Sự Đa Dạng Của Khuôn Làm Bánh Và Công Dụng Của Chúng

Đối với những người thích làm bánh, khuôn là một vật dụng không thể thiếu cho giây phút sáng tạo nên những món bánh hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau, mỗi loại đều có công dụng định hình riêng tùy vào mục đích sử dụng của thợ bánh. Cùng Chefjob.vn khám phá sự đa dạng của khuôn làm bánh nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Câu Chuyện Về Nhượng Quyền Trà Sữa Ở Việt Nam

Trước thị trường trà sữa sôi động hiện nay, câu chuyện về nhượng quyền trà sữa trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giới đầu tư cho rằng, vấn đề nhượng quyền trà sữa ở Việt Nam đang trở thành trào lưu và chưa có dấu hiệu bão hòa. Cùng Chefjob.vn lắng nghe tâm sự từ chính những người trong cuộc nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hợp Đồng Học Việc Và Kiến Thức Cần Nắm Cho Người Mới Đi Làm

Dù chỉ trong thời gian tập sự, chưa phải thử việc nhưng người lao động vẫn được ký hợp đồng học việc. Trong hợp đồng học việc quy định cụ thể về quyền lợi , trách nhiệm… giữa hai bên, đảm bảo tránh xảy ra xung đột trong quá trình hợp tác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Phục Vụ Quán Cafe Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay, Bạn Đã Biết?

Bên cạnh mức lương Phục vụ quán cafe cơ bản, người đảm nhiệm công việc này còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp, tiền tip từ khách… Hơn nữa, tùy vào kinh nghiệm, khả năng đáp ứng công việc mà thu nhập và lộ trình thăng tiến của mỗi nhân viên Phục vụ sẽ có sự khác biệt nhất định.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sự “Đổ Bộ” Của Các Tập Đoàn Khách Sạn, Chuỗi Khách Sạn Quốc Tế Tại Việt Nam

Ngành Du lịch Việt Nam đang ở ngưỡng cửa bùng nổ, kéo theo đó là sự đầu tư về nhà hàng, khách sạn cao cấp. Những năm gần đây, các tập đoàn khách sạn, chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới đang có xu hướng “đổ bộ” vào Việt Nam. Cùng Chefjob.vn ghi nhận sự phát triển của thị trường Khách sạn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Lưu Ý Về Điều Kiện Kinh Doanh Nhà Hàng Ăn Uống

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… là một hình thức đầu tư khá hấp dẫn, nhất là trong thời đại phát triển mạnh mẽ của ngành F&B. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điều kiện kinh doanh nhà hàng ăn uống. Hôm nay, Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về những điều kiện này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!