ETD Là Gì? Ý Nghĩa Của ETD Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) và thắc mắc về các thuật ngữ chuyên ngành? Bạn muốn được giải đáp ETD là gì để thực hiện công việc trôi chảy và thuận lợi hơn? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về thuật ngữ ETD và cách sử dụng cụm từ này trong môi trường làm việc NHKS nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dịch Vụ Lưu Trú Là Gì? Các Loại Dịch Vụ Lưu Trú Phổ Biến Hiện Nay

Dịch vụ lưu trú đang được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là khi thị trường Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ lưu trú là gì? Có bao nhiêu loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú hiện nay? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu để tự tin trở thành nhân sự NHKS chuyên nghiệp nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Sale Admin Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Của Sale Admin Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong khách sạn, nhà hàng, bên cạnh các vị trí kinh doanh nổi bật như Sales man, Sales Representative, Sales Supervisor... thì còn một vị trí hấp dẫn không kém chính là Sale admin. Sale admin là gì? Công việc cụ thể của Sale admin như thế nào và để đảm nhiệm tốt vị trí này, bạn cần có kỹ năng gì đặc biệt?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

3 Phong Cách Phục Vụ Nhà Hàng – Khách Sạn Đặc Trưng Trên Thế Giới

Theo tiêu chuẩn đánh giá lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), phong cách Phục vụ ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách và chất lượng dịch vụ chung của doanh nghiệp. Mỗi khách sạn, nhà hàng sẽ có kiểu phục vụ khác nhau, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Dưới đây là 3 phong cách Phục vụ nổi bật nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Resort Là Gì? Tiêu Chuẩn Nào Quyết Định Một Resort Cao Cấp?

Ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến resort để nghỉ dưỡng trong những chuyến tham quan du lịch dài ngày. Thế nhưng, không phải resort nào cũng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách. Vậy resort là gì? Tiêu chuẩn nào đánh giá một resort chuyên nghiệp, chất lượng cao?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lữ Hành Là Gì? Khám Phá Sự Đa Dạng Công Việc Trong Lĩnh Vực Lữ Hành

Lữ hành là gì? Chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành sẽ học những gì và sau khi tốt nghiệp có thể làm công việc nào? Đó là thắc mắc chung của các bạn trẻ hiện nay, giữa thị trường cạnh tranh gay gắt và sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch. Bạn đã sẵn sàng giải đáp và bắt tay vào khám phá lữ hành?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!