7 Cách Kết Hợp Rượu Vang Với Bánh Ngọt Cho Bữa Tiệc Nhẹ Sang Trọng

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, rượu vang chỉ dùng kèm với các món ăn mặn như thịt, hải sản hay các loại salad mà quên rằng rượu vang khi kết hợp với bánh ngọt còn mang lại hương vị hấp dẫn nhiều hơn thế. Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu 7 cách kết hợp hoàn hảo cho rượu vang và muôn loại bánh ngọt nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

"Bà Hỏa Thăm" Bếp Nhà Hàng, Cần Xử Lý Như Thế Nào?

Đảm bảo an toàn cháy nổ trong nhà hàng mà nhất là khu vực Bếp là điều quan trọng tất yếu. Tuy nhiên, trên thực tế luôn có những sự cố xảy ra ngoài ý muốn. Vậy, làm thế nào để xử lý ổn thỏa nhà hàng khi “bà hỏa ghé thăm” khu vực bếp? Hãy cùng Chefjob.vn lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia để có phương án áp dụng hiệu quả nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bí Quyết Cải Thiện Kinh Doanh Khách Sạn Mùa Thấp Điểm

Du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến sự tăng trưởng của các đơn vị ngành Nhà hàng – Khách sạn. Du lịch có tính thời vụ nên lượng khách lưu trú khách sạn cũng thời vụ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh tại các khách sạn, nhất là trong những mùa thấp điểm. Vậy giải pháp nào giúp khách sạn kinh doanh hiệu quả thời gian này?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Nhảy Việc” Đã Trở Thành Xu Hướng Vì 5 Lý Do Này

Thay vì chọn làm việc lâu dài tại một môi trường với công việc nhất định, người đi làm ở Việt Nam bắt đầu có xu hướng “nhảy việc” nhiều hơn. Điều này đã có ít nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến chính những người “nhảy việc” và cả doanh nghiệp. Vậy, nguyên do này đến từ đâu? Hãy cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Spa Trong Khách Sạn - Hình Thức Kinh Doanh Siêu Hời

Mở spa mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách sạn: Tăng thêm doanh thu, tận dụng cơ sở vật chất, tránh lãng phí, đa dạng hóa loại hình dịch vụ thu hút khách lưu trú… Đó là lý do tại sao các chủ khách sạn hiện nay đều muốn đầu tư vào loại hình kinh doanh spa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thu lợi từ mô hình này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Mẫu Bài Test Tuyển Dụng Cho Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn

Mẫu bài test tuyển dụng dành riêng cho nhân sự Nhà hàng - Khách sạn tại Chefjob.vn sẽ giúp bạn tự kiểm tra năng lực, từ đó biết bản thân đã đạt tiêu chuẩn tuyển dụng hiện nay hay chưa. Toàn bộ các câu hỏi trong bài test đều được xây dựng thông qua cố vấn của các chuyên gia Bếp, Bánh, Pha chế, Khách sạn… hàng đầu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!