Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? 5 Điều Tạo Nên Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Chăm sóc khách hàng là gì? Chăm sóc khách hàng được hiểu là sự chào đón, phục vụ các yêu cầu từ khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong kinh doanh thời hiện đại, việc chăm sóc khách hàng giữ vai trò quan trọng để hút khách. Làm thế nào để trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kinh Doanh Nhà Hàng: Nhất Định Phải Biết Combo Là Gì?

Combo là một thuật ngữ đang được sử dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ hiện nay và với lĩnh vực nhà hàng cũng không ngoại lệ. Nhắc đến combo trong nhà hàng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một khẩu phần ăn uống lớn vừa giúp thực khách no nê vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng đó có phải là tất cả, combo thực sự là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay

Part time là gì? Full time là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người vì khi đọc tin tuyển dụng, bạn sẽ thường thấy có những vị trí tuyển làm part time nhưng cũng có những vị trí yêu cầu full time. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai thuật ngữ này qua bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Networking Là Gì? Kỹ Năng Networking Hiệu Quả

Networking là gì? Networking quan trọng như thế nào trong quá trình tìm việc, làm việc? Networking được hiểu nôm na là cách tạo dựng các mối quan hệ. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này cũng như kỹ năng Networking qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Grand Opening Là Gì? Các Nhà Hàng Mới Khai Trương Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

Grand opening được xem là quá trình khởi đầu hoạt động của một đơn vị, đặc biệt tại các nhà hàng. Cột mốc Grand opening quan trọng tới mức người ta sẽ dựa vào đó để xem vị thế nhà hàng trên thị trường như thế nào. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng? Vậy thì trước tiên bạn cần biết grand opening là gì.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cinnamon Là Gì? Ứng Dụng Của Cinnamon Trong Ẩm Thực

Cinnamon là gì? Với những ai thường xuyên làm bánh, nấu ăn thì chắc hẳn đều biết đến cinnamon, một loại nguyên liệu khá quen thuộc để tăng hương vị cho món ăn. Cinnamon có nguồn gốc từ đâu, được dùng như thế nào trong ẩm thực? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ về cinnamon hơn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Milkshake Là Gì? Vì Sao Milkshake Khiến Cả Thế Giới Phát Cuồng?

Milkshake là gì? Milkshake là loại thức uống “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, khiến giới trẻ phát cuồng bởi hương vị hấp dẫn, mát lành và hình thức bên ngoài khá bắt mắt. Milkshake có nguồn gốc từ đâu và tại sao lại có sức hấp dẫn như vậy? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về loại thức uống này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Feedback Là Gì? Hiểu Đúng Để Có Giải Pháp Tối Ưu Nhất

Feedback là gì? Đối với những người làm việc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn, feedback cực kỳ quan trọng vì nó sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đó từ sản phẩm cho đến nhân viên. Thông qua feedback, các đơn vị sẽ đưa ra chiến lược phát triển, phương hướng hoạt động phù hợp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Thyme Là Gì? Khám Phá Loại Gia Vị Tây Được Các Đầu Bếp Ưa Dùng

Thyme là gì? Với những ai theo nghề Bếp hoặc có tìm hiểu về ẩm thực phương Tây thì thyme không phải khái niệm xa lạ. Đây là loại gia vị được sử dụng thường xuyên trong nấu ăn. Thyme có gì đặc biệt mà được các Đầu bếp ưa dùng? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại gia vị này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Yeast Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Dụng Của Yeast Trong Làm Bánh

Yeast là gì? Yeast còn có tên gọi khác là men nở, là một nguyên liệu quen thuộc trong làm bánh. Men nở được chia thành nhiều loại khác nhau và nếu sử dụng đúng cách, bánh sẽ đạt được độ nở và kết cấu lý tưởng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về yeast qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về nguyên liệu này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trello Là Gì? Công Cụ Quản Lý Hiệu Quả Dành Cho Bạn

Trello là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến trelllo. Trello là một công cụ quản lý công việc hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch và quản lý thời gian, sắp xếp công việc hợp lý, tránh tình trạng căng thẳng, lúc nào cũng “ngập” trong deadline. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trello qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Spirit Là Gì? Khám Phá Bí Quyết Kích Vị Của Những “Phù Thủy” Bartender

Spirit là gì? Đó là thành phần cơ bản tạo nên hương vị của những ly cocktail tuyệt vời mà nhiều người vẫn mê mẩn. Giống như như món ăn ngon cần có nguyên liệu chuẩn thì Spirit là đặc phẩm của các “phù thủy” Bartender. Nếu bạn thích pha chế và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Spirit, hãy theo chân Chefjob khám phá.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Rosemary Là Gì? Khám Phá Hương Liệu “Thần Kỳ” Đến Từ Châu Âu

Rosemary là gì? Không chỉ trong chế biến món ăn mà ngay cả trong pha chế, người ta cũng sử dụng Rosemary rất nhiều. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Rosemary lại được lòng Đầu bếp lẫn nhân viên Bartender đến vậy. Sức hút của hương liệu “thần kỳ” đến từ châu Âu này đều có lý do cả đấy. Bạn đã sẵn sàng để khám phá cùng Chefjob chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Parsley Là Gì? Loại Lá Gia Vị Mà Đầu Bếp Nào Cũng Nên Biết

Parsley là gì? Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây thì đều đã nghe qua lá parsley, một loại gia vị phổ biến được các Đầu bếp hay dùng. Vậy parsley có hương vị như thế nào, vì sao được ứng dụng nhiều trong nấu ăn? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về loại lá này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hostel Là Gì? Phân Biệt Các Loại Hình Lưu Trú Tại Việt Nam

Hostel là gì? Đây là một loại hình lưu trú được khách du lịch khắp nơi trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Tại Việt Nam, dù “sinh sau đẻ muộn” hơn khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... nhưng hostel đã nhanh chóng “gây bão” bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng, hợp nhu cầu. Cùng Chefjob khám phá sức hút bí mật của hostel qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (3 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!