Giải Mã Sức Hút Của Các Quán Café Phong Cách Vintage & Retro

Thời gian gần đây, những quán café theo phong cách Vintage & Retro xưa cũ, hoài niệm… được nhiều người yêu thích. Phải chăng những gì thuộc về tuổi thơ, về ký ức luôn “vàng son” mà mỗi khi chạm vào, ai cũng đều xao xuyến? Đó có phải là lí do khiến mô hình café Vintage & Retro hút khách hay không? Cùng Chefjob khám phá ngay nhé!

Thủ Tục Xin Giấy Phép Kinh Doanh Khách Sạn Cần Những Gì

Nếu không nắm được thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn cần những gì, hồ sơ như thế nào, phải chuẩn bị trước bao lâu, thời gian chờ thẩm định,... sẽ khiến bạn gặp bất lợi và kéo dài thời gian khai trước khách sạn đấy. Nếu bạn đang thắc mắc các vấn đề trên thì ngay bây giờ hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ảnh Hưởng Quan Trọng Của Kiểm Toán Nội Bộ Đối Với Doanh Nghiệp

Chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong bộ máy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhưng tại Việt Nam, kiểm toán nội bộ chưa được quan tâm đúng mức. Sự hiện hiện của kiểm toán nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, dự đoán và phòng ngừa rủi ro, kiểm soát bộ máy kinh doanh phát triển theo đúng định hướng.

Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động Và Những Cái Note Cần Biết Để Không Bị Thiệt

Chấm dứt hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động trên thị trường hiện nay một quy luật tất yếu để cả hai bên đạt được nhưng lợi ích cao hơn mà bản thân muốn đạt được. Dù không hy vọng nhưng bạn cũng cần nắm rõ các thông tin, quy định về chấm dứt hợp đồng lao động để tránh bỡ ngỡ và bối rối khi nó xảy ra.

Có Ngay Việc Làm Tốt Trong Tầm Tay - Dễ Dàng Gặt Hái Thành Công

Được ưu tiên giới thiệu việc làm tốt nhất, hồ sơ nổi bật dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng, được đào tạo CV mẫu miến phí, nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các chương trình tại Chefjob,... đó chính là lợi ích thiết thực nhất ứng viên nhận được khi đăng ký gói dịch vụ giới thiệu việc làm của Chefjob.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!