưởng thức, thái độ phục vụ của nhân viên thì âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà hàng thành công chinh phục khách hàng. Tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng, âm nhạc được các chuyên gia kinh doanh nhà hàng xếp vào danh sách bí mật ảnh hưởng đến doanh thu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Hàng Hiệu Quả Giữa Thị Trường Cạnh Tranh Gay Gắt

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn, việc kinh doanh nhà hàng trở nên “hot” hơn bao giờ hết và xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt. Để nhà hàng hoạt động thuận lợi, chủ doanh nghiệp cần có kế hoạch hoàn hảo. Chefjob.vn sẽ chia sẻ chiến lược kinh doanh nhà hàng dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Những Điểm Quan Trọng Trong Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Khách Sạn

Tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành Khách sạn đang thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính, bạn cần lên sẵn một kế hoạch hoàn hảo. Chefjob.vn sẽ chia sẻ mẫu kế hoạch kinh doanh khách sạn bạn có thể tham khảo dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Rò Rỉ Những Bí Mật Nhạy Cảm Không Khách Sạn Nào Tiết Lộ

Nhiều cặp đôi “vụng trộm” lui tới thường xuyên, tai nạn chết người dù hy hữu, chăn có rệp, đồ uống không còn nguyên vẹn… là những bí mật nhạy cảm tại khách sạn mà ai làm trong lĩnh vực này cũng biết nhưng lại muốn giấu đi, nhằm bảo vệ hình ảnh và thương hiệu của khách sạn đó.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Sự Cần Thiết Của Quản Lý Rủi Ro Trong Khách Sạn

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt ở thị trường kinh doanh khách sạn, các khách sạn muốn thu hút và giữ chân khách hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì quản lý rủi ro là yếu tố quan trọng tránh được những sự cố không may. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu những hình thức quản lý rủi ro trong khách sạn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sự Đa Dạng Của Khuôn Làm Bánh Và Công Dụng Của Chúng

Đối với những người thích làm bánh, khuôn là một vật dụng không thể thiếu cho giây phút sáng tạo nên những món bánh hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau, mỗi loại đều có công dụng định hình riêng tùy vào mục đích sử dụng của thợ bánh. Cùng Chefjob.vn khám phá sự đa dạng của khuôn làm bánh nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!