9 Sai Lầm Cần Tránh Nếu Muốn Thành Công Trong Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong cuộc sống, chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy chán nản hoặc gặp khó khăn, khiến bạn tự chỉ trích bản thân và khó giữ được tinh thần. Đối với những ai đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, thử thách có thể xảy ra, nhưng sẽ làm bạn tụt dốc nếu liên tục phạm phải 9 sai lầm sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Lộ Trình Phát Triển Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Nhà Hàng – Khách Sạn

Cùng với nhu cầu nhân lực ngày càng lớn, Nhà hàng – Khách sạn được mệnh danh là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Bên cạnh cơ hội việc làm rộng mở, lộ trình phát triển nghề nghiệp đòi hỏi mỗi sinh viên Nhà hàng Khách sạn phải đối mặt với nhiều thử thách để hoàn thành mục tiêu của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Cách Ứng Xử Khi Nhận Phản Hồi Tiêu Cực Về Khách Sạn Trên Mạng Xã Hội

Kinh doanh khách sạn là nghề dịch vụ được mệnh danh “làm dâu trăm họ”, vì vậy khó tránh khỏi những bình luận, phàn nàn, đặc biệt là phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội. Khi giải quyết vấn đề này, mỗi nhà quản lý sẽ có những cách ứng xử khác nhau, nhưng để có phương án tốt nhất thì không phải dễ dàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

3 “Thần Chú” Cho Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn Nếu Muốn Thành Công

Nhu cầu ngày càng tăng nhưng tiêu chuẩn chọn nhân sự của các doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng dần trở nên khắt khe hơn. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn theo đuổi dài lâu và có được thành công trong lĩnh vực này, bạn cần hoàn thiện và chứng minh năng lực bản thân. 3 “thần chú” Chefjob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mức Tăng Lương Hưu 2018 Tác Động Như Thế Nào Đến Người Lao Động?

Quyết định tăng lương hưu năm 2018 là động lực để người lao động hiểu được tầm quan trọng trong việc tích tũy thời gian tham gia bảo hiểm xã hội, giúp công dân hưởng thụ chế độ hưu trí, làm chỗ dựa lúc về già. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu về mức tăng lương hưu vừa được Nhà nước triển khai đầu tháng 7/2018 nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Quyết Định Tăng Lương – Luật Lệ Thường Niên Ở Các Doanh Nghiệp

Quyết định tăng lương là hoạt động hàng năm của mỗi công ty, doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng quyền lợi của nhân viên theo chế độ lương, thưởng của công ty. Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động hiểu về quyết định tăng lương, Chefjob.vn sẽ chia sẻ về thông tin xung quanh vấn đề này ở các doanh nghiệp nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!