Khám Phá Tiềm Năng Du Lịch Việt Nam Hiện Nay

Tiềm năng du lịch Việt Nam ngày càng được khẳng định qua những con số tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, ngành Du lịch cũng gặp phải nhiều thách thức trong quá trình xây dựng và phát triển du lịch theo hướng bền vững. Chính vì vậy, để tiềm năng du lịch - “mỏ vàng” được khai thác một cách toàn diện, cần có những giải pháp thiết thực.

Sơ Đồ Tổ Chức Nhà Hàng Và Nhiệm Vụ Từng Bộ Phận

Sơ đồ tổ chức nhà hàng thể hiện cơ cấu phòng ban và vai trò của từng bộ phận, giúp nhân viên biết được nhiệm vụ cũng như lộ trình thăng tiến của mình, giúp các nhà quản lý điều hành - phân phối - kiểm soát công việc lẫn nhân sự. Nếu bạn đang thắc mức về sơ đồ tổ chức nhà hàng và nhiệm vụ từng bộ phận là gì, hãy cùng Chefjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách Tính Giá Cost Món Ăn Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Cách tính giá cost món ăn được tiến hành như thế nào, tính như thế nào để mang lại lợi nhuận kinh doanh cao? Đây là những thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là với những ai đang hoặc có ý định làm việc trong nhà hàng.

Cách Xếp Khăn Ăn Chuẩn Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Cách xếp khăn ăn chuẩn trong nhà hàng khách sạn không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của bàn ăn, làm du khách hài lòng mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, chỉn chu của nhà hàng đó. Chính vì thế, một trong những tiêu chuẩn khi chọn nhân viên Phục vụ trong nhà hàng khách sạn chính là phải biết cách xếp khăn ăn.

Kỹ Năng Phục Vụ Khách Hàng Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp Trong Nhà Hàng

Kỹ năng phục vụ khách hàng là nghiệp vụ quan trọng mà bất cứ Nhân viên phục vụ nào làm việc tại các nhà hàng cũng đều phải biết để mang đến cho khách sự hài lòng cao nhất, tạo ấn tượng tốt đẹp về sự chuyên nghiệp, chất lượng của nhà hàng.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!