Hành Động Nào Của Lãnh Đạo Chứng Tỏ Quyết Định Luôn Đúng Đắn?

Những nhà lãnh đạo tài ba luôn thể hiện tài năng của mình dựa vào khả năng phán đoán và quyết định cho các dự án trong tương lai. Những hành động thường ngày cũng sẽ giúp bạn nhận ra Quản lý của mình có thật sự là người tài giỏi và có quyết định đúng đắn? Cùng Chefjob nhận biết qua 6 sự thể hiện sau nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cơ Cấu Nhân Sự Cho Khách Sạn, Nhà Hàng Chuẩn Bị Khai Trương

Trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định phần lớn thành công. Đối với khách sạn, nhà hàng chuẩn bị khai trương, vấn đề tuyển dụng và đào tạo nhân sự lại càng quan trọng hơn, nhất là trong tình trạng thiếu hụt nhân sự NHKS chất lượng như hiện nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Recruitment Là Gì? Làm Thế Nào Tiếp Cận Ứng Viên Hiệu Quả Chỉ Với Một Bước?

Recruitment là quá trình mang về nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp theo nhu cầu ở từng giai đoạn nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực chất recruitment là gì và phương pháp nào xây dựng recruitment hiệu quả? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về recruitment, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chefjob.vn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Turnover Rate Là Gì? Giải Pháp Để Cân Bằng Nhân Sự Tốt Cho Doanh Nghiệp

Turnover rate phản ánh tình hình nhân sự tại doanh nghiệp đang bình ổn, xấu đi hay tốt lên. Dù tình hình thực tế nhân sự biến động quá lớn hoặc không có thay đổi nào thì các nhà Quản lý cũng nên xem xét lại tổ chức nguồn lực đơn vị đang gặp phải những vấn đề không tốt. Vậy, turnover rate là gì mà lại ảnh hưởng đến doanh nghiệp đến vậy?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Giải Pháp Hay “Đánh Bay” Nỗi Lo Tuyển Dụng - Sở Hữu Ngay Người Giỏi

Khan hiếm ứng viên Đầu bếp, Bartender/ Barista chuyên môn cao, cạnh tranh tuyển dụng gay gắt bởi nhà hàng, khách sạn cùng ngành, thiếu hụt ứng viên giỏi ngoại ngữ trầm trọng, nhân viên làm việc vài ngày thì nghỉ ngang không báo trước… là những tình huống trớ trêu khiến các nhà hàng, khách sạn, chuỗi cafe... “đau đầu” mỗi mùa tuyển dụng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Duy Trì Tính Cạnh Tranh Có Phải Cách Tốt Nhất Để Phát Triển Nhân Viên?

Việc tạo ra môi trường cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty có thể tiếp thêm động lực để mỗi người luôn cố gắng giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc duy trì phương pháp này không đúng cách cũng có khả năng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vậy, việc thiết lập cạnh tranh trong công ty cần điều kiện gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!