10 Kỹ Năng Phục Vụ Mà Nhân Viên Buồng Phòng Cần Biết

Trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, việc đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng phòng là nhiệm vụ của nhân viên buồng phòng. Công việc tưởng chừng đơn giản lại góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ của khách sạn. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu 10 kỹ năng của nhân viên buồng phòng khách sạn dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Chefjob Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Hiểu được nhu cầu và định hướng kinh doanh của mỗi nhà hàng, khách sạn, Chefjob.vn ra đời nhằm kết nối và giải quyết những vấn đề cốt lõi giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Càng đặc biệt hơn trong thời đại phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn, công tác tuyển dụng cũng như đào tạo nhân lực trở nên cần thiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bật Mí Cách Xử Lý Tình Huống Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn Khi Xảy Ra Sự Cố

Xử lý tình huống quản lý nhà hàng, khách sạn là kỹ năng cần có của một người lãnh đạo nhằm đảm bảo mọi thứ tại đơn vị luôn diễn ra suông sẻ, ổn định. Chính sự khéo léo của các nhà Quản lý đã giúp duy trì sự hài lòng của khách hàng và năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên, đem đến lợi ích cho nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Khéo Léo Xử Lý Những Tình Huống Phục Vụ Bàn Trong Nhà Hàng

Khéo léo xử lý những tình huống trong phục vụ bàn tại nhà hàng không chỉ giúp nhân viên Phục vụ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp mà còn để lại ấn tượng tốt với khách. Không hài lòng về món ăn, phàn nàn giá cả, khó chịu khi món ăn phục vụ chậm, mang nhầm món ăn… khi gặp phải tình huống này, bạn nên làm gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Đăng Ký Khách Sạn Trên Agoda, Trivago, Booking Và Những Điều Cần Ghi Nhớ

Đăng ký khách sạn trên Agoda, Trivago, Booking… là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả được các đơn vị lưu trú ở Việt Nam áp dụng nhiều hiện nay. Vậy, làm thế nào để đăng ký đối tác với các trang OTA này và cách bán phòng trên đó ra sao, Chefjob sẽ hướng dẫn ngay cho bạn qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Từ Vựng Tiếng Anh Khách Sạn Phổ Biến Cho Người Mới Bắt Đầu

Từ vựng tiếng Anh khách sạn cơ bản là yêu cầu thiết yếu đối với nhân sự làm việc trong lĩnh vực này. Vậy, bạn đã tự tin về vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành khách sạn của mình chưa? Đừng lo lắng nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu, bởi bộ từ vựng tại đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn sở hữu ngay kiến thức “chuẩn không cần chỉnh”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!