Bungalow Là Gì? Tiết Lộ Lý Do Bungalow Ngày Càng Hút Khách

Bungalow là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong ngành du lịch, Nhà hàng - Khách sạn để chỉ điểm lưu trú và nghĩ dưỡng hạng sang cho du khách. Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Phú Quốc (Hong Bin Bungalow), Nha Trang, Đà Nẵng,... bungalow đã trở thành thế mạnh thu hút du khách.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Overbooking Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Của Overbooking Trong Khách Sạn

Overbooking là gì? Overbooking dùng để chỉ tình trạng đặt phòng tăng đột biến, hết phòng phục vụ khách. Overbooking thúc đẩy hiệu suất đặt phòng và tối đa hóa lợi nhuận nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về overbooking, ưu và nhược điểm của overbooking trong kinh doanh khách sạn qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Nhân Viên Order Là Gì - Từ A-Z Trách Nhiệm Công Việc, Tiêu Chuẩn Kỹ Năng

Nhân viên Order là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn để chỉ các nhân tố quan trọng giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy rốt cuộc họ là ai, đảm nhận vai trò gì, tiêu chuẩn của một nhân viên order cần có,...? Tất cả sẽ được Chefjob giải đáp qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Jacuzzi Là Gì? Bật Mí Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết Của Jacuzzi

Là một thuật ngữ dùng để chỉ thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các khu spa ở khách sạn 4-5 sao hoặc resort (khu nghỉ dưỡng) nhưng ít ai biết thực sự Jacuzzi là gì? Chefjob tin rằng nếu bạn đã từng nghỉ ngơi ở những nơi này đã sử dụng qua Jacuzzi - nơi khiến cả cơ thể lẫn tâm hồn khoan khoái dễ chịu và được thư giãn hoàn toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Decanter Là Gì? Tất Tần Tật Kiến Thức Về Decanter Cần Thiết Cho Nhân Viên Phục Vụ

Decanter là một công vụ được nhân viên Phục vụ sử dụng thường xuyên tại nhằm vừa đáp ứng nhu cầu của khách vừa tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhà hàng. Decanter rất đa dạng, mỗi loại có một kiểu dáng và kích thước riêng nhằm hỗ trợ tốt nhất công việc của những người Phục vụ. Bạn có tò mò về Decanter là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Penthouses Là Gì? Đặc Điểm Nổi Bật Tạo Nên Penthouses “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Penthouses là gì? Nếu bạn làm việc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn hoặc thị trường bất động sản thì khái niệm về Penthouses không còn xa lạ. Tuy nhiên, nếu để thực sự hiểu rõ về Penthouses và những yếu tố đánh giá tạo nên một Penthouses đúng chuẩn thì chẳng phải ai cũng tự tin. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Penthouses, Chefjob sẽ giúp bạn trong bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tequila Là Gì? “Vén Màn Bí Mật” Loại Thức Uống Hấp Dẫn Của Mexico

Tequila là gì? Một chút nồng nàn, một chút phóng khoáng và hoang dã, một chút khoan khoái, một chút tinh tế, đó là những gì mà người ta hay nhắc đến rượu Tequila. Ra đời tại Mexico, Tequila nhanh chóng minh chứng sức hấp dẫn và trở thành 1 trong 5 loại rượu được tiêu thụ mạnh nhất thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mirin Là Gì Mà Được Nội Trợ Đến Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Yêu Thích Đến Vậy?

Bên cạnh ngũ vị: Mặn, ngọt, chua, cay, đắng cơ bản thì còn có Umami - vị ngon là yếu tố quan trọng không thể thiếu của một món ăn hấp dẫn. Nếu như ở Việt Nam, người ta sử dụng bột ngọt để tạo ra Umami thì người Nhật lại lựa chọn Mirin. Vậy Mirin là gì? Tại sao Mirin lại được yêu thích đến thế? Làm thế nào để sở hữu Mirin? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Pancake Là Gì? Cùng Chiêm Ngưỡng 7 Loại Pancake “Nhìn Là Ghiền” Khắp Thế Giới

Nhắc đến pancake, người ta sẽ nhớ ngay đến loại bánh làm từ bột mì, trứng, sữa và bơ thơm ngậy bắt nguồn từ Pháp xinh đẹp nhưng ít người biết rõ thực sự pancake là gì. Thế giới bánh ngọt vốn dĩ đã rất phong phú, ấy thế mà chỉ nói tới pancake thôi cũng đủ khiến bao người ngạc nhiên bởi sự đa dạng của loại bánh này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Các Nhà Hàng Khách Sạn “Rần Rần” Áp Dụng 5s Và Đây Là Lý Do

Được hình thành từ triết lý phát triển của con người, 5s đang trở thành một trong những phương pháp được doanh nghiệp áp dụng trong thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, giúp đơn vị phát triển hơn. Và các nhà hàng, khách sạn cũng không ngoại lệ khi tiến hành đưa 5s vào thực tế. Rốt cuộc sức hút ở 5s là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Vani Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Vani Để Nấu Ăn, Làm Bánh Ngon Hơn

Vani là gì? Vani là loại hương liệu không mấy xa lạ với chúng ta, nhất là những ai thường xuyên làm bánh, nấu ăn. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về nguồn gốc, công dụng của vani chưa? Bài viết này, Chefjob sẽ cùng bạn khám phá thêm nhiều thông tin hấp dẫn về vani để hiểu hơn về hương liệu này và ứng dụng phù hợp trong nấu ăn, làm bánh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Saffron Là Gì? Khám Phá Loại “Gia Vị Quý Tộc” Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Saffron là gì? Saffron tên tiếng Việt là nghệ tây – một loại gia vị có mức giá đắt đỏ nhất thế giới. Saffron có nhiều công dụng đối với sức khỏe và được các Đầu bếp yêu thích sử dụng để tăng hương vị cho món ăn. Vậy công dụng của saffron là gì, saffron được sử dụng như thế nào trong nấu ăn? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về saffron.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Nutmeg Là Gì? Loại Gia Vị Cho Món Ăn Thêm Hoàn Hảo

Nutmeg là gì? Nutmeg là một loại gia vị được các Đầu bếp thường xuyên sử dụng trong chế biến món ăn để tăng thêm hương vị, kích thích vị giác thực khách. Bạn đang theo nghề Bếp, bạn muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, vậy bạn đã hiểu rõ về nutmeg chưa? Cùng Chefjob khám phá loại gia vị này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cardamom Là Gì? Loại Gia Vị Quen Thuộc Trong Ẩm Thực Âu

Cardamom là gì? Cardamom tên tiếng Việt là bạch đậu khấu, là một loại gia vị không thể thiếu để tạo nên hương vị cho các món ăn Âu. Với những ai đang theo nghề Bếp thì chắc hẳn không mấy xa lạ với cardamom. Vậy bạn đã biết nguồn gốc, công dụng, cách sử dụng loại gia vị này trong ẩm thực chưa? Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cardamom.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Sage Là Gì? Tìm Hiểu Công Dụng Và Cách Sử Dụng Sage Trong Ẩm Thực

Sage là gì? Sage tên tiếng Việt là cây xô thơm, là một loại gia vị được sử dụng rất phổ biến trong chế biến món ăn, đặc biệt là món Âu. Vì sao sage lại được các Đầu bếp yêu thích như vậy? Loại gia vị này có công dụng như thế nào và được sử dụng ra sao? Bài viết, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn, “giải mã” về loại lá thảo mộc sage.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (3 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!