Rò Rỉ Những Bí Mật Nhạy Cảm Không Khách Sạn Nào Tiết Lộ

Nhiều cặp đôi “vụng trộm” lui tới thường xuyên, tai nạn chết người dù hy hữu, chăn có rệp, đồ uống không còn nguyên vẹn… là những bí mật nhạy cảm tại khách sạn mà ai làm trong lĩnh vực này cũng biết nhưng lại muốn giấu đi, nhằm bảo vệ hình ảnh và thương hiệu của khách sạn đó.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Sự Cần Thiết Của Quản Lý Rủi Ro Trong Khách Sạn

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt ở thị trường kinh doanh khách sạn, các khách sạn muốn thu hút và giữ chân khách hàng ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì quản lý rủi ro là yếu tố quan trọng tránh được những sự cố không may. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu những hình thức quản lý rủi ro trong khách sạn nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sự Đa Dạng Của Khuôn Làm Bánh Và Công Dụng Của Chúng

Đối với những người thích làm bánh, khuôn là một vật dụng không thể thiếu cho giây phút sáng tạo nên những món bánh hấp dẫn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau, mỗi loại đều có công dụng định hình riêng tùy vào mục đích sử dụng của thợ bánh. Cùng Chefjob.vn khám phá sự đa dạng của khuôn làm bánh nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Câu Chuyện Về Nhượng Quyền Trà Sữa Ở Việt Nam

Trước thị trường trà sữa sôi động hiện nay, câu chuyện về nhượng quyền trà sữa trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giới đầu tư cho rằng, vấn đề nhượng quyền trà sữa ở Việt Nam đang trở thành trào lưu và chưa có dấu hiệu bão hòa. Cùng Chefjob.vn lắng nghe tâm sự từ chính những người trong cuộc nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hợp Đồng Học Việc Và Kiến Thức Cần Nắm Cho Người Mới Đi Làm

Dù chỉ trong thời gian tập sự, chưa phải thử việc nhưng người lao động vẫn được ký hợp đồng học việc. Trong hợp đồng học việc quy định cụ thể về quyền lợi , trách nhiệm… giữa hai bên, đảm bảo tránh xảy ra xung đột trong quá trình hợp tác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Phục Vụ Quán Cafe Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay, Bạn Đã Biết?

Bên cạnh mức lương Phục vụ quán cafe cơ bản, người đảm nhiệm công việc này còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp, tiền tip từ khách… Hơn nữa, tùy vào kinh nghiệm, khả năng đáp ứng công việc mà thu nhập và lộ trình thăng tiến của mỗi nhân viên Phục vụ sẽ có sự khác biệt nhất định.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!