Mức Lương Pha Chế Bạn Có Thể Nhận Được Là Bao Nhiêu?

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển chung ngành F&B (Food & Beverage Service), nhân viên pha chế không còn là nghề quá xa lạ. Nằm ở vị trí top đầu nghề nghiệp trong ngành F&B, vậy công việc cũng như mức lương nhân viên pha chế có thể nhận được như thế nào, cùng Chefjob.vn tìm hiểu nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Học Pha Chế Bao Nhiêu Tiền? Băn Khoăn Của Bạn Trẻ Hiện Nay Và Đáp Án

Học pha chế bao nhiêu tiền? Học pha chế ở đâu chất lượng? Thời gian học pha chế kéo dài bao lâu thì có thể đi làm? Đây là băn khoăn của những bạn trẻ hiện nay khi đứng trước cánh cửa hấp dẫn của nghề Pha chế. Chefjob.vn sẽ giúp bạn có được đáp án cho thắc mắc về học phí khóa học pha chế và cơ sở đào tạo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tìm Hiểu Học Phí Học Đầu Bếp 2018 Và Tiêu Chuẩn Chọn Trường

Tùy vào khóa và thời gian mà học phí học Đầu bếp của từng đối tượng sẽ có sự chênh lệch. Nhìn chung, mức chi trả để theo nghề Bếp chuyên nghiệp được đánh giá là phù hợp so với mặt bằng chung trên thị trường. Trong bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn định hình đáp án cho câu hỏi học Đầu bếp bao nhiêu tiền.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tiệc Tea Break Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua Cho Nhân Viên Nhà Hàng - Khách Sạn

Tiệc Tea break thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn nhân dịp hội nghị, hội thảo… Tại đây, mọi người có thể thoải mái thưởng thức các món ăn nhẹ và nhâm nhi thức uống yêu thích, vui vẻ chuyện trò cùng nhau. Để phục vụ tốt tiệc Tea break, nhân viên Nhà hàng - Khách sạn cần nắm vững kiến thức lẫn kỹ năng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

10 Kỹ Năng Phục Vụ Mà Nhân Viên Buồng Phòng Cần Biết

Trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn, việc đảm bảo vệ sinh cũng như chất lượng phòng là nhiệm vụ của nhân viên buồng phòng. Công việc tưởng chừng đơn giản lại góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ của khách sạn. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu 10 kỹ năng của nhân viên buồng phòng khách sạn dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Chefjob Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Hiểu được nhu cầu và định hướng kinh doanh của mỗi nhà hàng, khách sạn, Chefjob.vn ra đời nhằm kết nối và giải quyết những vấn đề cốt lõi giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Càng đặc biệt hơn trong thời đại phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn, công tác tuyển dụng cũng như đào tạo nhân lực trở nên cần thiết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!