Acquisition Là Gì? Những Thương Vụ Acquisition Khách Sạn Nổi Tiếng Tại Việt Nam

Acquisition là gì? Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường kinh tế chắc hẳn đã không còn xa lạ với Acquisition. Acquisition giúp làm tăng tổng giá trị của thương hiệu, là quá trình tất yếu của sự cạnh tranh hiện nay. Tại Việt Nam có rất nhiều thương vụ Acquisition khách sạn nổi tiếng, làm tốn không ít “giấy mực” của các nhà báo.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

SME Là Gì? Tác Động Của SME Đến Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Việt Nam

SME là gì? Chúng ta vẫn thường nghe nhắc đến các doanh nghiệp SMEs trong nhiều năm trở lại đây nhờ sự tăng trưởng “nở rộ” và nhận được nhiều chính sách quan tâm từ nhà nước để thúc đẩy phát triển. Song không phải ai cũng hiểu về SME, nếu bạn cũng đang tò mò, hãy cùng Chefjob khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

CSR Là Gì? 3 Cách Truyền Thông CSR Hiệu Quả Đối Với Doanh Nghiệp

CSR là gì? Đây là một khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đối với các quốc gia phát triển trên thế giới, CSR đã được đưa vào doanh nghiệp như một tiêu chí quan trọng để đánh giá tác động của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang cảm thấy thắc mắc về CSR, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob để hiểu rõ hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tsp Là Gì? Tìm Hiểu Cách Đổi Đơn Vị Đo Lường Trong Làm Bánh, Nấu Ăn

Tsp là gì? Tsp là một đơn vị đo lường rất quen thuộc trong các công thức làm bánh, nấu ăn. Tsp quy đổi như thế nào, nên sử dụng với lượng như thế nào cho phù hợp? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu hơn về tsp cũng như các đơn vị đo lường khác để có thể sử dụng nguyên liệu theo liều lượng chính xác nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa

Quinoa là gì? Quinoa là tên một loại hạt được sử dụng khá phổ biến trong công thức nấu ăn, làm bánh… Tuy không mấy xa lạ nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hạt Quinoa cũng như cách chế biến món ăn từ loại hạt này sao cho thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn thông tin cần thiết về hạt Quinoa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Giờ G Là Gì? Gọi Tên Các Giờ G Thường Gặp Trong Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Giờ G là gì? Giờ G trong ngành Nhà hàng – Khách sạn gồm các khung giờ nào? Giờ G trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn còn được hiểu là giờ cao điểm, lượng khách hàng tăng nhanh và các bộ phận phải làm việc hết công suất để phục vụ khách. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ G cũng như cách phục vụ giờ G trong nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Follow Up Là Gì? Follow Up Sau Quá Trình Phỏng Vấn Và Những Điểm Cộng

Follow up là gì? Follow up có tác dụng như thế nào trong quá trình phỏng vấn? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều ứng viên và do chưa hiểu rõ về follow up nên ứng viên thường rơi vào tình trạng bị động, mòn mỏi chờ đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về follow up, tác dụng cũng như cách thức follow up để ghi điểm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

HRBP Là Gì? Vai Trò Thiết Yếu Của HRBP Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

HRBP là gì? HRBP có tầm quan trọng thế nào trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp? Theo khảo sát mới nhất, các nhà lãnh đạo và quản lý đều đồng thuận cho rằng bộ phận Nhân sự có tầm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động, phát triển của công ty bởi quản lý nhân sự luôn đi đôi với chiến lược kinh doanh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Syrup Là Gì? Tìm Hiểu Về Corn Syrup, Glucose Syrup, Grenadine Syrup

Syrup là gì? Syrup là một nguyên liệu không mấy xa lạ với những ai làm công việc Pha chế, giúp tạo hương vị hấp dẫn cho các loại đồ uồng. Vậy syrup có các loại nào và được sử dụng như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết này, Chefjob sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về syrup cũng như các loại syrup phổ biến.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Probation Là Gì? Ứng Viên Mới Cần Làm Gì Để “Sống Sót” Và Tỏa Sáng

Probation là gì? Đây là giai đoạn cần thiết và quan trọng với bất kỳ ứng viên mới nào, nhất là những người chưa có kinh nghiệm làm việc. Mặc dù không quá dài nhưng quãng thời gian này cũng đủ để ứng viên mới thích nghi môi trường, học hỏi và bổ sung kỹ năng cần thiết cũng như hiểu rõ bản thân rằng mình có thích công việc này hay không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Teriyaki Là Gì? Cách Chế Biến Độc Đáo Cùng Xốt Teriyaki

Teriyaki là gì? Teriyaki vừa chỉ một loại xốt vừa chỉ một phương pháp chế biến món ăn rất phổ biến tại Nhật. Hiện nay, các món ăn có thành phần teriyaki rất được thực khách Việt Nam ưa chuộng. Cùng Chefjob tìm hiểu kỹ hơn về teriyaki cũng như một số mẹo chế biến món ăn độc đáo với loại xốt này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

JD Là Gì? Nhà Tuyển Dụng Làm Gì Để Thu Hút Ứng Viên Từ JD?

JD là gì? Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên kích thích và tạo hứng thú với ứng viên từ phía nhà tuyển dụng. Nhưng không phải nhà tuyển dụng nào cũng biết cách để mang đến một JD thực sự cuốn hút. Nếu bạn là nhà tuyển dụng và cũng đang loay hoay với JD, hãy để Chefjob giúp bạn qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bar Là Gì? Phân Biệt Bar, Club, Lounge

Bar là gì? Bar là nơi lui tới thường xuyên của nhiều người, nhất là giới trẻ trong đời sống hiện đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về Bar và hay nhầm giữa Bar, Club và Lounge. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về Bar và điểm khác nhau giữa ba loại hình Bar, Club và Lounge.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.88 (4 Votes)

ER Là Gì? Vai Trò Của ER Trong Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

ER là gì? Tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, đây là một vị trí không thể thiếu. Nhân viên ER là người giữ vai trò thúc đẩy nhân sự toàn công ty phát huy tối đa năng lực. Đặc biệt, bộ phận ER còn tạo ra môi trường thuận lợi, giúp nhân viên gắn kết với nhau, xây dựng sự tin tưởng, lòng trung thành để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Giải Mã Vị Trí Procurement Là Gì? Purchasing Là Gì Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Procurement là gì? Purchasing là gì? Đây là các vị trí quan trọng tại doanh nghiệp, trong đó có nhà hàng, khách sạn. Nếu như nhân viên Sale được xem là người “hốt bạc” về cho đơn vị thì Procurement và Purchasing lại là người lên kế hoạch để chi tiêu ngân sách. Dĩ nhiên, nhiệm vụ của họ là làm thế nào để cân bằng được - mất, giúp doanh nghiệp hời nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

ngay hoi viec lam nha hang khach san thang 7

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!