Chế Độ Nghỉ Ốm Hưởng Nguyên Lương: Điều Kiện Và Mức Hưởng Lương Ra Sao?

Chế độ nghỉ ốm hưởng nguyên lương là một trong những vấn đề người lao động cần quan tâm khi đi làm để áp dụng những lúc ốm đau, đảm bảo quyền lợi cho mình. Trong trường hợp nào người lao động được nghỉ ốm nhưng vẫn hưởng chế độ nguyên lương? Mức hưởng chế độ ốm đau 2018 bao nhiêu? Cùng Chefjob tìm hiểu các vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Cách Xây Dựng Quy Chế Lương Trong Doanh Nghiệp

Quy chế lương được xây dựng như thế nào, căn cứ trên các cơ sở gì? Đây chính là vấn đề rất quan trọng bởi vì tiền lương có ảnh hưởng tới tất cả các phương diện trong nội dung quản lý nguồn nhân lực của một doanh nghiệp và là mối quan tâm hàng đầu của người lao động. Bài viết này, Chefjob giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về quy chế trả lương, quy chế tiền lương.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

“Nạp” Sẵn Kiến Thức Trợ Cấp Thất Nghiệp Và Trợ Cấp Thôi Việc Ngay Nếu Bạn Có Định Nhảy Việc

Trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp thôi việc là những khái niệm đã quá quen thuộc với ai đang làm trong bộ phận nhân sự hoặc ngành luật. Tuy nhiên với người lao động - đối tượng ảnh hưởng trực tiếp tới các các loại trợ cấp này thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn cũng đang thắc mắc, hãy xem ngay bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Cách Tính Hệ Số Lương 2018: Kiến Thức Người Đi Làm Nào Cũng Nên Biết

Cách tính hệ số lương 2018 có khác gì so với những năm trước? Vì sao cần hiểu hệ số lương là gì? Làm thế nào để tự tính được mức thu nhập hàng tháng của mình để đối chiếu với bảng lương nhân sự gửi? Tất cả những thắc mắc liên quan tới tiền lương - điều mà người đi làm quan tâm nhất sẽ được Chefjob.vn giải đáp tại đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Trang Vàng Doanh Nghiệp Và Việc Làm Nhà Hàng - Khách Sạn Uy Tín

Trang vàng doanh nghiệp và việc làm Nhà hàng - Khách sạn tại Chefjob.vn cung cấp những thông tin cơ bản, cần thiết về doanh nghiệp cũng như vị trí tuyển dụng HOT nhất hiện nay, từ đó giúp ứng viên lĩnh vực này tiếp cận nhanh nhất đến công việc yêu thích cũng như đơn vị tốt để trao niềm tin, tạo dựng sự nghiệp ổn định.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu Phiếu Giao Việc Cho Nhân Viên Cần Đảm Bảo Những Gì?

Mẫu phiếu giao việc cho nhân viên là gì? Khi viết phiếu giao việc cần đảm bảo những yêu cầu nào để thông tin được truyền đạt đến người nhận việc được chuẩn xác và đầy đủ nhất? Tất cả những thắc mắc này sẽ được Chefjob.vn giải đáp toàn bộ thông qua bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang tò mò, truy cập ngay để xem chi tiết nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!