Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Độc Đáo Có Thực Sự Cần Thiết?

Sự thành công của một nhà hàng không chỉ đến từ ẩm thực mà còn có rất nhiều yếu tố khác. Trong đó có kiến trúc và không gian của nhà hàng. Vì sao ư? Theo chân Chefjob, bạn sẽ hiểu được những lý do đằng sau.

Nhân Viên Phục Vụ - Bộ Mặt Của Nhà Hàng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhân viên Phục vụ được đánh giá là nhân tố quan trọng không thể thiếu và là người góp phần tạo nên hình ảnh thương hiệu của nhà hàng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc lý do tại sao nhân viên Phục vụ là bộ mặt nhà hàng, hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

10 Cơ Hội Nghề Nghiệp Dành Riêng Cho Người Đam Mê Ẩm Thực

Dịch vụ ẩm thực đang ngày càng phát triển, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những tín đồ đam mê ăn uống. Tham khảo ngay các công việc liên quan đến ẩm thực mà Chefjob bật mí dưới đây để xem mình có phù hợp không nhé.

Khám Phá Công Việc Của Một Quản Lý Nhà Hàng

Giữ vai trò quan trọng và góp phần tạo nên thành công cho nhà hàng nên trách nhiệm của người quản lý rất lớn. Nếu bạn tò mò về công việc thường nhật của Quản lý nhà hàng, nhanh chân cùng Chefjob khám phá ngay thôi.

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Đối Với Nhân Viên Lễ Tân

Biết tiếng Anh không chỉ giúp nhân viên Lễ tân tại Nhà hàng – Khách sạn xử lý công việc một cách tốt hơn mà còn mở ra cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của họ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với nhân viên Lễ tân, hãy để Chefjob giải đáp giúp bạn.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!