6 Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Sự mở rộng quy mô cả về số lượng đi kèm chất lượng của thị trường Khách sạn hiện nay đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải sở hữu một công cụ quản lý hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm cả về ngân sách lẫn thời gian. Đây chính là lúc phần mềm quản lý khách sạn online tạo tin cậy và dần thay thế phương pháp truyền thống.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Phẩm Chất Quan Trọng Của Người Làm Nhà Hàng – Khách Sạn

Sự phát triển Du lịch những năm gần đây đã tạo nên luồng gió mới thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành Nhà hàng – Khách sạn. Trước thị trường việc làm đang cạnh tranh gay gắt, người làm công tác Nhà hàng – Khách sạn phải hội tụ những phẩm chất quan trọng riêng biệt của ngành để làm tốt công việc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cơ Hội Việc Làm Nhà Hàng - Khách Sạn Đến Rồi, Bạn Đã Sẵn Sàng Di Chuyển?

Hàng ngàn việc làm Bếp nóng, Pha chế, Bếp bánh, Lễ tân - Phục vụ - Buồng phòng… ở nhiều cấp bậc từ nhân viên đến quản lý được cập nhật thường xuyên và liên tục tại Chefjob.vn, đáp ứng nhu cầu của nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn hiện nay. Cơ hội hấp dẫn đã đến ngay trước mặt, bạn có sẵn sàng di chuyển và nắm bắt?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Lý Do Nào Khiến Khách Sạn Trở Nên Vắng Khách?

Khách sạn là mô hình kinh doanh dịch vụ, vì vậy toàn bộ quá trình hoạt động phải đảm bảo hướng đến mục tiêu duy nhất là thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn luôn phải đề phòng những yếu tố khách quan lẫn chủ quan khiến khách sạn của bạn trở nên vắng khách mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Top 10 Nhà Hàng Có Dịch Vụ Tốt Nhất Việt Nam

Ngày nay, cùng với sự phát triển ngành Nhà hàng – Khách sạn, nhu cầu ăn uống, hưởng thụ của người Việt cũng dần gia tăng. Những chuyến du lịch, thưởng thức món ăn ngon cùng bạn bè, gia đình không còn quá xa vời nữa. Chefjob.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nhà hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

9 Sai Lầm Cần Tránh Nếu Muốn Thành Công Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy chán nản hoặc gặp khó khăn, khiến bạn tự chỉ trích bản thân và khó giữ được tinh thần. Đối với những ai đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, thử thách có thể xảy ra, nhưng sẽ làm bạn tụt dốc nếu liên tục phạm phải 9 sai lầm sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!