Từ Vựng Tiếng Anh Khách Sạn Phổ Biến Cho Người Mới Bắt Đầu

Từ vựng tiếng Anh khách sạn cơ bản là yêu cầu thiết yếu đối với nhân sự làm việc trong lĩnh vực này. Vậy, bạn đã tự tin về vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành khách sạn của mình chưa? Đừng lo lắng nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu, bởi bộ từ vựng tại đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn sở hữu ngay kiến thức “chuẩn không cần chỉnh”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Trong Nhà Hàng Hữu Ích Cho Nhân Viên

Bộ từ vựng tiếng Anh trong nhà hàng được Chefjob.vn tổng hợp từ các chuyên gia trong ngành sẽ giúp nhân sự đang theo đuổi lĩnh vực này có thêm kiến thức hữu ích để áp dụng cho công việc. Sở hữu trọn bộ từ vựng tiếng Anh cơ bản này là một lợi thế lớn giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng lẫn quản lý.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Các Tình Huống Trong Housekeeping Thường Gặp Và Cách Xử Lý

Các tình huống trong housekeeping đôi khi khiến nhân viên khách sạn khá lúng túng, không biết phải xử lý thế nào, nhất là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ đến bạn những tình huống thường gặp ở bộ phận housekeeping cũng như cách xử lý để bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy, khéo léo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tìm Hiểu Quy Định Của Pháp Luật Về Gia Hạn Hợp Đồng Lao Động

Gia hạn hợp đồng lao động có bắt buộc không? Việc gia hạn này cần tuân theo các quy định nào của pháp luật? Đây chính là thắc mắc chung của nhiều người lao động? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn những quy định về gia hạn hợp đồng lao động khi hợp đồng hết hạn, đảm bảo quyền và lợi ích cho mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cách Phân Biệt Các Loại Hợp Đồng Lao Động, Bạn Đã Biết?

Các loại hợp đồng lao động khác nhau sẽ có những điều khoản, ràng buộc riêng, áp dụng cho nhiều đối tượng lao động khác nhau. Vậy bạn đã biết có những loại hợp đồng nào và cách phân biệt các loại hợp đồng chưa? Đây chính là những kiến thức quan trọng mà bạn cần nắm để đảm bảo quyền lợi của mình. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ các vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chế Độ Nghỉ Ốm Hưởng Nguyên Lương: Điều Kiện Và Mức Hưởng Lương Ra Sao?

Chế độ nghỉ ốm hưởng nguyên lương là một trong những vấn đề người lao động cần quan tâm khi đi làm để áp dụng những lúc ốm đau, đảm bảo quyền lợi cho mình. Trong trường hợp nào người lao động được nghỉ ốm nhưng vẫn hưởng chế độ nguyên lương? Mức hưởng chế độ ốm đau 2018 bao nhiêu? Cùng Chefjob tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!