Kinh Doanh Trà Sữa Nở Rộ Và Cơ Hội Việc Làm Quán Trà Sữa Tăng Cao

Kinh doanh trà sữa đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hệ thống quán trà sữa không ngừng được mở ra, đặc biệt là tại các thành phố lớn dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc tại quán trà sữa tăng cao.

Các Loại Giường Ngủ Khách Sạn 5 Sao Thường Gặp

Giường ngủ khách sạn có nhiều loại khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Biết cách phân biệt các loại giường là điều cần thiết đối với nhân sự làm việc trong các khách sạn và sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đặt phòng khi có nhu cầu lưu trú.

Những Cái Nhất Của Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Việt Nam 2017

Năm 2017 được đánh giá là một năm đạt được nhiều dấu ấn khởi sắc, “ăn nên làm ra” của ngành Nhà hàng - Khách sạn Việt Nam. Những cái nhất của lĩnh vực này đã minh chứng điều đó. Bạn có tò mò về những thành tựu mà ngành Nhà hàng - Khách sạn Việt đạt được trong năm nay? Hãy cùng Chefjob khám phá ngay bây giờ.

Phỏng Vấn Qua Điện Thoại Và Những Lưu Ý Dành Cho Ứng Viên

Phỏng vấn qua điện thoại là cách mà nhiều tuyển dụng hiện nay áp dụng để tuyển chọn ứng viên. Không gặp mặt trực tiếp, không thể hiện được những ưu thế bên ngoài, vậy muốn “ghi điểm” với nhà tuyển dụng thông qua điện thoại, bạn cần chuẩn bị gì, lưu ý gì?

Tìm Việc Làm Bán Thời Gian - Giải Pháp Và Cơ Hội Ở Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Tìm việc làm bán thời gian trong ngành Nhà hàng - Khách sạn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi những cơ hội hấp dẫn mà lĩnh vực này mang lại. Còn bạn, bạn có biết về cánh cửa cơ hội được các nhà hàng, khách sạn mở ra và giải pháp tối ưu để nắm bắt việc làm tốt nhất chưa? Tìm hiểu ngay cùng Chefjob qua bài viết dưới đây.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!