Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bảo Trì Nhà Hàng Khách Sạn

Nhân viên Bảo trì có nhiệm vụ đảm bảo cho máy móc, trang thiết bị và các tài sản khác tại nhà hàng, khách sạn trong tình trạng ổn đinh, làm việc tốt nhằm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới cho đơn vị.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Hồ Bơi - Phòng Gym Tại Khách Sạn

Hồ bơi và phòng gym là hai trong các dịch vụ được khách sạn cung cấp miễn phí cho khách lưu trú. Để hai khu vực này luôn đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách sử dụng, nhất định phải nhắc đến vai trò của nhân viên hồ bơi - phòng gym.

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Marketing Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Không chỉ xây dựng và lan tỏa hình ảnh - thương hiệu của các nhà hàng, khách sạn, nhân viên Marketing còn là người lên kế hoạch và thực hiện các chương trình, chiến dịch để thúc đẩy doanh số của đơn vị.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Vệ Sinh Công Cộng Khách Sạn

Một khách sạn sạch sẽ, sáng bóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu và yên tâm hơn khi thuê phòng. Đội ngũ Nhân viên vệ sinh công cộng khách sạn sẽ là những người đảm nhận nhiệm vụ này.

Thu Ngân Là Gì - Mô Tả Công Việc Thu Ngân Nhà Hàng, Quán Cafe

Là người đảm nhận việc quản lý thu và chi tại các nhà hàng, khách sạn nên bên cạnh các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn nên nhà tuyển dụng còn mong muốn nhân viên Thu ngân của đơn vị có tính cách trung thực, cẩn thận.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!