Những Tiêu Chuẩn Xếp Hạng Sao Khách Sạn Bạn Cần Biết

Chúng ta thường nghe khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao, khách sạn 5 sao… Vậy tiêu chí nào dùng để xếp hạng sao cho khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Trực Tổng Đài

Nhân viên trực tổng đài là người tiếp nhận điện thoại và chuyển tới các bộ phận có liên quan để giải đáp, xử lý mọi vấn đề của khách hàng, đối tác. Cùng tham khảo bản mô tả công việc của Nhân viên trực tổng đài dưới đây để hiểu hơn về vị trí này.

Mô Tả Nghiệp Vụ, Công Việc Của Lễ Tân Nhà Hàng, Khách Sạn

Hiện nay, sự phát triển của hệ thống các nhà hàng, khách sạn đã dẫn đến nhu cầu tuyển dụng Nhân viên lễ tân rất lớn. Vậy công việc cụ thể của Nhân viên lễ tân trong nhà hàng, khách sạn là gì, đòi hỏi những phẩm chất nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Thu Ngân

Nhân viên thu ngân làm những công việc gì trong quy trình hoạt động của một nhà hàng, khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc của một Nhân viên thu ngân cũng như những phẩm chất, kỹ năng cần có để đảm nhận công việc này.

Mô Tả Công Việc Nhân Viên Giặt Là Trong Khách Sạn

Nhiệm vụ chính của Nhân viên giặt là là tiếp nhận, phân loại đồ bẩn cần giặt là, bao gồm: Đồ của khách, đồng phục của nhân viên, các loại khăn theo đúng yêu cầu của khách và của cấp trên.

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!