Nắm Chắc Quy Trình Phục Vụ Champagne Trong Nhà Hàng

Những bữa tiệc tại nhà hàng luôn khiến nhân viên Phục vụ lo lắng vì mỗi một kiểu tiệc, món ăn, thức uống sẽ có phương pháp phục vụ khác nhau, đặc biệt là buổi tiệc có Champagne. Dù mới vào nghề hay đã làm lâu năm, bạn cũng nên nắm chắc quy trình phục vụ loại đồ uống này để luôn chuyên nghiệp trước khách hàng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Trà Chiều Kiểu Anh – Thuật Ngữ Dành Cho Nhân Sự Nhà Hàng

Xu hướng thưởng thức trà chiều kiểu Anh đang du nhập vào Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Sau giờ làm việc căng thẳng, người Việt có thể ghé một quán trà để nhâm nhi, tìm lại bình yên cuộc sống. Là người tạo nên các bữa tiệc trà, bạn đã “bỏ túi” bộ thuật ngữ trà đúng kiểu Anh chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thuật Ngữ Về Giá Phòng Khách Sạn – Lễ Tân Đã Biết?

Dù là nhân sự lâu năm hay mới bắt đầu vào làm, bạn cũng cần nắm chắc bộ thuật ngữ về giá phòng khách sạn để dễ dàng hướng dẫn khách lựa chọn loại phòng, mức giá phù hợp. Đây là kiến thức cơ bản và quan trọng mà mỗi Lễ tân, nhân viên đặt phòng hay nhân viên kinh doanh cần “bỏ túi” ngay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bộ Thuật Ngữ Cho Món Beefsteak Đầu Bếp Cần Nắm

Để chế biến thành công món Beefsteak hảo hạng, Đầu bếp không chỉ thành thạo kỹ năng tay nghề mà còn cần nắm chắc bộ thuật ngữ riêng của món ăn. Là Đầu bếp Âu chuyên nghiệp, chắc chắn bạn phải tìm hiểu ngay những thuật ngữ này, vừa hỗ trợ trong chế biến, lại vừa giúp Đầu bếp tư vấn khách chuẩn xác hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Dine & Dash Là Gì? Cách Xử Lý Khách “Ăn Quỵt” Tại Nhà Hàng

Bất kể hoạt động kinh doanh nào cũng có thể gặp rủi ro, và rủi ro Dine & Dash được xem là tình huống phổ biến nhất trong kinh doanh Nhà hàng. Là nhân sự Nhà hàng, bạn luôn phải giữ tâm thế sẵn sàng xử lý các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động chung. Cùng Chefjob.vn tìm giải pháp cho các vị khách Dine & Dash nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Quy Trình Clear – Reset Up Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Cần Nắm Rõ

Để nhà hàng luôn hoạt động chuyên nghiệp, mang lại giờ phút thoải mái nhất cho khách hàng, vai trò của nhân viên Phục vụ là rất lớn. Trong công việc cụ thể của bộ phận Phục vụ, quy trình Clear – Reset up rất quan trọng, thể hiện “bộ mặt” của nhà hàng, góp phần mang về doanh thu chất lượng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Room Divison Manager Là Gì? Bản Mô Tả Công Việc Của Room Division Manager

Môi trường Khách sạn có nhiều vị trí mà mỗi nhân sự trong ngành cần nắm rõ để biết cách phối hợp trong công việc. Bên cạnh rất nhiều vị trí: F&B Manager, House Keeping Manager, Front Office Manager… thì Room Division Manager cũng quan trọng không kém, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hóa Ra Đây Là Lý Do Seedlip Nổi Tiếng Trong Giới Pha Chế

Seedlip là gì? Vì sao Seedlip lại trở thành trào lưu thức uống những năm qua? Lý do gì giúp Seedlip nổi tiếng trong giới pha chế đến vậy? Nếu đã từng nhâm nhi ly đồ uống có sự góp mặt của Seedlip, bạn sẽ hiểu được nguyên nhân cả Bartender lẫn thực khách yêu thích chúng. Ngay bây giờ, hãy cùng Chefjob.vn khám phá sức hút của Seedlip nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sangria - Món Quà Của "Máu, Chiến Tranh Và Rượu Vang"

“Sangria wine (woo), sangria wine (uh-huh). Sangria wine (woo), do the sangria wine (uh-huh)...”, giai điệu vừa cất lên đã khiến người ta vui vẻ lắc lư với ly Sangria hấp dẫn. Quyến rũ từ màu sắc đến hương vị, Sangria dịu nhẹ cứ thế tan dần từ đầu lưỡi đến khoang miệng, để lại dư âm thơm nồng đậm đà sau cái “chạm” khiến thực khách không khỏi đê mê.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hotel Garni Là Gì? Hotel Garni Có Gì Khác Khách Sạn Thông Thường?

Đã là nhân sự Nhà hàng – Khách sạn, đặc biệt trong mảng dịch vụ lưu trú, chắc hẳn bạn phải nắm rõ các thuật ngữ chuyên môn để phục vụ khách được tốt nhất. Bên cạnh Hotel, Resort, Homestay… Hotel Garni đang được quan tâm. Vậy, Hotel Garni là gì? Hoạt động ở Hotel Garni có gì khác so với khách sạn thông thường?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Phục Vụ Rượu Mạnh Kiểu Neat – Up – Straight Up – On The Rocks Là Gì?

Mỗi loại rượu mạnh đều có cách thưởng thức rất riêng, đúng với tính chất của rượu và sở thích của người uống. Đã là nhân viên quầy Bar, đặc biệt là các Bartender, bạn cần nắm chắc tên gọi cũng như phương pháp thực hiện như Neat, Up hay Straight Up để Phục vụ khách đúng tiêu chuẩn chuyên môn nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Thế Giới Của Bartender Chuyên Nghiệp Luôn Có Loại Syrup Này

Syrup (si-rô) được biết đến là thứ nước đường pha thêm dược phẩm hoặc các loại thảo dược, sinh tố trái cây tạo nên dạng lỏng nhưng sánh, có vị ngọt từ Ả rập. Không chỉ có tác dụng y học, syrup còn tạo ra thế giới giải khát tuyệt vời, được lòng cả thực khách lẫn Bartender. Nếu là một Bartender chuyên nghiệp, nhất định bạn phải có loại syrup này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cilantro Là Gì? Công Dụng Tuyệt Vời Của Loại Gia Vị Quen Thuộc Này

Thế giới Ẩm thực đa dạng, nhiều màu sắc với rất nhiều loại thực phẩm, gia vị, thảo dược mà ngay cả Đầu bếp chuyên nghiệp cũng khó nắm bắt hết và Cilantro là một trong số đó. Tuy nhiên, nếu bạn biết Cilantro là gì, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì đây chính là loại gia vị được chúng ta sử dụng hàng ngày.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Ketchup Là Gì? Thông Tin Thú Vị Về Các Loại Ketchup

Trong Ẩm thực phương Tây, Ketchup là một loại gia vị quen thuộc tạo hương vị đậm đà, kích vị cực chuẩn cho món ăn. Ketchup là gì? Ketchup có gì đặc biệt lại khiến không chỉ người phương Tây yêu thích mà người Việt ngày nay cũng mê mẩn đến vậy? Cùng Chefjob.vn khám phá gia vị tuyệt vời này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Theo Bếp Âu, Bạn Đã Biết Kỹ Thuật Áp Chảo Là Gì Chưa?

Nếu bạn là một tín đồ Ẩm thực Âu, hoặc đang là một Đầu bếp món Âu, chắc chắn bạn phải biết áp chảo là gì cũng như quy trình thực hiện kỹ thuật áp chảo trong chế biến. Hãy cùng Chefjob.vn tự tin nắm vững tay nghề và tạo ra nhiều món ăn ngon ngọt tự nhiên, màu sắc bắt mắt nhờ phương pháp áp chảo nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!