Trường Dạy Làm Bánh Quyết Định Tương Lai Nghề

Những năm gần đây, nghề làm bánh được xem là nghề “hái ra tiền” trong thị trường F&B. Nhiều trường dạy làm bánh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu theo đuổi nghề Bếp Bánh của giới trẻ. Chefjob.vn sẽ bật mí cho bạn về khóa học Bếp Bánh ở Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo ngành F&B hàng đầu Việt Nam.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Cách Tính Lương Tăng Ca Mới Nhất Cho Người Lao Động

Cách tính lương tăng ca hay còn gọi là lương làm thêm giờ mới nhất theo quy định của pháp luật có sự điều chỉnh giúp người lao động nhận được mức trả công xứng đáng, tránh chịu thiệt thòi. Cập nhật kiến thức về tiền lương làm thêm ngoài giờ, vào các ngày nghỉ và lễ, Tết là điều cần thiết với cả người làm nhân sự, quản lý lẫn người lao động.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tại Sao Cần Chọn Trường Dạy Pha Chế Uy Tín?

“Chọn trường dạy pha chế nào?” đang là thắc mắc của nhiều bạn trẻ trước sự phát triển mạnh mẽ cùng mức lương hấp dẫn của các Bartender, Barista. Thấu hiểu nhu cầu của những ai có định hướng trở thành “phù thủy Pha chế” tương lai, Hướng Nghiệp Á Âu đã mang đến chương trình học Pha chế chất lượng, là “bàn đạp” vững chắc cho đam mê tỏa sáng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Các Bạn Đang Chọn Trường Dạy Nấu Ăn Nào Ở Việt Nam?

Đối với những Đầu bếp tương lai, việc lựa chọn trường dạy nấu ăn rất quan trọng, vì đây là nền tảng vững chắc trên con đường thăng tiến sự nghiệp của người Đầu bếp. Chefjob.vn sẽ chia sẻ với các bạn về Hướng Nghiệp Á Âu – đơn vị đào tạo nghề Bếp đáng tin cậy và chất lượng cho những ai đam mê công việc này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Đầu Bếp Làm Giàu Bằng Cách Nào?

“Lương Đầu bếp đủ sống không? Các Đầu bếp tăng thu nhập bằng cách nào?” là câu hỏi mà Chefjob.vn nhận được rất nhiều từ Học viên lẫn người đã đi làm nghề Bếp. Với mong muốn giúp những ai đang theo đuổi nghề Bếp có được câu trả lời cho thắc mắc trên, Chefjob đã tổng hợp ý kiến từ chuyên gia trong bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

Cả Đông Nam Á Được Tăng Lương Năm 2018 Đấy, Còn Bạn Thì Sao?

Trong một cuộc khảo sát hàng năm, các nước Đông Nam Á có xu hướng tăng lương đáng kể trong năm 2018. Nhờ sự tăng trưởng kinh tế ổn định và việc thay đổi cơ cấu kinh tế của khu vực, Đông Nam Á có mức tăng lương cao nhất thế giới. Vậy, mức lương của bạn đã thay đổi đúng với xu hướng tăng lương ở khu vực chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!