Phương Pháp, Cách Tính Giá Phòng Khách Sạn Chính Xác

Cách tính giá phòng khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại phòng, thời điểm khách đặt phỏng, thời gian đặt phòng, dịch vụ ưu đãi miễn phí,... Chính vì thế, dù cũng một đẳng cấp 4 sao hay 5 sao thì giá phòng của khách sạn này vẫn có sự chênh lệch với khách sạn khác.

Thư Mời Phỏng Vấn Và 5 Cái Note Nhà Tuyển Dụng Cần Nhớ

Thư mời phỏng vấn là cách để nhà tuyển dụng xác nhận lại với ứng viên về thời gian, địa điểm để buổi phỏng vấn diễn ra đúng kế hoạch, chủ động sắp xếp lại khi có sự thay đổi. Đây cũng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà tuyển dụng, gây ấn tượng tốt với ứng viên.

Cách Rót Rượu Vang Chuẩn Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Cách rót rượu vang đúng cách không những thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên Phục vụ mà còn khiến thực khách hài lòng. Không giống như khi uống rượu gạo hay bia, rót rượu vang là cả một nghệ thuật mà nhân viên Phục vụ cần nằm lòng để thực hành thành thạo trước mặt khách.

Bức Tranh Tươi Sáng Của Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn 2017

Sự khởi sắc nửa đầu 2017 của mảng Du lịch và Ẩm thực đã thúc đẩy sự phát triển của ngành Nhà hàng - Khách sạn. Các chuyên gia nhận định rằng, “bức tranh” lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn sẽ tiếp tục tươi sáng đến cuối năm, chiếm giữ vai trò quan trọng trong cơ cấu kinh tế nước nhà.

Tìm Hiểu Captain Là Gì Và Vai Trò Của Captain Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Captain là gì, đảm nhận những công việc nào trong nhà hàng? Đây là những vấn đề mà bất cứ ai làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn và những ai có dự định theo nghề cần phải nắm rõ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!