Đánh Giá Nhân Viên Trong Nhà Hàng Khách Sạn Và 3 Tiêu Chí Cần Nhớ

Đánh giá nhân viên theo định kỳ giúp các nhà quản lý trong nhà hàng khách sạn biết được năng lực, khả năng phát triển và thời gian gắn bó của mỗi người để từ đó có kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực phù hợp nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.67 (3 Votes)

Cách Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Hiệu Quả Cho Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tìm hồ sơ ứng viên là việc làm tốn nhiều thời gian và công sức của nhà tuyển dụng. Làm thế nào để tìm kiếm, chọn lọc hồ sơ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang về những hồ sơ chất lượng? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm kiếm câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Chefjob - Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng Khách Sạn Không Còn Là Vấn Đề

Sử dụng các Giải pháp nhân sự tại Chefjob, quá trình tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên giỏi cho nhà hàng, khách sạn sẽ không còn là vấn đề. Với phương châm mang đến nguồn nhân lực PHÙ HỢP - CHẤT LƯỢNG trong THỜI GIAN NGẮN và GẮN BÓ LÂU DÀI, Chefjob chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 “Khát Khao Thầm Kín” Của Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn có một đội ngũ nhân sự năng động, tài giỏi để nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng hình ảnh nhà hàng, khách sạn. Dưới đây là 5 “khát khao thầm kín” của nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn trong hành trình tìm kiếm ứng viên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí - Nên Hay Không?

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ngành Nhà hàng – Khách sạn có hiệu quả không, làm thế nào để thông tin tuyển dụng tiếp cận nhiều ứng viên nhất? Đó chắc hẳn là thắc mắc chung của rất nhiều nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

5 Khó Khăn Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng Khách Sạn Gặp Phải, Đâu Là Giải Pháp?

5 Khó Khăn Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng Khách Sạn Gặp Chưa tiếp cận cứng viên giỏi, bất cập trong sàng lọc hồ sơ, mất quá nhiều thời gian tìm nhân viên mới,... là những khó khăn mà nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn gặp phải. Vậy, đâu là giải pháp để bài toán nhân sự trở nên dễ dàng hơn? Chefjob sẽ bật mí ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!