5 Cách Quản Lý Làm Giảm Động Lực Làm Việc Của Nhân Viên

Nếu bạn muốn giữ chân những nhân viên xuất sắc, hãy nhìn lại cách quản lý cùng môi trường làm việc mà bạn đang tạo ra. Để đảm bảo nhân viên của bạn có sự tin tưởng về một môi trường phát triển toàn diện, Chefjob.vn sẽ bật mí cho bạn 5 cách quản lý làm giảm động lực làm việc mà mỗi người quản lý cần tránh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Làm Thế Nào Để Quản Lý Nhân Viên Mùa World Cup?

World Cup 2018 – sự kiện bóng đá hàng đầu thế giới đã đổ bộ đến từng nhà, từng văn phòng. Sẽ không còn lạ lẫm nếu công sở của bạn xuất hiện những hiện tượng lạ từ sếp đến đồng nghiệp, từ nhân viên nam tới nhân viên nữ. Vậy, làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả mùa trái bóng lăn hot nhất hè này, hãy cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Muốn Tuyển Dụng Thành Công, Cần Tránh Ngay 5 Lỗi Cơ Bản

Vấn đề nhân sự bao giờ cũng là nỗi lo của các nhà tuyển dụng. Thực hiện một buổi phỏng vấn chuyên nghiệp, thu hút và giữ chân được nhân tài là một việc làm quan trọng nhưng cũng đầy khó khăn. Chefjob.vn sẽ chỉ ra 5 lỗi cơ bản các nhà tuyển dụng cần tránh nếu muốn có một mùa tuyển dụng thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Phê Bình Nhân Viên – Làm Thế Nào Mới Đúng Cách?

Khen thưởng nhân viên rất đơn giản, nhưng phê bình nhân viên như thế nào để họ khắc phục vấn đề mà vẫn giữ được tinh thần làm việc cũng như sự kính trọng đối với cấp trên thì không phải dễ dàng. Bí quyết phê bình nhân viên dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp người quản lý đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mách Nhỏ 5 Bí Quyết Giúp Quản Lý Nhân Viên Không Ổn Định

Tinh thần xuống dốc, thiếu tự tin, chán nản… sẽ làm cho nhân viên khó hoàn thành tốt công việc và chẳng thể phát huy tối đa năng lực. Đó là lý do người quản lý cần nhận ra sự không ổn định của cấp dưới và nhanh chóng đưa ra các phương án giúp nhân viên của mình cải thiện tình trạng này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Có Chefjob, Nỗi Lo Tìm Kiếm Nhân Tài Không Còn

Theo đà tăng trưởng của ngành, việc chủ động tìm kiếm nhân tài là vấn đề mà các nhà tuyển dụng cần giải quyết. Trước thị trường sôi động ngành Nhà hàng – Khách sạn, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp khiến việc tuyển dụng trở nên khó khăn hơn. Bắt tay cùng Chefjob.vn, các doanh nghiệp sẽ được gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!