Nghề Làm Bánh Và Cơ Hội Thăng Tiến Tại Nhà Hàng - Khách Sạn

Nghề Làm bánh hiện nay cũng được giới trẻ quan tâm không kém nghề Đầu bếp hoặc Pha chế. Theo thời gian, nghề Làm bánh dần khẳng định chỗ đứng trong ngành F&B, đem đến nhiều cơ hội phát triển cho những ai đam mê. Vậy, bạn biết gì về lộ trình thăng tiến của nghề Làm bánh tại nhà hàng, khách sạn chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Việc Tìm Người - Người Tìm Việc Và Những Nghịch Lý Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Thực trạng việc tìm người: Các doanh nghiệp “vật vã” tìm không ra nhân sự để lấp đầy khoảng trống nhu cầu. Người tìm việc: Rất nhiều ứng viên vẫn loay hoay khi mãi mà chẳng tìm được việc hợp khả năng. Đó là nghịch lý đang diễn ra trong ngành Nhà hàng - Khách sạn hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Careerlink Là Gì? Tiêu Chí Giúp Ứng Viên Chọn Đúng Nơi Tìm Việc

Careerlink là gì? Careerlink được hiểu là đường dẫn để bạn tìm được công việc phù hợp với mình. Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin việc làm nhưng để tìm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, bạn cần biết chọn lựa kênh uy tín, hữu ích. Vậy tiêu chí để chọn nơi tìm việc là gì? Cùng Chefjob tìm hiểu ngay nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lịch Nghỉ Tết 2018 Mậu Tuất Của Người Lao Động

Lịch nghỉ Tết 2018 kéo dài bao nhiêu ngày, bắt đầu từ ngày nào và kết thúc vào ngày nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người lao động để có kế hoạch về quê, ăn tết phù hợp. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn thông tin thời gian nghỉ Tết chính thức năm Mậu Tuất 2018.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.90 (5 Votes)

Vietnamwork – Hệ Thống Việc Làm Tại Việt Nam Và Những Vấn Đề Nổi Bật

Vietnamwork trong thời đại hiện nay đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ sang nhóm ngành công nghiệp không khói, nổi bật nhất là ngành Nhà hàng – Khách sạn với tốc độ tăng trưởng đột phá. Cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn luôn rộng mở dành cho người lao động. Bài viết này, Chefjob sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về hệ thống việc làm nổi bật tại Việt Nam.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Việc Làm 24h Tại Chefjob - Cổng Thông Tin Hữu Ích Cho Ứng Viên

Việc làm 24h tại Chefjob liên tục cập nhật các cơ hội việc làm đến từ hàng ngàn đơn vị nhà hàng, khách sạn… trên cả nước, giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với trình độ, khả năng của mình. Với giao diện dễ sử dụng, việc làm luôn sẵn có, thường xuyên cập nhật… Chefjob chính là cổng thông tin hữu ích cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!