Kết Nối Nhân Viên Và Công Ty Như Thế Nào Trong Thời Đại Công Nghệ?

Sự kết nối trong một tập thể là rất quan trọng, sự kết nối giữa nhân viên và công ty lại càng cần thiết để tạo nên hiệu quả công việc chung. Vậy, các doanh nghiệp đang làm thế nào để kết nối thành công nhân viên, đặc biệt là những người mới và công ty trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bí Quyết Phát Triển Nhân Viên Tài Năng Trở Thành “Ngôi Sao”

Một nhà lãnh đạo tài ba không chỉ là người đứng đầu dẫn dắt đội ngũ nhân viên mà còn truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ để họ hoàn thành sứ mệnh vì mục tiêu chung của công ty. Bạn là quản lý và chưa biết nên áp dụng phong cách lãnh đạo nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết phát triển nhân viên tài năng nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Gạt Bỏ Sự Nhàm Chán Vì Những Câu Hỏi Phỏng Vấn “Cũ Rích”

Trong quá trình tuyển dụng, việc phỏng vấn giúp doanh nghiệp tìm hiểu, đánh giá năng lực của ứng viên cũng như kinh nghiệm và tính cách của họ. Tuy nhiên, những câu hỏi lặp đi lặp lại qua các mùa tuyển dụng khiến buổi phỏng vấn thật nhàm chán. Tại sao bạn không thử đổi mới bằng những câu hỏi dưới đây?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Bội Thu” Ứng Viên Giỏi Chỉ Trong Một Ngày Phỏng Vấn, Tại Sao Không?

Đăng ký tham gia Ngày hội tuyển dụng: Tourism & Hospitality Job Fair 2018, các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tiến hành phỏng vấn trực tiếp với số lượng lớn ứng viên tiềm năng trong ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. “Bội thu” nhân sự giỏi chỉ trong một ngày tuyển dụng, chần chừ gì mà không liên hệ với Chefjob.vn ngay từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Các CEO Nổi Tiếng Tuyển Dụng Nhân Tài Như Thế Nào?

Tuyển dụng nhân sự và quyết định lựa chọn ứng viên đòi hỏi bạn luôn phải sáng suốt và khéo léo. Trước thị trường việc làm cạnh tranh gay gắt, việc tìm kiếm ứng viên tài năng luôn khiến các nhà tuyển dụng “đau đầu”. Vậy bạn có tự hỏi các CEO nổi tiếng trên thế giới đã tuyển dụng nhân tài như thế nào không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn: "Đau Đầu Vì Ứng Viên Làm Dăm Bữa Lại Bỏ Việc”

Hôm nay hào hứng làm thủ tục chào đón nhân viên mới, hôm sau đã phải ngậm ngùi với “trái đắng”: Nhân viên bỏ việc không đi làm nữa, đó là thực tế mà nhiều doanh nghiệp ngành Nhà hàng - Khách sạn hiện nay gặp phải. “Văn hóa nghỉ việc” thiếu chuyên nghiệp của ứng viên đã khiến không ít đơn vị “lao đao” trong khâu tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!