Nghề Pha Chế Và Lộ Trình Phát Triển, Bạn Đã Biết?

Nghề Pha chế là một trong những lựa chọn được giới trẻ yêu thích bởi sức hấp dẫn của một “chân dung nghệ sĩ” bên bàn tiệc thức uống và lộ trình phát triển rất đáng để theo đuổi. Vậy, bạn có biết nghề Pha chế làm những gì và lộ trình phát triển của ngành Pha chế chưa? Nếu tò mò, hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngay.

Nghề Đầu Bếp: Cơ Hội Và Thách Thức Trong 2018

Nghề Đầu bếp 2017 được ghi nhận nhiều bước tiến vượt bậc về chất lượng lẫn số lượng nhân sự tham gia, góp phần nâng cao mặt bằng dịch vụ ngành Nhà hàng - Khách sạn. Theo dự đoán, 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới hấp dẫn cho nghề Đầu bếp song song với những thách thức cần vượt qua.

Commission Là Gì? Commission Trong Khách Sạn Và Những Điều Cần Biết

Commission là gì? Commission được hiểu là tiền hoa hồng thu được sau khi quảng bá, tiếp thị và giao dịch thành công một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Trong kinh doanh khách sạn, Commission được chia thành nhiều loại khác nhau. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về Commission trong khách sạn qua bài viết sau.

Careerbuilder Là Gì? Làm Thế Nào Để Xây Dựng Và Phát Triển Sự Nghiệp?

Careerbuilder hay còn được hiểu một cách ngắn gọn là xây dựng sự nghiệp, là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi ai cũng muốn có một công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. Làm thế nào để xây dựng và phát triển sự nghiệp? Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Headhunter Là Gì? Tìm Hiểu Về Nghề Headhunter

Headhunter là gì? Tuy chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng Headhunter đang dần trở nên rất phổ biến. Hiểu một cách ngắn gọn, Headhunter là người đi “săn” chất xám, tìm người tài theo đặt hàng của các doanh nghiệp. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về Headhunter, công việc của một Headhunter.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!