Đầu Bếp Làm Giàu Bằng Cách Nào?

“Lương Đầu bếp đủ sống không? Các Đầu bếp tăng thu nhập bằng cách nào?” là câu hỏi mà Chefjob.vn nhận được rất nhiều từ Học viên lẫn người đã đi làm nghề Bếp. Với mong muốn giúp những ai đang theo đuổi nghề Bếp có được câu trả lời cho thắc mắc trên, Chefjob đã tổng hợp ý kiến từ chuyên gia trong bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

Cả Đông Nam Á Được Tăng Lương Năm 2018 Đấy, Còn Bạn Thì Sao?

Trong một cuộc khảo sát hàng năm, các nước Đông Nam Á có xu hướng tăng lương đáng kể trong năm 2018. Nhờ sự tăng trưởng kinh tế ổn định và việc thay đổi cơ cấu kinh tế của khu vực, Đông Nam Á có mức tăng lương cao nhất thế giới. Vậy, mức lương của bạn đã thay đổi đúng với xu hướng tăng lương ở khu vực chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Âm Nhạc - Bí Mật Giúp Nhà Hàng Hút Khách Tăng Doanh Thu

Bên cạnh chất lượng món ăn, sự đa dạng của thực đơn, không gian thưởng thức, thái độ phục vụ của nhân viên thì âm nhạc cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà hàng thành công chinh phục khách hàng. Tưởng không quan trọng mà quan trọng không tưởng, âm nhạc được các chuyên gia kinh doanh nhà hàng xếp vào danh sách bí mật ảnh hưởng đến doanh thu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Chiến Lược Kinh Doanh Nhà Hàng Hiệu Quả Giữa Thị Trường Cạnh Tranh Gay Gắt

Trước tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn, việc kinh doanh nhà hàng trở nên “hot” hơn bao giờ hết và xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt. Để nhà hàng hoạt động thuận lợi, chủ doanh nghiệp cần có kế hoạch hoàn hảo. Chefjob.vn sẽ chia sẻ chiến lược kinh doanh nhà hàng dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Những Điểm Quan Trọng Trong Mẫu Kế Hoạch Kinh Doanh Khách Sạn

Tình hình phát triển mạnh mẽ của ngành Khách sạn đang thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp, tổ chức. Để việc kinh doanh trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tài chính, bạn cần lên sẵn một kế hoạch hoàn hảo. Chefjob.vn sẽ chia sẻ mẫu kế hoạch kinh doanh khách sạn bạn có thể tham khảo dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Rò Rỉ Những Bí Mật Nhạy Cảm Không Khách Sạn Nào Tiết Lộ

Nhiều cặp đôi “vụng trộm” lui tới thường xuyên, tai nạn chết người dù hy hữu, chăn có rệp, đồ uống không còn nguyên vẹn… là những bí mật nhạy cảm tại khách sạn mà ai làm trong lĩnh vực này cũng biết nhưng lại muốn giấu đi, nhằm bảo vệ hình ảnh và thương hiệu của khách sạn đó.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!