Tequila Là Gì? “Vén Màn Bí Mật” Loại Thức Uống Hấp Dẫn Của Mexico

Tequila là gì? Một chút nồng nàn, một chút phóng khoáng và hoang dã, một chút khoan khoái, một chút tinh tế, đó là những gì mà người ta hay nhắc đến rượu Tequila. Ra đời tại Mexico, Tequila nhanh chóng minh chứng sức hấp dẫn và trở thành 1 trong 5 loại rượu được tiêu thụ mạnh nhất thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mirin Là Gì Mà Được Nội Trợ Đến Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Yêu Thích Đến Vậy?

Bên cạnh ngũ vị: Mặn, ngọt, chua, cay, đắng cơ bản thì còn có Umami - vị ngon là yếu tố quan trọng không thể thiếu của một món ăn hấp dẫn. Nếu như ở Việt Nam, người ta sử dụng bột ngọt để tạo ra Umami thì người Nhật lại lựa chọn Mirin. Vậy Mirin là gì? Tại sao Mirin lại được yêu thích đến thế? Làm thế nào để sở hữu Mirin? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Pancake Là Gì? Cùng Chiêm Ngưỡng 7 Loại Pancake “Nhìn Là Ghiền” Khắp Thế Giới

Nhắc đến pancake, người ta sẽ nhớ ngay đến loại bánh làm từ bột mì, trứng, sữa và bơ thơm ngậy bắt nguồn từ Pháp xinh đẹp nhưng ít người biết rõ thực sự pancake là gì. Thế giới bánh ngọt vốn dĩ đã rất phong phú, ấy thế mà chỉ nói tới pancake thôi cũng đủ khiến bao người ngạc nhiên bởi sự đa dạng của loại bánh này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Các Nhà Hàng Khách Sạn “Rần Rần” Áp Dụng 5s Và Đây Là Lý Do

Được hình thành từ triết lý phát triển của con người, 5s đang trở thành một trong những phương pháp được doanh nghiệp áp dụng trong thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, giúp đơn vị phát triển hơn. Và các nhà hàng, khách sạn cũng không ngoại lệ khi tiến hành đưa 5s vào thực tế. Rốt cuộc sức hút ở 5s là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Vani Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Vani Để Nấu Ăn, Làm Bánh Ngon Hơn

Vani là gì? Vani là loại hương liệu không mấy xa lạ với chúng ta, nhất là những ai thường xuyên làm bánh, nấu ăn. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về nguồn gốc, công dụng của vani chưa? Bài viết này, Chefjob sẽ cùng bạn khám phá thêm nhiều thông tin hấp dẫn về vani để hiểu hơn về hương liệu này và ứng dụng phù hợp trong nấu ăn, làm bánh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Saffron Là Gì? Khám Phá Loại “Gia Vị Quý Tộc” Đắt Đỏ Nhất Thế Giới

Saffron là gì? Saffron tên tiếng Việt là nghệ tây – một loại gia vị có mức giá đắt đỏ nhất thế giới. Saffron có nhiều công dụng đối với sức khỏe và được các Đầu bếp yêu thích sử dụng để tăng hương vị cho món ăn. Vậy công dụng của saffron là gì, saffron được sử dụng như thế nào trong nấu ăn? Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về saffron.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Nutmeg Là Gì? Loại Gia Vị Cho Món Ăn Thêm Hoàn Hảo

Nutmeg là gì? Nutmeg là một loại gia vị được các Đầu bếp thường xuyên sử dụng trong chế biến món ăn để tăng thêm hương vị, kích thích vị giác thực khách. Bạn đang theo nghề Bếp, bạn muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, vậy bạn đã hiểu rõ về nutmeg chưa? Cùng Chefjob khám phá loại gia vị này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cardamom Là Gì? Loại Gia Vị Quen Thuộc Trong Ẩm Thực Âu

Cardamom là gì? Cardamom tên tiếng Việt là bạch đậu khấu, là một loại gia vị không thể thiếu để tạo nên hương vị cho các món ăn Âu. Với những ai đang theo nghề Bếp thì chắc hẳn không mấy xa lạ với cardamom. Vậy bạn đã biết nguồn gốc, công dụng, cách sử dụng loại gia vị này trong ẩm thực chưa? Bài viết dưới đây, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cardamom.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Sage Là Gì? Tìm Hiểu Công Dụng Và Cách Sử Dụng Sage Trong Ẩm Thực

Sage là gì? Sage tên tiếng Việt là cây xô thơm, là một loại gia vị được sử dụng rất phổ biến trong chế biến món ăn, đặc biệt là món Âu. Vì sao sage lại được các Đầu bếp yêu thích như vậy? Loại gia vị này có công dụng như thế nào và được sử dụng ra sao? Bài viết, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn, “giải mã” về loại lá thảo mộc sage.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (3 Votes)

Chăm Sóc Khách Hàng Là Gì? 5 Điều Tạo Nên Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Chăm sóc khách hàng là gì? Chăm sóc khách hàng được hiểu là sự chào đón, phục vụ các yêu cầu từ khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong kinh doanh thời hiện đại, việc chăm sóc khách hàng giữ vai trò quan trọng để hút khách. Làm thế nào để trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kinh Doanh Nhà Hàng: Nhất Định Phải Biết Combo Là Gì?

Combo là một thuật ngữ đang được sử dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ hiện nay và với lĩnh vực nhà hàng cũng không ngoại lệ. Nhắc đến combo trong nhà hàng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một khẩu phần ăn uống lớn vừa giúp thực khách no nê vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng đó có phải là tất cả, combo thực sự là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Part Time Là Gì? Full Time Là Gì? Tìm Hiểu Ngay

Part time là gì? Full time là gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều người vì khi đọc tin tuyển dụng, bạn sẽ thường thấy có những vị trí tuyển làm part time nhưng cũng có những vị trí yêu cầu full time. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai thuật ngữ này qua bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.00 (2 Votes)

Networking Là Gì? Kỹ Năng Networking Hiệu Quả

Networking là gì? Networking quan trọng như thế nào trong quá trình tìm việc, làm việc? Networking được hiểu nôm na là cách tạo dựng các mối quan hệ. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về thuật ngữ này cũng như kỹ năng Networking qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Grand Opening Là Gì? Các Nhà Hàng Mới Khai Trương Nhất Định Không Thể Bỏ Qua

Grand opening được xem là quá trình khởi đầu hoạt động của một đơn vị, đặc biệt tại các nhà hàng. Cột mốc Grand opening quan trọng tới mức người ta sẽ dựa vào đó để xem vị thế nhà hàng trên thị trường như thế nào. Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng? Vậy thì trước tiên bạn cần biết grand opening là gì.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cinnamon Là Gì? Ứng Dụng Của Cinnamon Trong Ẩm Thực

Cinnamon là gì? Với những ai thường xuyên làm bánh, nấu ăn thì chắc hẳn đều biết đến cinnamon, một loại nguyên liệu khá quen thuộc để tăng hương vị cho món ăn. Cinnamon có nguồn gốc từ đâu, được dùng như thế nào trong ẩm thực? Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ về cinnamon hơn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!