Bảng Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thủ Kho Nhà Hàng Khách Sạn

Mỗi nhà hàng, khách sạn đều có một kho lớn để chứa thực phẩm, dụng cụ… Nhân viên thủ kho là người đảm nhận nhiệm vụ quản lý hàng trong kho trên tất cả các công đoạn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên thủ kho là gì?

Bảng Mô Tả Công Việc Bếp Trưởng Nhà Hàng Khách Sạn

Bếp trưởng là một trong những vị trí được ngưỡng mộ khi nhắc đến. Tuy rằng động cơ đến với nghề nấu ăn rất khác nhau, nhưng tựu chung lại ai cũng đều muốn ngày càng nâng cao tay nghề, nấu ra những món ăn ngon. Dần tích lũy kinh nghiệm và trở thành một Bếp trưởng như sự khẳng định khả năng và cống hiến của mình.

Bản Mô Tả Công Việc Của Phụ Bar

Bạn có đam mê với những món đồ uống đầu màu sắc, say với hương vị hòa lẫn giữa đắng, cay có chút ngọt hơn đầu lưỡi. Bạn mong muốn trở thành một Bartender vậy xuất phát điểm nào là tốt nhất dành cho bạn.

Bản Mô Tả Công Việc Của Saucier (Người Làm Nước Sốt)

Trong các Nhà hàng – Khách sạn lớn, ngoài Bếp trưởng và các vị trí phụ trách chế biến món ăn còn có một “nhân vật” hết sức quan trọng khác, người làm nên “linh hồn” cho các món ăn, người làm nước sốt - thường gọi là Saucier.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Tiếp Thực

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, nhân viên Tiếp thực còn có vai trò hỗ trợ cho các bộ phận khác nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn công việc của nhân viên Tiếp thực, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!