Bạn Đã Được Nghe Câu Nói Truyền Động Lực Nào Từ Các Bếp Trưởng?

Câu nói truyền động lực từ các Bếp trưởng, Đầu bếp lừng danh thế giới luôn có giá trị rất lớn đối với những ai đã và đang theo nghề Bếp, ngày đêm đỏ lửa bên các khu bếp cho ra món ăn ngon phục vụ mọi người. Cùng Chefjob điểm lại một số câu nói nổi tiếng của các Bếp trưởng, Đầu bếp qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Training Là Gì? Hoạt Động Training Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Training là gì? Vì sao phải tiến hành training cho người mới và training trong ngành Nhà hàng – Khách sạn bao gồm những hoạt động gì? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giờ Hành Chính Là Gì? Các Vị Trí Tại Nhà Hàng Khách Sạn Làm Việc Theo Giờ Nào?

Giờ hành chính là gì? Các vị trí trong nhà hàng, khách sạn làm việc theo giờ nào? Đây là thắc mắc khá phổ biến của nhiều ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm giờ hành chính.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Xanh - Sạch - Đẹp, Xu Hướng Kinh Doanh Nhà Hàng - Khách Sạn 2018

Thay đổi thị hiếu của khách hàng hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến định hướng kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn. Theo đó, các chuyên gia dự đoán Xanh - Sạch - Đẹp hứa hẹn là xu hướng sẽ “bùng nổ” trong năm 2018 sắp tới. Nếu bạn còn tò mò về tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp và làm cách nào để đạt được các tiêu chí đó, hãy cùng Chefjob tìm hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bí Quyết Chọn Bát Đĩa “Chuẩn Không Cần Chỉnh” Trong Kinh Doanh Nhà Hàng

Bên cạnh kiến trúc, thiết kế nội thất, thực đơn,... thì bát đĩa cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà hàng truyền tải thông điệp đến khách hàng. Tưởng chừng như khâu lựa chọn bát đĩa rất đơn giản nhưng hóa ra điều đó không hề giản đơn, phải làm sao để chúng phù hợp với món ăn trong thực đơn lại hợp phong cách của nhà hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Báo Cáo Cuối Năm: Vai Trò, Cách Thực Hiện Báo Cáo Tổng Kết

Báo cáo cuối năm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng, giúp mỗi cá nhân tổng kết lại công việc đã thực hiện được trong suốt một thời gian dài, chỉ ra những điều chưa hoàn thành được để đưa ra giải pháp. Với doanh nghiệp, thông quan báo cáo tổng kết, các nhà lãnh đạo sẽ nhìn nhận lại các thành tựu lẫn tồn đọng trong năm, từ đó có kế hoạch cho năm mới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!