Mẫu Giấy Xác Nhận Công Tác Và Những Thông Tin Cần Biết

Giấy xác nhận công tác là mẫu giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan tổ chức... nhằm đánh giá kết quả, ghi nhận quá trình công tác của một cá nhân. Vậy giấy xác nhận thời gian công tác, giấy xác nhận quá trình công tác cần những thông tin gì? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Phụ Lục Hợp Đồng Lao Động Và Những Điều Cần Biết

Phụ lục hợp đồng được biết đến là văn bản quy định chi tiết các điều khoản những điều cần lưu ý nhằm bổ sung cho hợp đồng lao động. Vậy, trong phụ lục hợp đồng lao động thường bao gồm những nội dung gì, người lao động có cần ký kết hay không, cần chú ý tới vấn đề nào? Chefjob.vn sẽ giúp bạn giải đáp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nộp Ngay Đi, Hàng Ngàn Cơ Hội Việc Làm Nhà Hàng – Khách Sạn Đang Chờ Bạn Tại Chefjob.Vn

Chefjob.vn là kênh thông tin việc làm chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn đã liên kết với hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác để tạo ra hơn 2.000 việc làm cho nhân sự trong ngành. Cùng khám phá các cơ hội việc làm đang có tại Chefjob để tìm công việc phù hợp với mình nhé!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Là Nhân Viên Nhà Hàng, Nhất Định Phải Biết 8 Câu Chúc Ngon Miệng Tiếng Anh Này

Những câu chúc ngon miệng tiếng Anh đơn giản của nhân viên sẽ giúp thực khách nước ngoài cảm thấy được quan tâm hơn, từ đó tạo tâm lý thoải mái và dễ chịu khi dùng bữa tại các nhà hàng Việt. 8 câu chúc ngon miệng bằng tiếng Anh rất dễ học, dễ thuộc, dễ ứng dụng sau đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

6 Nguyên Tắc Hút Khách Khi Xây Dựng Thực Đơn Nhà Hàng

Thực đơn nhà hàng chính là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt, thu hút khách để mang doanh thu và tiếng “thơm” về cho nhà hàng. Chính vì vậy, xây dựng thức đơn thế nào để vừa hấp dẫn, vừa khoa học và “lôi kéo” được khách hàng là điều mà các nhà hàng cần làm. 6 nguyên tắc dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Những Nguyên Liệu Pha Chế Cơ Bản – Kiến Thức “Nhập Môn” Với Bartender, Barista

Nguyên liệu pha chế gồm những loại nào? Nguyên liệu pha chế trà sữa cần gì để cho ra ly trà sữa thơm ngon? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Dù bạn chỉ pha chế đồ uống gia đình hay theo nghề Bartender, Barista thì đều cần phải nắm rõ những nguyên liệu dùng trong pha chế. Bài viết này, Chefjob sẽ giới thiệu đến bạn các nguyên liệu cơ bản nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!