Mô Tả Công Việc Nhân Viên Giặt Là Trong Khách Sạn

Nhiệm vụ chính của Nhân viên giặt là là tiếp nhận, phân loại đồ bẩn cần giặt là, bao gồm: Đồ của khách, đồng phục của nhân viên, các loại khăn theo đúng yêu cầu của khách và của cấp trên.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Đặt Phòng Khách Sạn

Đặt phòng khách sạn là một công việc không quá phức tạp nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong xây dựng uy tín khách sạn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bài viết này xin giới thiệu đến bạn bản mô tả công việc của một Nhân viên đặt phòng khách sạn để bạn hiểu thêm về vị trí này.

Giám Đốc Sảnh Và Quan Hệ Khách Hàng Làm Công Việc Gì?

Giám đốc sảnh và Quan hệ khách hàng là những bộ phận không thể thiếu trong mỗi khách sạn và được xem là những vị trí đáng mơ ước. Vậy công việc của Giám đốc sảnh và Quan hệ khách hàng là gì, yêu cầu những tố chất nào?

Bản Mô Tả Công Việc Của Ca Trưởng Bếp

Trong gian bếp rộng lớn có rất nhiều vị trí, ngoài Bếp trưởng, Bếp phó, bếp còn có những Tổ trưởng hay còn gọi là Ca trưởng bếp – người phụ trách quản lý một nhóm hoặc khu vực bếp nhất định. 

BRG & Hilton Thúc Đẩy Thị Trường Du Lịch - Cơ Hội Cho Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Cái bắt tay giữa Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton (Mỹ) như một lời cam kết giúp thị trường du lịch Việt Nam tăng trưởng, từ đó thúc đẩy ngành Nhà hàng - Khách sạn phát triển hơn trong tương lai.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!