Quyết Định Tăng Lương – Luật Lệ Thường Niên Ở Các Doanh Nghiệp

Quyết định tăng lương là hoạt động hàng năm của mỗi công ty, doanh nghiệp, đảm bảo đáp ứng quyền lợi của nhân viên theo chế độ lương, thưởng của công ty. Nhằm giúp doanh nghiệp và người lao động hiểu về quyết định tăng lương, Chefjob.vn sẽ chia sẻ về thông tin xung quanh vấn đề này ở các doanh nghiệp nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Những Điểm “Chết” Cần Né Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Được mệnh danh là ngành “hái ra tiền” nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khiến tiền “đội nón ra đi” nhiều nhất, kinh doanh nhà hàng chính là con dao hai lưỡi bạn cần cẩn thận. Trong bài viết này, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn những điểm “chết” được cho là nguyên nhân thất bại trong kinh doanh nhà hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng Bằng Nguyên Tắc Thiết Kế, Xây Dựng Quầy Pha Chế

Quầy pha chế tuy chỉ là một phần nhỏ trong quán, nhưng đây cũng chính là yếu tố quyết định chất lượng vận hành của cửa hàng. Một quầy pha chế sang trọng, đẳng cấp sẽ thu hút khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn nguyên tắc thiết kế, xây dựng quầy pha chế lý tưởng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nhà Hàng Chuyên Nghiệp, Đẳng Cấp Nhờ Cách Setup Bàn Tiệc

Việc nắm chắc cách setup bàn tiệc là kỹ năng cơ bản của nhân viên nhà hàng trong quy trình tổ chức tiệc. Mỗi kiểu tiệc sẽ có cách setup khác nhau và để làm tốt công việc này, bạn phải có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành thuần thục. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn cách setup một số kiểu tiệc dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

5 LÝ DO ĐỂ CHEFJOB ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Không chỉ là kênh thông tin việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng - Khách sạn tại Việt Nam, Chefjob.vn còn cung ứng các dịch vụ chất lượng giúp ứng viên có được công việc nhanh chóng phù hợp với năng lực, nhà tuyển dụng có được nhân tài dễ dàng trong thời ngắn nhằm giải quyết bài toán tìm việc - tìm người.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.93 (7 Votes)

Phương Thức Hoạt Động Của Phần Mềm Tính Lương Trong Doanh Nghiệp

Phần mềm tính lương là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp trong quản lý nhân sự, chi trả tiền lương. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tính lương, bao gồm phần mềm tính lương miễn phí và có phí. Để hiểu về phương thức hoạt động của phần mềm tính lương, Chefjob.vn sẽ chia sẻ với bạn ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!