Có Chefjob, Nỗi Lo Tìm Kiếm Nhân Tài Không Còn

Theo đà tăng trưởng của ngành, việc chủ động tìm kiếm nhân tài là vấn đề mà các nhà tuyển dụng cần giải quyết. Trước thị trường sôi động ngành Nhà hàng – Khách sạn, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp khiến việc tuyển dụng trở nên khó khăn hơn. Bắt tay cùng Chefjob.vn, các doanh nghiệp sẽ được gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Trở Thành “Nhà Tuyển Dụng Quốc Dân” Chỉ Với 1 Bước Duy Nhất

Khát nhân sự. Thiếu ứng viên giỏi chuyên môn. Không tìm được ứng viên phù hợp. Đây chính là thực trạng chung của nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn hiện nay. Làm thế nào để nhanh chóng tìm được đội ngũ ứng viên chất lượng, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng? Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ đến bạn một chiêu tuyển dụng hiệu quả, đơn giản.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mới “Thăng Quan”, Đừng Vội Làm 5 Điều Này Nếu Không Muốn Gây Thù

Song song với niềm vui và có thêm lợi ích thì “quan mới” đồng thời cũng sẽ đảm đương nhiều trách nhiệm nặng nề hơn, đặc biệt là trong khâu quản lý nhân sự. Nếu làm không tốt khâu quản trị nhân sự, rất có thể bạn sẽ khiến mọi người thất vọng hoặc gây thù khắp nơi, dẫn tới giảm hiệu suất công việc và sa sút tinh thần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

“Lạt Mềm Buộc Chặt”: Chiêu Quản Lý Nhân Sự Khôn Khéo

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi vì 1 người đã 10 ý, huống gì bạn phải quản lý một đội ngũ đến vài chục, thậm chí vài trăm người. Nhiều cấp lãnh đạo chọn quản lý theo tinh thần “kỷ luật thép” nhưng cũng có nhiều lãnh đạo chọn chiêu “lạt mềm buộc chặt”, nhẹ nhàng, từ tốn mà lại khiến nhân viên “tâm phục khẩu phục”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Những Nguyên Tắc Nhà Quản Lý Cần Nhớ Trước Khi Đưa Ra Quyết Định Tăng Lương

Quyết định tăng lương, mở rộng lộ trình thăng tiến cho nhân viên là một trong những chiến lược giúp doanh nghiệp giữ chân người giỏi. Mỗi đơn vị có chính sự nhân sự khác nhau nhưng khi đứng trước quyết định có hay không tăng lương cho nhân viên, các nhà quản lý hầu như đều tuân thủ các nguyên tắc này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Muốn Giữ Chân Nhân Sự Giỏi, Trước Hết Hãy Là Người Quản Lý Có Tâm Có Tài

Người quản lý là người đứng đầu một tập thể, dẫn dắt tập thể đi lên và ra những quyết định quan trọng vào những thời khắc quyết định. Muốn vậy, người quản lý đó phải khiến nhân viên cấp dưới “tâm phục khẩu phục”, tôn trọng và gắn bó với mình. Hay nói cách khác, người quản lý phải là người có tâm có tài.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!