Lữ Hành Là Gì? Khám Phá Sự Đa Dạng Công Việc Trong Lĩnh Vực Lữ Hành

Lữ hành là gì? Chuyên ngành Quản trị du lịch và lữ hành sẽ học những gì và sau khi tốt nghiệp có thể làm công việc nào? Đó là thắc mắc chung của các bạn trẻ hiện nay, giữa thị trường cạnh tranh gay gắt và sự phát triển mạnh mẽ của ngành Du lịch. Bạn đã sẵn sàng giải đáp và bắt tay vào khám phá lữ hành?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cutlery Là Gì? Tên Gọi Và Chức Năng Các Dụng Cụ Cutlery Trong Nhà Hàng

Bộ dụng cụ cutlery rất quan trọng trong nhà hàng, đặc biệt đối với nhân viên Phục vụ. Vậy cutlery là gì? Bộ cutlery đạt tiêu chuẩn bao gồm những dụng cụ nào và chức năng của từng dụng cụ ra sao? Chefjob.vn sẽ cùng với bạn tìm hiểu cutlery và trang bị kiến thức hữu ích để làm tốt công việc ngành này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Booking Là Gì? Những Điểm Cần Lưu Ý Trong Booking Phòng Khách Sạn

Booking là gì? Booking trong khách sạn và nhà hàng diễn ra như thế nào? Ngày nay, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn với khái niệm này bởi booking trong từng trường hợp sẽ mang định nghĩa khác nhau. Chefjob.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu booking và khám phá những điều cần chuẩn bị khi book phòng khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Amenities Là Gì? Khám Phá Bộ Amenities Chuẩn Trong Khách Sạn

Bạn đang làm việc trong lĩnh vực Khách sạn, đặc biệt là nhân viên bộ phận Buồng phòng? Bạn đã biết amentities là gì cũng như công dụng đặc biệt của bộ sản phẩm này? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về amennities và đoán xem một bộ amenities đạt tiêu chuẩn cần bao gồm những thiết bị, vật dụng gì nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Chọn Mua Cà Phê Của Các Barista Chuyên Nghiệp

Để có một ly cà phê chuẩn vị, ngoài phương pháp pha chế hay kỹ thuật riêng của mỗi người, chất lượng nguyên liệu cà phê cũng quyết định độ ngon của sản phẩm. Bạn đang theo đuổi công việc Pha chế? Hãy cùng Chefjob.vn theo chân các Barista chuyên nghiệp chọn mua cà phê nhờ bí quyết dưới đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (2 Votes)

Hometel, Motel, Hostel, Bungalow, Homestay, Condotel Là Gì?

Hometel, Motel, Hostel, Bungalow, Homestay, Condotel là những loại hình lưu trú phổ biến hiện nay. Sự khác biệt trong kiến trúc, dịch vụ cung cấp, trải nghiệm… ở từng loại hình giúp du khách dễ dàng lựa chọn nơi nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn khám phá các hình thức lưu trú này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!