Xanh - Sạch - Đẹp, Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng - Khách Sạn 2018

Thay đổi thị hiếu của khách hàng hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến định hướng kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn. Theo đó, các chuyên gia dự đoán Xanh - Sạch - Đẹp hứa hẹn là xu hướng sẽ “bùng nổ” trong năm 2018 sắp tới. Nếu bạn còn tò mò về tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp và làm cách nào để đạt được các tiêu chí đó, hãy cùng Chefjob tìm hiểu.

Bí Quyết Chọn Bát Đĩa “Chuẩn Không Cần Chỉnh” Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Bên cạnh kiến trúc, thiết kế nội thất, thực đơn,... thì bát đĩa cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà hàng truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tưởng chừng như khâu lựa chọn bát đĩa rất đơn giản nhưng hóa ra điều đó không hề giản đơn, phải làm sao để chúng phù hợp với món ăn trong thực đơn lại hợp phong cách của nhà hàng.

Mức Lương Tối Thiểu Vùng 2018 Mới Nhất Ảnh Hưởng Đến Nhà Hàng - Khách Sạn

Mức lương tối thiểu vùng theo Nghị định 141/2017/NĐ-CP vừa ban hành sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Đây là mức lương cơ sở để người lao động và doanh nghiệp tiến hành đóng BHYT, BHXH, BHTN. Nằm trong thị trường chung của nền kinh tế, ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng nhận nhiều tác động bởi thay đổi này.

Báo Cáo Cuối Năm: Vai Trò, Cách Thực Hiện Báo Cáo Tổng Kết

Báo cáo cuối năm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng, giúp mỗi cá nhân tổng kết lại công việc đã thực hiện được trong suốt một thời gian dài, chỉ ra những điều chưa hoàn thành được để đưa ra giải pháp. Với doanh nghiệp, thông quan báo cáo tổng kết, các nhà lãnh đạo sẽ nhìn nhận lại các thành tựu lẫn tồn đọng trong năm, từ đó có kế hoạch cho năm mới.

Cocktail Là Gì? Những Kiến Thức Cơ Bản Về Cocktail Bạn Cần Biết

Cocktail là gì? Cocktail có từ khi nào và vì sao cocktail trở thành thức uống chinh phục cả thế giới? Bài viết sau, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn những kiến thức cơ bản về cocktail để bạn hiểu hơn về loại thức uống đã đi vào huyền thoại ngành Pha chế.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!