Khởi Đầu Hành Trình "Đãi Vàng" Nhân Sự 2018, Có Chefjob Đồng Hành Cùng Bạn

2017 ghi nhận nhiều biến chuyển tích cực của ngành Nhà hàng - Khách sạn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, từ đó mở ra cơ hội tăng trưởng cho năm 2018. Tuy nhiên, tình trạng thiếu hụt nhân lực hiện nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển doanh nghiệp. Bắt đầu hành trình “đãi vàng” 2018, nhà tuyển dụng cần làm gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (4 Votes)

“Công Ty Săn Đầu Người” Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn Uy Tín Tại Việt Nam

Các “công ty săn đầu người” tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn nhưng riêng với ngành Nhà hàng - Khách sạn thì không nhiều. Được ví von hệt những người mai mối, công ty săn đầu người là cầu nối hiệu quả giữa ứng viên với nhà tuyển dụng, tạo nên sự cân bằng nhân sự trên thị trường lao động.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Quy Trình Tuyển Dụng Hiệu Quả?

Tuyển dụng nhân sự là việc rất quan trọng đối với sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhà tuyển dụng luôn mong muốn tuyển chọn được những ứng viên chất lượng, phù hợp với vị trí công việc và văn hóa đơn vị, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho việc tuyển dụng. Muốn vậy, bạn phải xây dựng quy trình tuyển dụng, nhưng làm thế nào để xây dựng quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Biến Thách Thức Thành Cơ Hội, Giải Pháp Cho Nhà Tuyển Dụng 2018

Năm 2018 được dự đoán sẽ là một năm “bùng nổ” của ngành Nhà hàng - Khách sạn với nhiều cơ hội từ Du lịch và Ẩm thực. Song song đó, các chuyên gia cũng nhận định, sức cạnh tranh trên thị trường ngành cũng tăng lên. Vậy, làm thế nào để đón đầu cơ hội, biến thách thức thành lợi thế giúp doanh nghiệp Nhà hàng - Khách sạn tăng trưởng?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trước Tết Nguyên Đán - Thời Điểm Vàng Để Tuyển Dụng

Tuyển dụng đúng thời điểm là chiến lược quan trọng giúp các doanh nghiệp có được nhân tài dễ dàng. Trước Tết Nguyên Đán được các chuyên gia đánh giá là thời điểm vàng để tuyển dụng nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn. Vì sao ư? Tiết lộ dưới đây của Chefjob sẽ cho bạn câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Những Phương Pháp Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian mà vẫn chọn được ứng viên chất lượng? Đây chính là bài toán khó đối với nhiều nhà tuyển dụng, khiến người làm nghề nhân sự phải mất ăn mất ngủ mỗi khi đến mùa tuyển dụng. Bài viết này, Chefjob sẽ mang gợi ý đến bạn một số phương pháp tuyển dụng hiệu quả ngành Nhà hàng – Khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!