Việc Làm 24h Tại Chefjob - Cổng Thông Tin Hữu Ích Cho Ứng Viên

Việc làm 24h tại Chefjob liên tục cập nhật các cơ hội việc làm đến từ hàng ngàn đơn vị nhà hàng, khách sạn… trên cả nước, giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với trình độ, khả năng của mình. Với giao diện dễ sử dụng, việc làm luôn sẵn có, thường xuyên cập nhật… Chefjob chính là cổng thông tin hữu ích cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Mywork Là Gì? – Hàng Ngàn Cơ Hội Hấp Dẫn Tại Chefjob Dành Cho Bạn

Mywork là gì? Hiểu một cách nôm na, Mywork tức là công việc của bạn. Bạn đã có công việc ổn định cho mình chưa? Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm phù hợp? Bạn là ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn và vẫn chưa biết tìm việc ở đâu? Vậy thì Chefjob với hàng ngàn cơ hội việc làm hấp dẫn chính là câu trả lời dành cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Nghề Pha Chế Và Lộ Trình Phát Triển, Bạn Đã Biết?

Nghề Pha chế là một trong những lựa chọn được giới trẻ yêu thích bởi sức hấp dẫn của một “chân dung nghệ sĩ” bên bàn tiệc thức uống và lộ trình phát triển rất đáng để theo đuổi. Vậy, bạn có biết nghề Pha chế làm những gì và lộ trình phát triển của ngành Pha chế chưa? Nếu tò mò, hãy cùng Chefjob tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Nghề Đầu Bếp: Cơ Hội Và Thách Thức Trong 2018

Nghề Đầu bếp 2017 được ghi nhận nhiều bước tiến vượt bậc về chất lượng lẫn số lượng nhân sự tham gia, góp phần nâng cao mặt bằng dịch vụ ngành Nhà hàng - Khách sạn. Theo dự đoán, 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới hấp dẫn cho nghề Đầu bếp song song với những thách thức cần vượt qua.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (4 Votes)

Careerbuilder Là Gì? Làm Thế Nào Để Xây Dựng Và Phát Triển Sự Nghiệp?

Careerbuilder hay còn được hiểu một cách ngắn gọn là xây dựng sự nghiệp, là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi ai cũng muốn có một công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến. Làm thế nào để xây dựng và phát triển sự nghiệp? Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Commission Là Gì? Commission Trong Khách Sạn Và Những Điều Cần Biết

Commission là gì? Commission được hiểu là tiền hoa hồng thu được sau khi quảng bá, tiếp thị và giao dịch thành công một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Trong kinh doanh khách sạn, Commission được chia thành nhiều loại khác nhau. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về Commission trong khách sạn qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!