Cách Ứng Xử Khi Nhận Phản Hồi Tiêu Cực Về Khách Sạn Trên Mạng Xã Hội

Kinh doanh khách sạn là nghề dịch vụ được mệnh danh “làm dâu trăm họ”, vì vậy khó tránh khỏi những bình luận, phàn nàn, đặc biệt là phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội. Khi giải quyết vấn đề này, mỗi nhà quản lý sẽ có những cách ứng xử khác nhau, nhưng để có phương án tốt nhất thì không phải dễ dàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

3 “Thần Chú” Cho Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn Nếu Muốn Thành Công

Nhu cầu ngày càng tăng nhưng tiêu chuẩn chọn nhân sự của các doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng dần trở nên khắt khe hơn. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn theo đuổi dài lâu và có được thành công trong lĩnh vực này, bạn cần hoàn thiện và chứng minh năng lực bản thân. 3 “thần chú” Chefjob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mức Tăng Lương Hưu 2018 Tác Động Như Thế Nào Đến Người Lao Động?

Quyết định tăng lương hưu năm 2018 là động lực để người lao động hiểu được tầm quan trọng trong việc tích tũy thời gian tham gia bảo hiểm xã hội, giúp công dân hưởng thụ chế độ hưu trí, làm chỗ dựa lúc về già. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về mức tăng lương hưu vừa được Nhà nước triển khai đầu tháng 7/2018 nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Quyết Định Tăng Lương – Luật Lệ Thường Niên Ở Các Doanh Nghiệp

Quyết định tăng lương là hoạt động hàng năm của mỗi công ty, doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng quyền lợi của nhân viên theo chế độ lương, thưởng của công ty. Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động hiểu về quyết định tăng lương, Chefjob.vn sẽ chia sẻ về thông tin xung quanh vấn đề này ở các doanh nghiệp nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Điểm “Chết” Cần Né Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Được mệnh danh là ngành “hái ra tiền” nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khiến tiền “đội nón ra đi” nhiều nhất, kinh doanh nhà hàng chính là con dao hai lưỡi bạn cần cẩn thận. Trong bài viết này, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn những điểm “chết” được cho là nguyên nhân thất bại trong kinh doanh nhà hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng Bằng Nguyên Tắc Thiết Kế, Xây Dựng Quầy Pha Chế

Quầy pha chế tuy chỉ là một phần nhỏ trong quán, nhưng đây cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng vận hành của cửa hàng. Một quầy pha chế sang trọng, đẳng cấp sẽ thu hút khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn nguyên tắc thiết kế, xây dựng quầy pha chế lý tưởng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!