Có Ngay Việc Làm Tốt Trong Tầm Tay - Dễ Dàng Gặt Hái Thành Công

Được ưu tiên giới thiệu việc làm tốt nhất, hồ sơ nổi bật dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng, được đào tạo CV mẫu miến phí, nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các chương trình tại Chefjob,... đó chính là lợi ích thiết thực nhất ứng viên nhận được khi đăng ký gói dịch vụ giới thiệu việc làm của Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Có Được Công Việc Ổn Định Lương Cao Khó Không?

Ai đã đi làm chắc hẳn đều đã đối mặt với câu hỏi muôn thuở mà ai cũng muốn né “Nay làm ở đâu rồi, công việc có ổn định không?” hay “Phải lo kiếm công việc ổn định đi thì tương lai mới rạng được”,... Những lúc thế này, có phải bạn băn khoăn và mơ hồ về 4 chữ công việc ổn định mà người người nhà nhà nhà nhắc đến là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Dụng Cụ Pha Chế Cần Thiết Đối Với Một Bartender, Barista

Dụng cụ pha chế cần thiết đối với một Bartender, Barista gồm có những gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là với những ai mới bắt đầu “nhập môn” Pha chế. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ với bạn những dụng cụ không thể thiếu để tạo ra những ly cocktail, mocktail và nhiều loại đồ uống thơm ngon, hấp dẫn khác.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Ngành Nghề Hot Trong Tương Lai, Học Gì Không Lo Thất Nghiệp?

Ngành nghề hot trong tương lai luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm, nhất là với các bạn trẻ vì ai cũng muốn có một công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn. Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Kinh tế, Du lịch… những năm gần đây, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang dần vươn lên và trở thành một trong những ngành nhiều cơ hội, không lo thiếu việc làm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sang Nhượng Quán Cafe: Trào Lưu Tiền Tỷ Dễ Sinh Lợi Nhuận?

Thông tin sang nhượng quán cafe hiện nay đang rầm rộ khắp nơi, mang đến những “miếng mồi béo bở” dành cho ai muốn khởi nghiệp kinh doanh mà chưa tìm được không gian thích hợp. So với việc bắt đầu từ hai bàn tay trắng thì hình thức sang nhượng có vẻ mang đến nhiều lợi ích hơn, nhưng liệu trào lưu này có dễ sinh lời như “lời đồn”?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Khởi Nghiệm Bằng Kinh Doanh Quán Bar, Cần Làm Gì Và Nên Làm Gì?

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu giải trí của con người tăng cao, xu hướng đến bar, pub… ngày một phổ biến. Do đó, kinh doanh quán bar đang là mô hình “hái ra tiền” được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khởi nghiệp kinh doanh quán bar như thế nào? Nên làm gì để kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận cao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!