5 Khó Khăn Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng Khách Sạn Gặp Phải, Đâu Là Giải Pháp?

5 Khó Khăn Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng Khách Sạn Gặp Chưa tiếp cận cứng viên giỏi, bất cập trong sàng lọc hồ sơ, mất quá nhiều thời gian tìm nhân viên mới,... là những khó khăn mà nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn gặp phải. Vậy, đâu là giải pháp để bài toán nhân sự trở nên dễ dàng hơn? Chefjob sẽ bật mí ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng - Khách Sạn Cần Gì Ở Ứng Viên?

Kỹ năng chuyên môn thuyết phục, đam mê với công việc, có tinh thần làm việc nhóm và thời gian gắn bó lâu dài,... chính là những mong muốn mà dù nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn không nói ra nhưng vẫn luôn cần ở các ứng viên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

5 Bước Để Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng Khách Sạn Đến Gần Hơn Với Ứng Viên

Khi thị trường nhân sự ngành Nhà hàng - Khách sạn trở nên cạnh tranh hơn, các nhà tuyển dụng cần “nhanh chân nhanh tay” để có được ứng viên tài năng trước khi bị đối thủ “cướp”. 5 bước để nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn đến gần hơn với ứng viên sẽ được Chefjob bật mí ngay trong bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Cách Lên Kế Hoạch Tuyển Dụng Hiệu Quả Cho Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tuyển dụng nhân sự là việc cần thiết mà mọi doanh nghiệp đều phải làm. Nếu biết cách lên kế hoạch tuyển dụng rõ ràng, hợp lý, việc tuyển dụng nhân sự của bạn không chỉ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí mà còn tuyển được những ứng viên chất lượng nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đầu Bếp Tìm Việc Bằng Cách Nào?

Thấu hiểu được tâm lý và nắm bắt cách thức tìm việc của các Đầu bếp sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với ứng viên tiềm năng hơn, từ đó rút ngắn quá trình tuyển chọn nhân tài cho đơn vị mình. Vậy, các Đầu bếp tìm việc bằng cách nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Bạn Đánh Giá Nhân Viên Như Thế Nào?

Đánh giá nhân viên là việc rất quan trọng để biết nhân viên làm việc hiệu quả hay không, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp hay không. Tuy nhiên, cách bạn đánh giá nhân viên có thể khiến nhân viên tốt lên hoặc cũng có thể biến nó thành “ác mộng” với nhân viên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!