Khởi Nghiệm Bằng Kinh Doanh Quán Bar, Cần Làm Gì Và Nên Làm Gì?

Trong đời sống hiện đại, nhu cầu giải trí của con người tăng cao, xu hướng đến bar, pub… ngày một phổ biến. Do đó, kinh doanh quán bar đang là mô hình “hái ra tiền” được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khởi nghiệp kinh doanh quán bar như thế nào? Nên làm gì để kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận cao? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Làm Việc Tại Khách Sạn 5 Sao, Bạn Cần Biết Các Vị Trí Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh

Các vị trí trong khách sạn bằng tiếng Anh, bạn đã biết cách gọi chưa? Đây là một trong những nội dung quan trọng mà bạn cần nắm, đặc biệt là những ai đã hoặc có ý định làm việc, tìm việc tại các khách sạn lớn, tiêu chuẩn 5 sao. Bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn cách gọi tên tiếng Anh của một số vị trí trong khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tầm Quan Trọng Của Phần Mềm Smile Trong Kinh Doanh Khách Sạn

Phần mềm Smile được các chuyên gia đánh giá là công cụ hỗ trợ đắc lực để quản lý khách sạn hiệu quả. Không chỉ giúp cho quá trình vận hành trở nên suông sẻ mà công việc các phòng ban tại khách sạn cũng trở nên nhanh chóng, chính xác hơn. Nếu bạn cũng đang tò mò về phần mềm Smile, hãy khám phá cùng Chefjob ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Muốn Làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch Không Khó, Quan Trọng Là Đảm Bảo Hết 5 Điều Này

Nhu cầu cao, thu nhập và cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn của hướng dẫn viên du lịch đã thu hút giới trẻ tham gia vào ngành. Rất dễ mường tượng ra chân dung của một hướng dẫn viên du lịch nhưng bạn có thực sự biết hướng dẫn viên du lịch là gì? Trách nhiệm công việc của họ ra sao? Tiêu chuẩn cần có để làm tốt nghề này là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Dụng Cụ Làm Bánh Không Thể Thiếu Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Dụng cụ làm bánh cho người mới bắt đầu gồm những gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người và nếu không tìm hiểu kỹ sẽ dẫn đến tình trạng mua thừa cái này, thiếu cái kia, vừa tốn kém lại không đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vậy nên, bài viết này, Chefjob sẽ mách bạn những dụng cụ không thể thiếu dành cho ai mới bắt đầu làm bánh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Luật Bảo Hiểm Xã Hội 2018 Và Những Thay Đổi Cần Lưu Ý

Luật bảo hiểm xã hội 2018 có những thay đổi đáng kể so với trước đây từ việc tăng đối tượng đóng bảo hiểm, tăng mức lương tối tiểu vùng, tăng tiền lương đóng bảo hiểm, thêm đối tượng tham gia… Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!