Nghề Bếp Vất Vả Nhưng Sao Vẫn Hot?

Nghề Bếp vất vả là điều mà không ai có thể phủ nhận bởi bạn sẽ làm việc với cường độ rất cao, thường xuyên đi sớm về trễ, môi trường làm việc nóng bức và những vô số những áp lực từ xung quanh. Dù vậy, đây vẫn là một nghề rất hot và ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Khách Sạn Ở Đà Nẵng - Điểm Danh Cơ Hội Việc Làm Từ Đối Tác Chefjob.Vn

Khách sạn ở Đà Nẵng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nhờ tác động tích cực từ du lịch. Từ đó mở rộng cánh cửa việc làm khách sạn Đà Nẵng cho các nhân sự trong lĩnh vực này. Bạn yêu thích phố biển xứ Đà? Bạn muốn gia nhập ngành Nhà hàng - Khách sạn? Vậy thì liên hệ với Chefjob ngay để bắt lấy cơ hội việc làm khách sạn hấp dẫn tại Đà Nẵng.

Những Nguyên Tắc Thiết Kế Menu Nhà Hàng Thu Hút Thực Khách

Menu nhà hàng là yếu tố quan trọng để làm nên phong cách, đẳng cấp của nhà hàng. Menu càng hấp dẫn, chuyên nghiệp càng kích thích thực khách gọi món. Vậy làm thế nào để thiết kế một menu đủ sức thu hút?

Phiếu Khảo Sát Chất Lượng Dịch Vụ Nhà Hàng Và Những Lưu Ý

Phiếu khảo sát chất lượng dịch vụ nhà hàng là biểu mẫu không thể thiếu nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Vậy phiếu khảo sát này cần phải có những thông tin gì, trình bày như thế nào để khách hàng có thể vui lòng điền khảo sát?

Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên - Cơ Hội Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Sinh viên và việc làm thêm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường mang đến nhiều lợi ích thiết thực giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế. Đối với ngành dịch vụ như Nhà hàng - Khách sạn thì tận dụng cơ hội làm thêm để học hỏi, nâng cao kỹ năng là điều cần thiết.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!