Giờ G Là Gì? Gọi Tên Các Giờ G Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Giờ G là gì? Giờ G trong ngành Nhà hàng – Khách sạn gồm các khung giờ nào? Giờ G trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn còn được hiểu là giờ cao điểm, lượng khách hàng tăng nhanh và các bộ phận phải làm việc hết công suất để phục vụ khách. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ G cũng như cách phục vụ giờ G trong nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Follow Up Là Gì? Follow Up Sau Quá Trình Phỏng Vấn Và Những Điểm Cộng

Follow up là gì? Follow up có tác dụng như thế nào trong quá trình phỏng vấn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên và do chưa hiểu rõ về follow up nên ứng viên thường rơi vào tình trạng bị động, mòn mỏi chờ đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về follow up, tác dụng cũng như cách thức follow up để ghi điểm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

HRBP Là Gì? Vai Trò Thiết Yếu Của HRBP Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

HRBP là gì? HRBP có tầm quan trọng thế nào trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp? Theo khảo sát mới nhất, các nhà lãnh đạo và quản lý đều đồng thuận cho rằng bộ phận Nhân sự có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động, phát triển của công ty bởi quản lý nhân sự luôn đi đôi với chiến lược kinh doanh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Syrup Là Gì? Tìm Hiểu Về Corn Syrup, Glucose Syrup, Grenadine Syrup

Syrup là gì? Syrup là một nguyên liệu không mấy xa lạ với những ai làm công việc Pha chế, giúp tạo hương vị hấp dẫn cho các loại đồ uồng. Vậy syrup có các loại nào và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về syrup cũng như các loại syrup phổ biến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Probation Là Gì? Ứng Viên Mới Cần Làm Gì Để “Sống Sót” Và Tỏa Sáng

Probation là gì? Đây là giai đoạn cần thiết và quan trọng với bất kỳ ứng viên mới nào, nhất là những người chưa có kinh nghiệm làm việc. Mặc dù không quá dài nhưng quãng thời gian này cũng đủ để ứng viên mới thích nghi môi trường, học hỏi và bổ sung kỹ năng cần thiết cũng như hiểu rõ bản thân rằng mình có thích công việc này hay không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Teriyaki Là Gì? Cách Chế Biến Độc Đáo Cùng Xốt Teriyaki

Teriyaki là gì? Teriyaki vừa chỉ một loại xốt vừa chỉ một phương pháp chế biến món ăn rất phổ biến tại Nhật. Hiện nay, các món ăn có thành phần teriyaki rất được thực khách Việt Nam ưa chuộng. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về teriyaki cũng như một số mẹo chế biến món ăn độc đáo với loại xốt này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

JD Là Gì? Nhà Tuyển Dụng Làm Gì Để Thu Hút Ứng Viên Từ JD?

JD là gì? Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên kích thích và tạo hứng thú với ứng viên từ phía nhà tuyển dụng. Nhưng không phải nhà tuyển dụng nào cũng biết cách để mang đến một JD thực sự cuốn hút. Nếu bạn là nhà tuyển dụng và cũng đang loay hoay với JD, hãy để Chefjob giúp bạn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bar Là Gì? Phân Biệt Bar, Club, Lounge

Bar là gì? Bar là nơi lui tới thường xuyên của nhiều người, nhất là giới trẻ trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về Bar và hay nhầm giữa Bar, Club và Lounge. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về Bar và điểm khác nhau giữa ba loại hình Bar, Club và Lounge.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.50 (3 Votes)

ER Là Gì? Vai Trò Của ER Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

ER là gì? Tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, đây là một vị trí không thể thiếu. Nhân viên ER là người giữ vai trò thúc đẩy nhân sự toàn công ty phát huy tối đa năng lực. Đặc biệt, bộ phận ER còn tạo ra môi trường thuận lợi, giúp nhân viên gắn kết với nhau, xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Giải Mã Vị Trí Procurement Là Gì? Purchasing Là Gì Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Procurement là gì? Purchasing là gì? Đây là các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp, trong đó có nhà hàng, khách sạn. Nếu như nhân viên Sale được xem là người “hốt bạc” về cho đơn vị thì Procurement và Purchasing lại là người lên kế hoạch để chi tiêu ngân sách. Dĩ nhiên, nhiệm vụ của họ là làm thế nào để cân bằng được - mất, giúp doanh nghiệp hời nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

C&B Là Gì? Khám Phá Vị Trí Không Thể Thiếu Trong Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

C&B là gì? Đây là một bộ phận nhỏ trực thuộc khối nhân sự tại các doanh nghiệp, chiếm giữ vai trò quan trọng, nhất là với các đơn vị trong ngành Nhà hàng - Khách sạn. Họ được xem là người “chăm sóc thu nhập và phúc lợi” cho nhân viên toàn công ty. Nếu bạn cũng tò mò về C&B, hãy cùng Chefjob khám phá.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CHRO, CCO, CMO, CPO, CFO, CEO Là Gì?

CEO là gì? CEO, CCO, CMO… có gì khác nhau, họ đảm nhận công việc gì? Đây là thắc mắc chung của nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thuật ngữ này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

HR Là Gì? HR Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Và Những Nỗi Niềm Ai Thấu?

HR là gì? HR thường được hiểu là bộ phận Nhân sự của một đơn vị. Trong bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về HR cũng như những nỗi niềm ít ai thấu của người làm bộ phận HR.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.83 (3 Votes)

Tempura Là Gì? Sự Đa Dạng Của Tempura Khiến Thực Khách “Mê Tít”

Tempura là gì? Đây là một món ăn đặc trưng góp phần đưa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa mạnh mẽ hơn trên thế giới. Cùng với Sushi, Tempura “đánh thức” mọi giác quan của người dùng bằng sự tinh tế, hài hòa và phong phú trong hương vị. Nếu bạn đang tò mò về Tempura, hãy cùng Chefjob vi vu đến xứ sở hoa anh đào để khám phá món ăn hấp dẫn này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Cappuccino Là Gì? Tìm Hiểu Về Loại Café Làm Say Cả Thế Giới

Cappuccino là gì? Cappcuccino là loại café đã quá quen thuộc với người dân toàn thế giới. Vậy bạn có biết Cappuccino xuất xứ từ đâu, được pha chế như thế nào và vì sao có thể chinh phục cả thế giới? Cùng Chefjob tìm hiểu về loại café nổi tiếng này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

ngay hoi tuyen dung mua thu 13

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!