Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Uy Tín Tại Việt Nam

Trung tâm giới thiệu việc làm chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn giúp người lao động (ứng viên) tiếp cận các vị trí tuyển dụng nhanh chóng, dễ dàng; là cầu nối hiệu quả giữ nhà tuyển dụng lẫn ứng viên, tạo nên sự cân bằng trên thị trường lao động. Hoạt động của những đơn vị này luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi tính thiết thực mà nó mang lại.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Hợp Đồng Lao Động Không Thời Hạn Áp Dụng Theo Quy Định 2018

Mẫu hợp đồng lao động không thời hạn được người lao động và người sử dụng lao động thỏa thuận dựa trên những nguyên tắc lẫn quy định của pháp luật hiện hành. Vậy, hợp đồng lao động không thời hạn phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào? Đối tượng sử dụng mẫu này là ai? Chefjob sẽ tiết lộ các thông tin cần thiết trên đây cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Biên Bản Thỏa Thuận Và Những Ghi Nhớ Cần Nắm Từ A Đến Z

Biên bản thỏa thuận là gì? Có thể dựa vào biên bản thỏa thuận để đảm bảo tính pháp lý giữa hai bên theo quy định của pháp luật hay không? Khi viết biên bản thỏa thuận cần những tiêu chí như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, hãy để Chefjob giúp bạn giải đáp từ A đến Z thông qua bài viết ngay dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Biên Bản Làm Việc Và Những Lưu Ý Cho Nhân Sự Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Biên bản làm việc thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các cuộc họp, giữ vai trò quan trọng bởi những giá trị thông tin có trong đó. Là một ngành dịch vụ, thường xuyên trao đổi vấn đề để nâng cấp, hoàn thiện chất lượng cung ứng và phục vụ, các nhân sự Nhà hàng - Khách sạn cần có mẫu biên bản làm việc đúng tiêu chuẩn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Cách Trang Trí Nhà Hàng Để Hút Khách Năm Mậu Tuất 2018

Một nhà hàng muốn hút khách, giữ chân khách không chỉ cần món ăn ngon, chất lượng mà không gian nhà hàng còn phải đẹp. Dù là nhà hàng lớn hay nhỏ thì việc trang trí bên ngoài, bày biện bên trong vẫn rất quan trọng. Năm Mậu Tuất 2018, nên trang trí nhà hàng như thế nào để hấp dẫn thực khách, giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Nghề Làm Bánh Và Cơ Hội Thăng Tiến Tại Nhà Hàng - Khách Sạn

Nghề Làm bánh hiện nay cũng được giới trẻ quan tâm không kém nghề Đầu bếp hoặc Pha chế. Theo thời gian, nghề Làm bánh dần khẳng định chỗ đứng trong ngành F&B, đem đến nhiều cơ hội phát triển cho những ai đam mê. Vậy, bạn biết gì về lộ trình thăng tiến của nghề Làm bánh tại nhà hàng, khách sạn chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!