Nhà Lãnh Đạo Giỏi: Đừng Để Nhân Viên Nghỉ Việc Mới Tìm Nguyên Do

Xu hướng nhảy việc đang ngày càng gia tăng, nhất là trong thị trường việc làm sôi động và không ngừng phát triển. Tuy nhiên, tình trạng nhảy việc khiến nhiều doanh nghiệp “điêu đứng” khi không kịp thời tìm kiếm nhân sự chất lượng. Là lãnh đạo công ty, bạn đang quản lý nhân viên của mình theo cách nào?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bí Quyết Quản Lý Trong Môi Trường Làm Việc Đa Thế Hệ

Môi trường làm việc đa thế hệ rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, mỗi thế hệ có tư duy và cách làm việc khác nhau, đặt ra thách thức quản lý cho các cấp lãnh đạo. Vậy, làm thế nào để dung hòa môi trường công sở, đảm bảo các tầng lớp nhân viên dù ở thế hệ nào cũng vui vẻ và hòa hợp?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Cách Xây Dựng Thang Bảng Lương Nhân Viên Mẫu 2018 – 2019

Xây dựng thang bảng lương nhân viên là công việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp tính lương truyền thống trước đây. Quy trình xây dựng bảng lương nhân viên mỗi năm lại có sự thay đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế, đòi hỏi nhân sự làm công việc này phải liên tục cập nhật.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Bảng Tiêu Chí Đánh Giá Nhân Viên Hàng Tháng & Thử Việc

Đánh giá nhân viên là công việc quan trọng trong quy trình quản lý nhân sự, nhằm giám sát và đánh giá năng lực, thái độ làm việc của mỗi nhân viên, trong đó đánh giá thử việc của nhân viên mới lại càng cần thiết. Vậy, tiêu chí đánh giá mà bạn đang áp dụng liệu đã thật sự hiệu quả và khách quan?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tăng Năng Suất Nhân Viên – Áp Dụng Ngay 8 Chiến Lược Hiệu Quả

Nguồn lực là nhân tố quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn, năng suất nhân viên góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 8 phương pháp tăng năng suất mà Chefjob.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý nhân sự của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Hành Động Nào Của Lãnh Đạo Chứng Tỏ Quyết Định Luôn Đúng Đắn?

Những nhà lãnh đạo tài ba luôn thể hiện tài năng của mình dựa vào khả năng phán đoán và quyết định cho các dự án trong tương lai. Những hành động thường ngày cũng sẽ giúp bạn nhận ra Quản lý của mình có thật sự là người tài giỏi và có quyết định đúng đắn? Cùng Chefjob nhận biết qua 6 sự thể hiện sau nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!