Chậm Lương: Nỗi Ám Ảnh Không Ai Muốn “Dính” Khi Đi Làm

Dù làm việc vì đam mê thì tiền lương vẫn chính là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để những ai đi làm hào hứng với công việc mỗi ngày. Thế nên tháng nào nghe tin chậm lương là tưởng chừng sét đánh ngang tai. Chậm lương chính là nỗi ám ảnh mà chẳng ai muốn “dính” trong hành trình mưu sinh của mình.

Mức Đóng Bảo Hiểm Xã Hội 2018 Có Gì Mới Mà Người Lao Động Cần Biết?

Không chỉ tăng mức lương cơ sở, người lao động còn đón nhận nhiều thông tin được điều chỉnh trong năm 2018, rõ rệt nhất là mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH). Nắm được thông tin cơ bản liên quan tới tỷ lệ đóng BHXH 2018 sẽ giúp người lao động dễ dàng tính toán mức thu nhập thực tế mà mình nhận được hàng tháng cũng như lợi ích bản thân nhận được.

Giấy Khám Sức Khỏe Xin Việc Làm Và Những Điều Bạn Cần Biết

Giấy khám sức khỏe xin việc là loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc mà bạn cần chuẩn bị để gửi đến nhà tuyển dụng, đảm bảo cơ thể bạn khỏe mạnh, đủ thể lực lao động. Vậy giấy khám sức khỏe có những thông tin gì, những nội dung khám cơ bản nào cần được thực hiện khi khám sức khỏe xin việc? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về giấy khám sức khỏe.

Chính Sách Đãi Ngộ: Yếu Tố Quan Trọng Để Giữ Chân Người Tài

Ngoài lương thưởng, các khoản chính sách đãi ngộ, phúc lợi cũng là yếu tố quan trọng để giữ chân người tài, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ, thoải mái làm việc và gắn bó lâu dài với đơn vị. Vậy những khoản phúc lợi đó bao gồm những gì? Nhà tuyển dụng cần chú trọng khoản nào để giữ người tài?

Du Lịch 0 Đồng Là Gì? Đi Du Lịch Giá 0 Đồng, Chất Lượng Thực Hay Ảo?

Du lịch 0 đồng là gì? Du lịch 0 đồng là tour du lịch giá rẻ mà du khách mua vé máy bay, phí visa, khách sạn… với mức giá thấp hơn nhiều chi phí thực tế mà doanh nghiệp phải trả. Đây là hiện tượng đang bùng phát tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Đi du lịch 0 đồng, nghe có vẻ rất hấp dẫn, vậy chất lượng của những tour này như thế nào, thực hay ảo?

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!