Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên - Cơ Hội Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Sinh viên và việc làm thêm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường mang đến nhiều lợi ích thiết thực giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế. Đối với ngành dịch vụ như Nhà hàng - Khách sạn thì tận dụng cơ hội làm thêm để học hỏi, nâng cao kỹ năng là điều cần thiết.

Nhảy Việc - Tình Trạng Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Nhảy việc là tình trạng thường gặp của nhân sự trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Nguyên nhân dẫn đến nhảy việc ngày càng nhiều là do chính nhân viên hay bởi nhà hàng, khách sạn đó? Cùng theo chân Chefjob để cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hợp Đồng Lao Động Mẫu Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Hợp đồng lao động mẫu ngành Nhà hàng – Khách sạn bao gồm những phần nào, cần có những thông tin gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những vấn đề này.

Khám Phá Các Loại Phòng Khách Sạn Tiếng Anh

Các loại phòng khách sạn tiếng Anh dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết để bạn có thể sử dụng trong việc đặt phòng khi có nhu cầu hoặc phục vụ công việc nếu bạn đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Danh Sách 10 Lý Do Xin Nghỉ Việc Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Lí do nghỉ việc của nhân sự có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau khách quan hoặc chủ quan. Dưới đây là danh sách 10 lí do xin nghỉ việc thường gặp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!