"Cơn Lốc Nhu Cầu" Mùa Cao Điểm, Giải Pháp Nào Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Rộn ràng mùa cao điểm du lịch, ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng sốt sắng tuyển dụng nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu du khách. Vậy, giải pháp nào cho các nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn để chọn được nhân tài nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí sử dụng có hiệu quả không, nên sử dụng phần mềm nào? Đây là những thắc mắc chung của nhiều nhà quản lý ngành Nhà hàng – Khách sạn. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tìm Hiểu Về Kiểm Soát Nội Bộ Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Kiểm soát nội bộ trong nhà hàng khách sạn tại sao lại quan trọng đến vậy, nhiệm vụ chính của một trưởng phòng kiểm soát nội bộ là gì? Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Đánh Giá Nhân Viên Trong Nhà Hàng Khách Sạn Và 3 Tiêu Chí Cần Nhớ

Đánh giá nhân viên theo định kỳ giúp các nhà quản lý trong nhà hàng khách sạn biết được năng lực, khả năng phát triển và thời gian gắn bó của mỗi người để từ đó có kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực phù hợp nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (4 Votes)

Cách Tìm Hồ Sơ Ứng Viên Hiệu Quả Cho Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tìm hồ sơ ứng viên là việc làm tốn nhiều thời gian và công sức của nhà tuyển dụng. Làm thế nào để tìm kiếm, chọn lọc hồ sơ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mang về những hồ sơ chất lượng? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm kiếm câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Có Chefjob - Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng Khách Sạn Không Còn Là Vấn Đề

Sử dụng các Giải pháp nhân sự tại Chefjob, quá trình tìm kiếm và tuyển dụng ứng viên giỏi cho nhà hàng, khách sạn sẽ không còn là vấn đề. Với phương châm mang đến nguồn nhân lực PHÙ HỢP - CHẤT LƯỢNG trong THỜI GIAN NGẮN và GẮN BÓ LÂU DÀI, Chefjob chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng nhà tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!