Giá Trị E.A.T Trong Thị Trường Việc Làm Nhà Hàng – Khách Sạn, Bạn Đã Biết?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên cực kỳ sôi động và không ngừng biến đổi, kéo theo vấn đề “khát” việc làm và ứng viên chất lượng trong ngành. Bạn là nhà tuyển dụng cho lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? Bạn đang tìm kiếm việc làm? Cùng Chefjob.vn giải đáp ý nghĩa giá trị E.A.T nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Kỹ Năng Quan Trọng Quyết Định Một Đầu Bếp Âu Chuyên Nghiệp

Sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng, quán ăn phục vụ món Âu cùng với môi trường làm việc đẳng cấp, năng động đã thu hút nhiều bạn trẻ đến với công việc Đầu bếp Âu. Tuy nhiên, Ẩm thực mỗi vùng miền đều có đặc trưng riêng và một Đầu bếp Âu chuyên nghiệp cũng cần nắm chắc những kỹ năng quan trọng này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Sài Gòn Lọt Top 13 Thành Phố Ẩm Thực Đặc Sắc Bậc Nhất Châu Á

Sự phong phú, hấp dẫn của các món ăn từ mặn đến ngọt, từ ăn chơi đến ăn no, từ phong vị miền Bắc đến miền Nam… đã giúp Sài Gòn lọt top 13 thành phố ẩm thực đặc sắc bậc nhất châu Á. Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng của ngành Ẩm thực nước nhà mà còn tiếp thêm “lửa” cho những người đang theo đuổi nghề Bếp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Gì Ở Diễn Đàn Cấp Cao Du Lịch Được Việt Nam Lần Đầu Tổ Chức?

Diễn ra vào cuối tháng 10/2018, diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam hướng đến mục tiêu là tìm giải pháp phát triển bền vững, tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, Dịch vụ Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ được chú trọng như một ngành kinh tế mũi nhọn quốc gia. Đây còn là tín hiệu vui cho nhân sự đang theo đuổi lĩnh vực này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thu Nhập Chịu Thuế Là Gì? Cách Tính Thu Nhập Chịu Thuế Cá Nhân 2018

Ở các nước phát triển, thuế thu nhập cá nhân đã được áp dụng từ lâu, tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ thu nhập chịu thuế là gì cũng như cách tính thu nhập chịu thuế. Để bạn không nhầm lẫn giữa các khái niệm, Chefjob.vn sẽ chia sẻ bài viết về thu nhập chịu thuế dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đầu Bếp Có Thật Sự Là Việc Làm Không Cần Bằng Cấp?

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên sôi động và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn đang có ý định bước chân vào sự nghiệp Đầu bếp? Bạn lo lắng không biết công việc này có cần bằng cấp, chứng chỉ? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu Đầu bếp có thật sự là việc làm không cần bằng cấp không nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!