SOP Là Gì Và Một Số Mẫu SOP Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

SOP là một thuật ngữ được dùng khá phổ biến trong các doanh nghiệp. Vậy SOP là gì, trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, SOP được sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Checklist Công Việc Là Gì? Xem Mẫu Checklist Công Việc Chuyên Nghiệp

Checklist là cụm từ được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở nhiều lĩnh vực. Vậy trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, checklist công việc là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tiếp Thực Là Gì? Nhân Viên Tiếp Thực Làm Công Việc Gì?

Tiếp thực là một khái niệm không xa lạ với những ai làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Vậy tiếp thực là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Check In Là Gì? Tìm Hiểu Quy Trình Check In Tại Khách Sạn

Đón tiếp khách và làm thủ tục check-in là những bước đầu tiên nhưng hết sức quan trọng để mang lại sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ khách sạn và cả thái độ làm việc của nhân viên. Chính vì vậy, nhân viên Lễ tân cần hiểu rõ và tuân thủ đúng quy trình check-in trong thời gian làm việc của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Sales Executive Là Gì? Khám Phá Độ HOT Vị Trí Này Trong Khách Sạn

Bên cạnh các bộ phận khác như Lễ tân, Buồng phòng, F&B thì những người làm Sales executive cũng chiếm giữ một vai trò cực kỳ lớn để tạo nên thành công cho các khách sạn. Đâu là lý do khiến vị trí này trong khách sạn lại trở nên HOT đến vậy? Hãy cùng Chefjob tìm hiểu.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

F&B Là Gì? Khám Phá Bộ Phận F&B Trong Khách Sạn

F&B được biết đến là bộ phận mang về doanh thu cao cho khách sạn, vậy F&B là gì, bao gồm những cấp bậc nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.80 (5 Votes)

Concierge Là Gì? Công Việc Của Concierge Trong Khách Sạn

Là nhân viên trực thuộc Bộ phận tiền sảnh tại khách sạn, Concierge đóng góp không nhỏ vào giá trị bộ mặt của mỗi doanh nghiệp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Butcher Là Gì? Mô Tả Công Việc Nhân Viên Butcher Tiêu Chuẩn

Butcher hay được gọi theo tiếng Việt là nhân viên cắt thịt/ nhân viên định lượng thực phẩm, đây là một vị trí công việc quan trọng ở khâu sơ chế nguyên liệu trong nhà hàng hoặc những cửa hàng thịt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!