Cách Tính Lương Hưu 2019 & Cập Nhật Tăng Lương Hưu Mới Nhất

Cách tính lương hưu 2019 có gì thay đổi so với trước đây? Lộ trình tăng lương hưu ra sao và tăng bao nhiêu phần trăm? Lương hưu chính là “của để dành” quý giá, là chỗ dựa quan trọng đảm bảo cuộc sống tuổi già nên rất quan trọng với mỗi người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về lương hưu, hãy theo dõi bài viết này, Chefjob.vn sẽ giải đáp giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Giấy Xác Nhận Lương & Sao Kê Bảng Lương 3 Tháng Gần Nhất

Mẫu xác nhận lương và sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất là các giấy tờ quan trọng bạn cần có nhằm xác thực mức lương làm căn cứ vay vốn ngân hàng, xin visa… Vậy bạn đã biết rõ về mẫu xác nhận lương và sao kê bảng lương chưa? Bài viết này, Chefjob.vn sẽ tổng hợp quy định, chia sẻ từ chuyên gia giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan trên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chế Độ Thai Sản: Điều Kiện, Thủ Tục, Đơn Xin Nghỉ Thai Sản

Ngay từ khi mang thai, phụ nữ đã được hưởng chế độ thai sản theo quy định của Pháp luật. Tuy nhiên, thủ tục cũng như đơn xin nghỉ thai sản mỗi năm có sự thay đổi để phù hợp với thực tế, đòi hỏi các chị em luôn phải cập nhật tình hình. Là lao động nữ, bạn cần nắm chắc quy định này để hưởng đúng chế độ nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Hệ Số, Mức Lương Cơ Bản (Cở Sở) - Lương Tối Thiểu Vùng 2019

Kiến thức về hệ số lương, mức lương cơ bản, lương tối thiểu vùng là rất cần thiết đối với người lao động. Tuy nhiên, quy định lương liên tục có sự thay đổi qua các năm để phù hợp với thị trường thực tế, đòi hỏi bạn luôn phải cập nhật thường xuyên để kịp thời kiểm tra mức thu nhập hiện tại của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Hợp Đồng Lao Động: Có & Không Thời Hạn, Phụ Lục, Thử Việc

Hợp đồng lao động là sự ràng buộc cần thiết giữa người lao động và người sử dụng lao động. Các quy định về điều kiện lao động, quyền, nghĩa vụ mỗi bên có trong hợp đồng là căn cứ để người lao động lẫn người sử dụng lao động thực hiện đúng và đủ các nguyên tắc theo quy định pháp luật. Từ đó đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Khách Hàng Một Đi Không Trở Lại – Lỗi Do Đâu?

Sự hài lòng của khách là tôn chỉ của tất cả nhà hàng, không chỉ giúp nhà hàng quảng bá thành công thương hiệu mà còn mang về doanh thu vượt trội. Thu hút khách hàng là việc làm cần thiết, tuy nhiên để giữ chân họ không phải điều dễ dàng. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao khách tiềm năng một đi không trở lại không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!