Parsley Là Gì? Loại Lá Gia Vị Mà Đầu Bếp Nào Cũng Nên Biết

Parsley là gì? Nếu bạn yêu thích ẩm thực phương Tây thì đều đã nghe qua lá parsley, một loại gia vị phổ biến được các Đầu bếp hay dùng. Vậy parsley có hương vị như thế nào, vì sao được ứng dụng nhiều trong nấu ăn? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về loại lá này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hostel Là Gì? Phân Biệt Các Loại Hình Lưu Trú Tại Việt Nam

Hostel là gì? Đây là một loại hình lưu trú được khách du lịch khắp nơi trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Tại Việt Nam, dù “sinh sau đẻ muộn” hơn khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... nhưng hostel đã nhanh chóng “gây bão” bởi sự tiện lợi, giá cả phải chăng, hợp nhu cầu. Cùng Chefjob khám phá sức hút bí mật của hostel qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.50 (3 Votes)

Oregano Là Gì? Tìm Hiểu Gia Vị “Thần Dược” Trong Ẩm Thực

Oregano là gì? Nếu bạn là một người đam mê nấu nướng hay pha chế, thích sử dụng hương liệu tự nhiên chắc sẽ không còn xa lạ với Oregano. Chẳng những được lòng các Đầu bếp nổi tiếng, Oregano còn “mê hoặc” người nội trợ. Nhưng bạn có tự tin mình đã am hiểu hết về Oregano chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Basil Là Gì? Kinh Ngạc Với Sức Hút Từ Gia Vị Ý

Basil là gì? Trong thế giới cực kỳ phong phú và đa dạng của ẩm thực thì đây là một loại rau gia vị được sử dụng thường xuyên trong nhiều món ăn. Vậy thực chất Basil có tác dụng như thế nào và cách dùng của Basil ra sao? Trong bài viết dưới đây của Chefjob, chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Giá Trị Cốt Lõi Là Gì? 4 Giá Trị Cốt Lõi Trong Kinh Doanh Nhà Hàng - Khách Sạn

Giá trị cốt lõi là gì? Đây là cơ sở thiết yếu tạo nên nền tảng niềm tin, giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm, ủng hộ, lòng trung thành của khách hàng. Đối với các tổ chức kinh doanh Nhà hàng - Khách sạn, giá trị cốt lõi hết sức quan trọng, để qua đó định hướng phát triển đúng đắn, mang lại hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Back Office Là Gì? Khám Phá Vị Trí Back Office Trong Nhà Hàng - Khách Sạn

Back Office là gì? Đây là bộ phận không giao tiếp trực tiếp với khách hàng, cũng không trực tiếp tạo ra doanh thu nhưng lại đóng góp quan trọng trong bộ máy mỗi doanh nghiệp. Đối với lĩnh vực Dịch vụ như Nhà hàng - Khách sạn, các nhân viên Back Office càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Acquisition Là Gì? Những Thương Vụ Acquisition Khách Sạn Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Acquisition là gì? Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường kinh tế chắc hẳn đã không còn xa lạ với Acquisition. Acquisition giúp làm tăng tổng giá trị của thương hiệu, là quá trình tất yếu của sự cạnh tranh hiện nay. Tại Việt Nam có rất nhiều thương vụ Acquisition khách sạn nổi tiếng, làm tốn không ít “giấy mực” của các nhà báo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

SME Là Gì? Tác Động Của SME Đến Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Việt Nam

SME là gì? Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các doanh nghiệp SMEs trong nhiều năm trở lại đây nhờ sự tăng trưởng “nở rộ” và nhận được nhiều chính sách quan tâm từ nhà nước để thúc đẩy phát triển. Song không phải ai cũng hiểu về SME, nếu bạn cũng đang tò mò, hãy cùng Chefjob khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CSR Là Gì? 3 Cách Truyền Thông CSR Hiệu Quả Đối Với Doanh Nghiệp

CSR là gì? Đây là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đối với các quốc gia phát triển trên thế giới, CSR đã được đưa vào doanh nghiệp như một tiêu chí quan trọng để đánh giá tác động của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang cảm thấy thắc mắc về CSR, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob để hiểu rõ hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tsp Là Gì? Tìm Hiểu Cách Đổi Đơn Vị Đo Lường Trong Làm Bánh, Nấu Ăn

Tsp là gì? Tsp là một đơn vị đo lường rất quen thuộc trong các công thức làm bánh, nấu ăn. Tsp quy đổi như thế nào, nên sử dụng với lượng như thế nào cho phù hợp? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về tsp cũng như các đơn vị đo lường khác để có thể sử dụng nguyên liệu theo liều lượng chính xác nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa

Quinoa là gì? Quinoa là tên một loại hạt được sử dụng khá phổ biến trong công thức nấu ăn, làm bánh… Tuy không mấy xa lạ nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hạt Quinoa cũng như cách chế biến món ăn từ loại hạt này sao cho thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn thông tin cần thiết về hạt Quinoa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Giờ G Là Gì? Gọi Tên Các Giờ G Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Giờ G là gì? Giờ G trong ngành Nhà hàng – Khách sạn gồm các khung giờ nào? Giờ G trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn còn được hiểu là giờ cao điểm, lượng khách hàng tăng nhanh và các bộ phận phải làm việc hết công suất để phục vụ khách. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ G cũng như cách phục vụ giờ G trong nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Follow Up Là Gì? Follow Up Sau Quá Trình Phỏng Vấn Và Những Điểm Cộng

Follow up là gì? Follow up có tác dụng như thế nào trong quá trình phỏng vấn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên và do chưa hiểu rõ về follow up nên ứng viên thường rơi vào tình trạng bị động, mòn mỏi chờ đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về follow up, tác dụng cũng như cách thức follow up để ghi điểm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

HRBP Là Gì? Vai Trò Thiết Yếu Của HRBP Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

HRBP là gì? HRBP có tầm quan trọng thế nào trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp? Theo khảo sát mới nhất, các nhà lãnh đạo và quản lý đều đồng thuận cho rằng bộ phận Nhân sự có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động, phát triển của công ty bởi quản lý nhân sự luôn đi đôi với chiến lược kinh doanh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Syrup Là Gì? Tìm Hiểu Về Corn Syrup, Glucose Syrup, Grenadine Syrup

Syrup là gì? Syrup là một nguyên liệu không mấy xa lạ với những ai làm công việc Pha chế, giúp tạo hương vị hấp dẫn cho các loại đồ uồng. Vậy syrup có các loại nào và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về syrup cũng như các loại syrup phổ biến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam nha hang khach san thang 7

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!