Duy Trì Tính Cạnh Tranh Có Phải Cách Tốt Nhất Để Phát Triển Nhân Viên?

Việc tạo ra môi trường cạnh tranh giữa các nhân viên trong công ty có thể tiếp thêm động lực để mỗi người luôn cố gắng giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc duy trì phương pháp này không đúng cách cũng có khả năng gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Vậy, việc thiết lập cạnh tranh trong công ty cần điều kiện gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyển Dụng Nhân Viên Không Màng Tuổi Tác, Lợi Hại Ra Sao?

Sự đa dạng độ tuổi của đội ngũ nhân sự trong cùng một tập thể có thể giúp ích rất nhiều cho công ty nhưng bên cạnh đó nếu không biết cách hạn chế những chênh lệch, doanh nghiệp bạn sẽ nhận lại không ít rắc rối đấy. Vậy, thực sự khi tuyển dụng nhân viên không màng tuổi tác, doanh nghiệp sẽ nhận lại lợi hại thế nào? Cùng Chefjob.vn giải mã ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Làm Thế Nào Để Chứng Thực Thông Tin Của Ứng Viên?

Để tuyển dụng được nhân sự chất lượng, phù hợp với văn hóa công ty, các doanh nghiệp phải thực hiện một quy trình bài bản, chính xác, trong đó có khâu chứng thực thông tin mà ứng viên gửi về. Bạn đang làm công việc tuyển dụng? Bạn đã biết cách kiểm tra mức độ chân thật của những gì ứng viên chia sẻ chưa?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đừng Làm 9 Điều Này Nếu Không Muốn Nhân Tài Rời Đi

Việc tuyển dụng một nhân sự chất lượng đã khó, để giữ chân nhân tài càng không phải điều dễ dàng. Nhân viên xuất sắc trong công ty bạn lần lượt rời đi và bạn lại tốn thời gian để tìm kiếm một người giỏi thay thế? Hãy cùng nhìn lại 9 điều “tồi tệ” bạn không nên làm nếu không muốn nhân tài rời công ty nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn Có Đang Tuyển Dụng Đúng Một Nhân Viên Xuất Sắc?

Mục tiêu cuối cùng trong một quy trình tuyển dụng là tìm kiếm ứng viên xuất sắc nhất, phù hợp với vị trí mà công ty đang ứng tuyển. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng hoàn toàn chọn được một nhân sự chất lượng. Hãy cùng Chefjob.vn nhìn lại, liệu bạn có đang tuyển đúng một nhân viên xuất sắc?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Làm Thế Nào Để Truyền Cảm Hứng Cho Nhân Viên Bằng Lời Nói?

Giao tiếp là một trong những phương thức quan trọng để tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong môi trường công sở, với khách hàng và các đối tác quan trọng. Cách tốt nhất để nhân viên của bạn được tiếp thêm động lực và đạt thành tích xuất sắc chính bằng những lời nói truyền cảm hứng thường ngày, bạn đã biết?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!