Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng Bằng Nguyên Tắc Thiết Kế, Xây Dựng Quầy Pha Chế

Quầy pha chế tuy chỉ là một phần nhỏ trong quán, nhưng đây cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng vận hành của cửa hàng. Một quầy pha chế sang trọng, đẳng cấp sẽ thu hút khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn nguyên tắc thiết kế, xây dựng quầy pha chế lý tưởng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nhà Hàng Chuyên Nghiệp, Đẳng Cấp Nhờ Cách Setup Bàn Tiệc

Việc nắm chắc cách setup bàn tiệc là kỹ năng cơ bản của nhân viên nhà hàng trong quy trình tổ chức tiệc. Mỗi kiểu tiệc sẽ có cách setup khác nhau và để làm tốt công việc này, bạn phải có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành thuần thục. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn cách setup một số kiểu tiệc dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 LÝ DO ĐỂ CHEFJOB ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Không chỉ là kênh thông tin việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam, Chefjob.vn còn cung ứng các dịch vụ chất lượng giúp ứng viên có được công việc nhanh chóng phù hợp với năng lực, nhà tuyển dụng có được nhân tài dễ dàng trong thời ngắn nhằm giải quyết bài toán tìm việc - tìm người.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.93 (7 Votes)

Phương Thức Hoạt Động Của Phần Mềm Tính Lương Trong Doanh Nghiệp

Phần mềm tính lương là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong quản lý nhân sự, chi trả tiền lương. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tính lương, bao gồm phần mềm tính lương miễn phí và có phí. Để hiểu về phương thức hoạt động của phần mềm tính lương, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bỏ Túi Bí Quyết Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh

Leave of Absence Letter hay còn gọi là đơn xin nghỉ phép tiếng Anh chính là loại đơn nghỉ phép được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoặc các công ty trong nước có yêu cầu đặc biệt. Nếu bạn chưa biết cách viết loại đơn này, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mã Số Thuế Thu Nhập Cá Nhân Và Những Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết

Mã số thuế cá nhân được hiểu là một mã số thuế duy nhất của người lao động với mục đích kê khai cho mọi khoản thu nhập. Việc đăng ký để cấp mã số thuế cá nhân sẽ được thực hiện ở cơ quan thuế hoặc tại các cơ quan chi trả thu nhập. Đăng ký mã số thuế thu nhập đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động nhưng không phải ai cũng biết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!