Những Lưu Ý Về Điều Kiện Kinh Doanh Nhà Hàng Ăn Uống

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… là một hình thức đầu tư khá hấp dẫn, nhất là trong thời đại phát triển mạnh mẽ của ngành F&B. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về điều kiện kinh doanh nhà hàng ăn uống. Hôm nay, Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về những điều kiện này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Vì Sao Phần Mềm Order Nhà Hàng Lại Được Dùng Nhiều Đến Vậy?

Không cần ghi ghi chép chép vào giấy rồi mất thời gian để nhập liệu vào máy tính, phần mềm order nhà hàng giúp nhân viên Phục vụ lẫn Thu ngân ở nhà hàng “nhẹ gánh” hơn rất nhiều nên chúng được áp dụng phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn chưa rõ về lợi ích của phần mềm order, Chefjob.vn sẽ giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sang Nhượng Nhà Hàng, Sang Nhượng Khách Sạn Và Lưu Ý Cần Biết

Chọn hình thức đầu tư sang nhượng nhà hàng, sang nhượng khách sạn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Thế nhưng quá trình sang nhượng không hề đơn giản nên để có được kết quả tốt nhất, bạn cần có bí quyết. Vậy đó là gì? Những lưu ý mà Chefjob.vn đề cập trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Có Nên Làm Lễ Tân Khách Sạn? Tìm Hiểu Cơ Hội Của Nghề

Được các chuyên gia đánh giá là nghề tiềm năng nhưng nhiều bạn trẻ vẫn lưỡng lự trước quyết định có nên làm Lễ tân khách sạn hay không? Nếu bạn cũng đang phân vân về điều này thì hãy cùng Chefjob tìm hiểu về cơ hội của nghề ở hiện tại và tương lai để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Có Nên Làm Buồng Phòng Không? 3 Yếu Tố Cơ Bản Giúp Bạn Giải Đáp

Thu nhập, cơ hội học tập, lộ trình thăng tiến là 3 yếu tố cơ bản giúp bạn trả lời câu hỏi có nên làm buồng phòng không? Là một trong những vị trí nền tảng tạo “bàn đạp” vững chắc trên nấc thang sự nghiệp nên khi trở thành nhân viên Buồng phòng, bạn sẽ được tôi luyện và trau dồi nghiệp vụ, kỹ năng mềm rất nhiều.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Mức Học Phí Học Làm Bánh Hiện Nay Có Song Hành Cùng Chất Lượng?

Hiện nay, các khóa học làm bánh trở nên phong phú và đa dạng. Việc lựa chọn cơ sở đào tạo cũng như học phí học làm bánh phù hợp với khả năng và tài chính của bản thân cũng là một lựa chọn khó khăn. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu xem các khóa học này sẽ có mức học phí như thế nào nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!