Feedback Là Gì? Hiểu Đúng Để Có Giải Pháp Tối Ưu Nhất

Feedback là gì? Đối với những người làm việc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn, feedback cực kỳ quan trọng vì nó sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp đó từ sản phẩm cho đến nhân viên. Thông qua feedback, các đơn vị sẽ đưa ra chiến lược phát triển, phương hướng hoạt động phù hợp.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Thyme Là Gì? Khám Phá Loại Gia Vị Tây Được Các Đầu Bếp Ưa Dùng

Thyme là gì? Với những ai theo nghề Bếp hoặc có tìm hiểu về ẩm thực phương Tây thì thyme không phải khái niệm xa lạ. Đây là loại gia vị được sử dụng thường xuyên trong nấu ăn. Thyme có gì đặc biệt mà được các Đầu bếp ưa dùng? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại gia vị này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Yeast Là Gì? Tìm Hiểu Về Công Dụng Của Yeast Trong Làm Bánh

Yeast là gì? Yeast còn có tên gọi khác là men nở, là một nguyên liệu quen thuộc trong làm bánh. Men nở được chia thành nhiều loại khác nhau và nếu sử dụng đúng cách, bánh sẽ đạt được độ nở và kết cấu lý tưởng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về yeast qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về nguyên liệu này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trello Là Gì? Công Cụ Quản Lý Hiệu Quả Dành Cho Bạn

Trello là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nhắc nhiều đến trelllo. Trello là một công cụ quản lý công việc hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch và quản lý thời gian, sắp xếp công việc hợp lý, tránh tình trạng căng thẳng, lúc nào cũng “ngập” trong deadline. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trello qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Spirit Là Gì? Khám Phá Bí Quyết Kích Vị Của Những “Phù Thủy” Bartender

Spirit là gì? Đó là thành phần cơ bản tạo nên hương vị của những ly cocktail tuyệt vời mà nhiều người vẫn mê mẩn. Giống như như món ăn ngon cần có nguyên liệu chuẩn thì Spirit là đặc phẩm của các “phù thủy” Bartender. Nếu bạn thích pha chế và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Spirit, hãy theo chân Chefjob khám phá.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Rosemary Là Gì? Khám Phá Hương Liệu “Thần Kỳ” Đến Từ Châu Âu

Rosemary là gì? Không chỉ trong chế biến món ăn mà ngay cả trong pha chế, người ta cũng sử dụng Rosemary rất nhiều. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Rosemary lại được lòng Đầu bếp lẫn nhân viên Bartender đến vậy. Sức hút của hương liệu “thần kỳ” đến từ châu Âu này đều có lý do cả đấy. Bạn đã sẵn sàng để khám phá cùng Chefjob chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Parsley Là Gì? Loại Lá Gia Vị Mà Đầu Bếp Nào Cũng Nên Biết

Parsley là gì? Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây thì đều đã nghe qua lá parsley, một loại gia vị phổ biến được các Đầu bếp hay dùng. Vậy parsley có hương vị như thế nào, vì sao được ứng dụng nhiều trong nấu ăn? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về loại lá này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hostel Là Gì? Phân Biệt Các Loại Hình Lưu Trú Tại Việt Nam

Hostel là gì? Đây là một loại hình lưu trú được khách du lịch khắp nơi trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Tại Việt Nam, dù “sinh sau đẻ muộn” hơn khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... nhưng hostel đã nhanh chóng “gây bão” bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng, hợp nhu cầu. Cùng Chefjob khám phá sức hút bí mật của hostel qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (3 Votes)

Oregano Là Gì? Tìm Hiểu Gia Vị “Thần Dược” Trong Ẩm Thực

Oregano là gì? Nếu bạn là một người đam mê nấu nướng hay pha chế, thích sử dụng hương liệu tự nhiên chắc sẽ không còn xa lạ với Oregano. Chẳng những được lòng các Đầu bếp nổi tiếng, Oregano còn “mê hoặc” người nội trợ. Nhưng bạn có tự tin mình đã am hiểu hết về Oregano chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Basil Là Gì? Kinh Ngạc Với Sức Hút Từ Gia Vị Ý

Basil là gì? Trong thế giới cực kỳ phong phú và đa dạng của ẩm thực thì đây là một loại rau gia vị được sử dụng thường xuyên trong nhiều món ăn. Vậy thực chất Basil có tác dụng như thế nào và cách dùng của Basil ra sao? Trong bài viết dưới đây của Chefjob, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Giá Trị Cốt Lõi Là Gì? 4 Giá Trị Cốt Lõi Trong Kinh Doanh Nhà Hàng - Khách Sạn

Giá trị cốt lõi là gì? Đây là cơ sở thiết yếu tạo nên nền tảng niềm tin, giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm, ủng hộ, lòng trung thành của khách hàng. Đối với các tổ chức kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn, giá trị cốt lõi hết sức quan trọng, để qua đó định hướng phát triển đúng đắn, mang lại hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Back Office Là Gì? Khám Phá Vị Trí Back Office Trong Nhà Hàng - Khách Sạn

Back Office là gì? Đây là bộ phận không giao tiếp trực tiếp với khách hàng, cũng không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng lại đóng góp quan trọng trong bộ máy mỗi doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực Dịch vụ như Nhà hàng - Khách sạn, các nhân viên Back Office càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Acquisition Là Gì? Những Thương Vụ Acquisition Khách Sạn Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Acquisition là gì? Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường kinh tế chắc hẳn đã không còn xa lạ với Acquisition. Acquisition giúp làm tăng tổng giá trị của thương hiệu, là quá trình tất yếu của sự cạnh tranh hiện nay. Tại Việt Nam có rất nhiều thương vụ Acquisition khách sạn nổi tiếng, làm tốn không ít “giấy mực” của các nhà báo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

SME Là Gì? Tác Động Của SME Đến Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Việt Nam

SME là gì? Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các doanh nghiệp SMEs trong nhiều năm trở lại đây nhờ sự tăng trưởng “nở rộ” và nhận được nhiều chính sách quan tâm từ nhà nước để thúc đẩy phát triển. Song không phải ai cũng hiểu về SME, nếu bạn cũng đang tò mò, hãy cùng Chefjob khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CSR Là Gì? 3 Cách Truyền Thông CSR Hiệu Quả Đối Với Doanh Nghiệp

CSR là gì? Đây là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đối với các quốc gia phát triển trên thế giới, CSR đã được đưa vào doanh nghiệp như một tiêu chí quan trọng để đánh giá tác động của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang cảm thấy thắc mắc về CSR, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob để hiểu rõ hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam nha hang khach san thang 7

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!