Làm Thế Nào Để Ứng Viên Tài Năng Đồng Ý Lời Mời Của Công Ty Bạn?

Trước sự tăng trưởng của thị trường tuyển dụng, việc tìm kiếm ứng viên tài năng đã khó, thuyết phục họ đồng ý làm việc cho công ty bạn lại càng khó hơn. Vậy, trong thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh khốc liệt này, các nhà tuyển dụng phải làm thế nào để ứng viên tài năng đồng ý lời mời của công ty bạn?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tuyển Dụng Nhân Sự Nhà Hàng - Khách Sạn Và Những Sai Lầm "Chết Người" Cần Né

Đăng tải sai thông tin công việc và mức lương, hỏi “ngốc” trong buổi phỏng vấn, tuyển dụng ồ ạt rồi sa thải bớt, không lưu trữ hồ sơ và cập nhật danh sách ứng viên/ nhân viên… là những sai lầm “chết người” mà người làm tuyển dụng nhân sự Nhà hàng - Khách sạn cần né nếu không muốn đưa đơn vị mình thụt lùi.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Có Nên Yêu Cầu Nhiều Vòng Phỏng Vấn Trong Tuyển Dụng?

Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng kiểm tra, đánh giá ứng viên qua nhiều vòng trước khi ứng viên nhận việc chính thức. Vậy, tại sao các nhà tuyển dụng lại yêu cầu từ hai vòng phỏng vấn trở lên? Quá trình này có thực sự cần thiết không? Bài viết dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc trên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

5 Cách Quản Lý Làm Giảm Động Lực Làm Việc Của Nhân Viên

Nếu bạn muốn giữ chân những nhân viên xuất sắc, hãy nhìn lại cách quản lý cùng môi trường làm việc mà bạn đang tạo ra. Để đảm bảo nhân viên của bạn có sự tin tưởng về một môi trường phát triển toàn diện, Chefjob.vn sẽ bật mí cho bạn 5 cách quản lý làm giảm động lực làm việc mà mỗi người quản lý cần tránh.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Làm Thế Nào Để Quản Lý Nhân Viên Mùa World Cup?

World Cup 2018 – sự kiện bóng đá hàng đầu thế giới đã đổ bộ đến từng nhà, từng văn phòng. Sẽ không còn lạ lẫm nếu công sở của bạn xuất hiện những hiện tượng lạ từ sếp đến đồng nghiệp, từ nhân viên nam tới nhân viên nữ. Vậy, làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả mùa trái bóng lăn hot nhất hè này, hãy cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Muốn Tuyển Dụng Thành Công, Cần Tránh Ngay 5 Lỗi Cơ Bản

Vấn đề nhân sự bao giờ cũng là nỗi lo của các nhà tuyển dụng. Thực hiện một buổi phỏng vấn chuyên nghiệp, thu hút và giữ chân được nhân tài là một việc làm quan trọng nhưng cũng đầy khó khăn. Chefjob.vn sẽ chỉ ra 5 lỗi cơ bản các nhà tuyển dụng cần tránh nếu muốn có một mùa tuyển dụng thành công.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!