Tiền Tip Là Gì? Khám Phá Quy Tắc Tiền Tip Ở Các Quốc Gia Trên Thế Giới

Tiền tip là gì? Tip là một thuật ngữ thường xuyên sử dụng trong ngành dịch vụ, nhất là Nhà hàng - Khách sạn mà hầu như ai làm trong lĩnh vực này đều biết. Song để nắm rõ nhân sự nào được nhận tiền tip, tiền tip được đưa như thế nào thì không phải ai cũng hiểu. Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giải đáp cho bạn từ A tới Z.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.63 (4 Votes)

Cream Of Tartar Là Gì? Tìm Hiểu Về Loại Nguyên Liệu Thần Kỳ Trong Làm Bánh

Cream of tartar là gì? Với những ai thích làm bánh, hay làm bánh thì cream of tartar là nguyên liệu khá quen thuộc. Vậy bạn đã biết công dụng của cream of tartar chưa, loại bột này có thể được thay thế bằng bột nào khác không? Bài viết sau, Chefjob.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cream of tartar.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Career Path Là Gì Nhiều Người Lại Coi Trọng Như Sinh Mệnh Đến Vậy

Career path là gì? Nhiều người vẫn thường so sánh Career path giống như con tàu lượn siêu tốc, có lúc đi rất nhanh nhưng cũng đôi khi chạy rất chậm rồi “mắc kẹt” tại một vài thời điểm nào đó. Muốn đón nhận vinh quang và thành công, nhất định phải biết cách xây dựng lộ trình và “chăm sóc” Career path.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

DISC Là Gì? Vì Sao DISC Lại Ảnh Hưởng Lớn Tới Công Việc Và Cuộc Sống Mỗi Người?

DISC là gì? Các nhà tâm lý học và chuyên gia nhân sự cho rằng, DISC là một trong những công cụ tuyệt vời để nhận diện được hành vi và tinh thần của người khác cũng như chính bản thân mình. DISC ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của mỗi người. Trong bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về DISC.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bellman Là Gì? Tất Tần Tật Về Vị Trí Bellman Trong Khách Sạn Bạn Cần Biết

Bellman là gì? Bellman là tên gọi một bộ phận trong khách sạn. Vậy nghiệp vụ bellman gồm những gì? Làm bellman có cực không và bạn cần đáp ứng các tiêu chí nào để trở thành bellman? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vị trí bellman khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giãi Mã Thuật Ngữ Fit Là Gì, Gif Là Gì Trong Du Lịch

FIT là gì? GIT là gì? Đây là thuật ngữ mà người làm trong lĩnh vực du lịch, kinh doanh khách sạn đều phải nắm. Đặc biệt đối với vị trí Lễ tân, kiến thức về FIT và GIT lại càng quan trọng nhằm thực hiện công việc suôn sẻ, hiệu quả hơn. Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn khám phá FIT, GIT là gì trong du lịch.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

FOC Là Gì? Đi Tìm Câu Trả Lời Về Dịch Vụ FOC Trong Khách Sạn Ai Cũng Cần Biết

FOC là gì? Đây là thuật ngữ dùng để chỉ các loại dịch vụ cung ứng cho khách lưu trú tại khách sạn. Đã là người làm trong ngành Nhà hàng - Khách sạn, nhất định phải biết FOC là gì? Bạn có tự tin đã am tường về FOC chưa? Hãy cùng Chefjob giải mã về các dịch vụ FOC trong khách sạn tại đây nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Giải Mã Từ A Tới Z Mocktail Là Gì Mà Khiến Bao Người Mê Đắm Đến Vậy

Mocktail là gì? Đây là thuật ngữ được dùng để chỉ tổ hợp các loại thức uống nhiều người yêu thích hiện nay. Đặc điểm của mocktail là gì? Làm thế nào để phân biệt mocktail với cocktail và mojito cũng như các loại mocktail phổ biến, nổi tiếng hiện nay, Chefjob sẽ tiết lộ cho bạn từ A tới Z trong bài viết sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bungalow Là Gì? Tiết Lộ Lý Do Bungalow Ngày Càng Hút Khách

Bungalow là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong ngành du lịch, Nhà hàng - Khách sạn để chỉ điểm lưu trú và nghĩ dưỡng hạng sang cho du khách. Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như Phú Quốc (Hong Bin Bungalow), Nha Trang, Đà Nẵng,... bungalow đã trở thành thế mạnh thu hút du khách.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Overbooking Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Của Overbooking Trong Khách Sạn

Overbooking là gì? Overbooking dùng để chỉ tình trạng đặt phòng tăng đột biến, hết phòng phục vụ khách. Overbooking thúc đẩy hiệu suất đặt phòng và tối đa hóa lợi nhuận nhưng đồng thời cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về overbooking, ưu và nhược điểm của overbooking trong kinh doanh khách sạn qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Nhân Viên Order Là Gì - Từ A-Z Trách Nhiệm Công Việc, Tiêu Chuẩn Kỹ Năng

Nhân viên Order là gì? Đây là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực Nhà hàng - Khách sạn để chỉ các nhân tố quan trọng giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy rốt cuộc họ là ai, đảm nhận vai trò gì, tiêu chuẩn của một nhân viên order cần có,...? Tất cả sẽ được Chefjob giải đáp qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Jacuzzi Là Gì? Bật Mí Lợi Ích Không Phải Ai Cũng Biết Của Jacuzzi

Là một thuật ngữ dùng để chỉ thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các khu spa ở khách sạn 4-5 sao hoặc resort (khu nghỉ dưỡng) nhưng ít ai biết thực sự Jacuzzi là gì? Chefjob tin rằng nếu bạn đã từng nghỉ ngơi ở những nơi này đã sử dụng qua Jacuzzi - nơi khiến cả cơ thể lẫn tâm hồn khoan khoái dễ chịu và được thư giãn hoàn toàn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Decanter Là Gì? Tất Tần Tật Kiến Thức Về Decanter Cần Thiết Cho Nhân Viên Phục Vụ

Decanter là một công vụ được nhân viên Phục vụ sử dụng thường xuyên tại nhằm vừa đáp ứng nhu cầu của khách vừa tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhà hàng. Decanter rất đa dạng, mỗi loại có một kiểu dáng và kích thước riêng nhằm hỗ trợ tốt nhất công việc của những người Phục vụ. Bạn có tò mò về Decanter là gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Penthouses Là Gì? Đặc Điểm Nổi Bật Tạo Nên Penthouses “Chuẩn Không Cần Chỉnh”

Penthouses là gì? Nếu bạn làm việc trong ngành Nhà hàng - Khách sạn hoặc thị trường bất động sản thì khái niệm về Penthouses không còn xa lạ. Tuy nhiên, nếu để thực sự hiểu rõ về Penthouses và những yếu tố đánh giá tạo nên một Penthouses đúng chuẩn thì chẳng phải ai cũng tự tin. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Penthouses, Chefjob sẽ giúp bạn trong bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tequila Là Gì? “Vén Màn Bí Mật” Loại Thức Uống Hấp Dẫn Của Mexico

Tequila là gì? Một chút nồng nàn, một chút phóng khoáng và hoang dã, một chút khoan khoái, một chút tinh tế, đó là những gì mà người ta hay nhắc đến rượu Tequila. Ra đời tại Mexico, Tequila nhanh chóng minh chứng sức hấp dẫn và trở thành 1 trong 5 loại rượu được tiêu thụ mạnh nhất thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!