Phê Bình Nhân Viên – Làm Thế Nào Mới Đúng Cách?

Khen thưởng nhân viên rất đơn giản, nhưng phê bình nhân viên như thế nào để họ khắc phục vấn đề mà vẫn giữ được tinh thần làm việc cũng như sự kính trọng đối với cấp trên thì không phải dễ dàng. Bí quyết phê bình nhân viên dưới đây của Chefjob.vn sẽ giúp người quản lý đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Mách Nhỏ 5 Bí Quyết Giúp Quản Lý Nhân Viên Không Ổn Định

Tinh thần xuống dốc, thiếu tự tin, chán nản… sẽ làm cho nhân viên khó hoàn thành tốt công việc và chẳng thể phát huy tối đa năng lực. Đó là lý do người quản lý cần nhận ra sự không ổn định của cấp dưới và nhanh chóng đưa ra các phương án giúp nhân viên của mình cải thiện tình trạng này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Có Chefjob, Nỗi Lo Tìm Kiếm Nhân Tài Không Còn

Theo đà tăng trưởng của ngành, việc chủ động tìm kiếm nhân tài là vấn đề mà các nhà tuyển dụng cần giải quyết. Trước thị trường sôi động ngành Nhà hàng – Khách sạn, sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp khiến việc tuyển dụng trở nên khó khăn hơn. Bắt tay cùng Chefjob.vn, các doanh nghiệp sẽ được gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Trở Thành “Nhà Tuyển Dụng Quốc Dân” Chỉ Với 1 Bước Duy Nhất

Khát nhân sự. Thiếu ứng viên giỏi chuyên môn. Không tìm được ứng viên phù hợp. Đây chính là thực trạng chung của nhiều đơn vị nhà hàng, khách sạn hiện nay. Làm thế nào để nhanh chóng tìm được đội ngũ ứng viên chất lượng, đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng? Bài viết này, Chefjob sẽ tiết lộ đến bạn một chiêu tuyển dụng hiệu quả, đơn giản.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mới “Thăng Quan”, Đừng Vội Làm 5 Điều Này Nếu Không Muốn Gây Thù

Song song với niềm vui và có thêm lợi ích thì “quan mới” đồng thời cũng sẽ đảm đương nhiều trách nhiệm nặng nề hơn, đặc biệt là trong khâu quản lý nhân sự. Nếu làm không tốt khâu quản trị nhân sự, rất có thể bạn sẽ khiến mọi người thất vọng hoặc gây thù khắp nơi, dẫn tới giảm hiệu suất công việc và sa sút tinh thần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

“Lạt Mềm Buộc Chặt”: Chiêu Quản Lý Nhân Sự Khôn Khéo

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi vì 1 người đã 10 ý, huống gì bạn phải quản lý một đội ngũ đến vài chục, thậm chí vài trăm người. Nhiều cấp lãnh đạo chọn quản lý theo tinh thần “kỷ luật thép” nhưng cũng có nhiều lãnh đạo chọn chiêu “lạt mềm buộc chặt”, nhẹ nhàng, từ tốn mà lại khiến nhân viên “tâm phục khẩu phục”.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!