Mở Lời Mời Là Ứng Viên "Ùn Ùn" Kéo Tới Ngay, Tại Sao Không?

Ứng viên giỏi luôn được các doanh nghiệp “săn đón”, đây là quy luật tất yếu trong thị trường lao động dồi dào nhưng nhân lực chuyên môn sâu lại hiếm. Vậy, làm thế nào để nhà tuyển dụng mở lời mời là ứng viên giỏi gật đầu và “ùn ùn” đến đơn vị phỏng vấn? Hãy để chuyên gia nhân sự từ Chefjob.vn chỉ bạn bí quyết.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tuyển Dụng Nhân Sự Đang Dần Thay Đổi, Bạn Biết Chưa?

Theo sự phát triển của công nghệ điện tử, thị trường việc làm đang có sự dịch chuyển lớn khiến các nhà tuyển dụng dần thay đổi cách thức tuyển dụng nhằm thu hút ứng viên tiềm năng. Vậy, bạn đã kịp cập nhật các xu hướng tuyển dụng mới nhất hiện nay chưa? Hãy cùng Chefjob.vn tìm hiểu ngay những phương pháp tìm người hàng đầu ngay bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

“Giao Quyền” Có Thật Sự Là Phương Thức Quản Lý Nhân Viên Hiệu Quả?

“Giao quyền” là phương thức quản lý đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để nhân viên độc lập suy nghĩ, hành động và kiểm soát công việc theo quyết định cá nhân. Liệu “giao quyền” có mang lại hiệu quả tốt như mong đợi? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu một số nguyên tắc quan trọng khi giao quyền cho nhân viên nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Họp Đánh Giá Ứng Viên Sau Phỏng Vấn, Bạn Đã Làm Chưa?

Họp đánh giá ứng viên sau phỏng vấn giúp nhà tuyển dụng ghi nhận ý kiến khách quan từ nhiều phía, từ đó đưa ra quyết định cuối cùng chuẩn xác nhất. Song không phải nhà tuyển dụng nào cũng biết cách thực hiện tiến trình này. Bài viết này, Chefjob.vn sẽ giúp bạn nắm rõ bí quyết đánh giá ứng viên sau phỏng vấn qua chia sẻ từ chuyên gia.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Công Tác Tuyển Dụng Và Quản Lý Nhân Sự Chưa Bao Giờ Dễ Dàng

Những người làm công việc tuyển dụng và quản lý nhân sự được xem là “làm dâu trăm họ” quả không sai. Họ vừa là “cánh tay phải” đắc lực của lãnh đạo, lại vừa đảm nhận việc phát ngôn cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Vậy, những phẩm chất nào mà mỗi vị trí nhân sự cần có để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Làm Thế Nào Để Nhân Viên Nhà Hàng – Khách Sạn Không “Nhảy Việc” Liên Miên?

Tỷ lệ “nhảy việc” ở ngành Nhà hàng – Khách sạn luôn cao hơn tỷ lệ “nhảy việc” trung bình hiện nay. Hiện tượng này xuất phát từ nhiều lý do khách quan lẫn chủ quan và mang lại ảnh hưởng tích cực và cả tiêu cực. Vậy các doanh nghiệp nên làm thế nào để nhân viên Nhà hàng – Khách sạn không “nhảy việc” liên miên?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!