Cơ Hội Việc Làm Ngành Nhà Hàng Khách Sạn Ven Khu Vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Không cần chen chúc và cạnh tranh khốc liệt, bạn vẫn có cơ hội tìm thấy công việc cũng như môi trường như ý tại các Nhà hàng - Khách sạn ven khu vực thành phố Hồ Chí Minh qua gợi ý của Chefjob.

Ẩm Thực Phương Đông - Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Cho Các Đầu Bếp

Được làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, có mức thu nhập hấp dẫn và nhận thêm nhiều chế độ phúc lợi khác cùng con đường thăng tiến mở rộng, đó là những cơ hội của các Đầu bếp ẩm thực phương Đông khi đến với Chefjob.

Nghề "Chiều Khách" Trong Quản Lý Nhà Hàng - Khách Sạn

Vì kinh nghiệm có thể được trau dồi và tích lũy nên nếu bạn nhận thấy mình có đủ tố chất và khả năng thì đừng ngần ngại theo đuổi nghề “chiều khách” hay Quản lý Nhà hàng – Khách sạn ngay từ bây giờ.

Công Việc Của Một Barista Chuẩn Kiểu Mỹ Và Những Điều Cần Thiết

Công việc của một Barista thường được miêu tả như một người nghệ sĩ với tài biến hóa hương vị cà phê thành món uống hấp dẫn nhưng ít ai biết, ngoài những phần biểu đầy sức hút đó là rất nhiều công việc thầm lặng phía sau khác.

Cơ Hội Việc Làm Tại Mỹ - Biến Ước Mơ Thành Sự Thật

Là quốc gia đứng đầu thế giới về nhiều phương diện, nhất là chất lượng cuộc sống nên không khó hiểu vì sao Mỹ lại trở thành vùng đất mơ ước với nhiều người. Nếu bạn cũng đang có mong muốn làm việc và sinh sống tại Mỹ, hãy để Chefjob giúp bạn biến ước mơ này thành sự thật.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!