Mẫu Quyết Định Tuyển Dụng Nhân Sự Chuyên Nghiệp Dành Cho Nhà Tuyển Dụng

Mẫu quyết định tuyển dụng nhân sự là một trong những tài liệu quan trọng mà nhà tuyển dụng sẽ chuẩn bị để gửi đến ứng viên sau khi cả hai bên đã thỏa thuận với các điều khoản làm việc. Vậy mẫu quyết định tuyển dụng gồm những thông tin gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Mật Giúp Nhà Tuyển Dụng Có Ngay 25% Ứng Viên Giỏi Từ Job Title Là Gì?

Không chỉ có nhà tuyển dụng chọn ứng viên mà ứng viên cũng đang cân nhắc để chọn nhà tuyển dụng. Và một trong những điểm thu hút ứng viên dễ dàng nhất nhưng lại thường bị các doanh nghiệp “ngó lơ” chính là Job Title. Bạn muốn biết lý do khiến 25% ứng viên giỏi gửi hồ sơ ngay và luôn dù chỉ mới đọc Job Title là gì không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

“Khi Nhân Viên Nghỉ Việc Nhiều, Sếp Nên Xem Lại Mình”, Bức “Tâm Thư” Gây Bão Của Một Quản Lý Nhân Sự

Khi nhắc đến nhân viên nhảy việc, nhiều cấp Quản lý thường cho rằng họ nhảy việc để tìm một mức lương cao hơn. Tuy nhiên, mới đây, Nguyễn Hoàng Kim Quý - du học sinh Việt tại Ý từng làm Quản lý nhân sự đã gây xôn xao mạng xã hội bởi bài viết “Khi nhân viên nghỉ việc nhiều, sếp nên xem lại mình”. Bài viết đã đưa ra những góc nhìn đa diện, đa chiều hơn về tình trạng nhân viên nhảy việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)

Bí Kíp Tuyển Dụng: Biến Rắc Rối Thành “Mồi Ngon” Để Ứng Viên Nào Cũng Muốn “Lao Vào”

Đâu phải ứng viên mới phải đối mặt với những áp lực và rắc rối khi đi tìm việc còn nhà tuyển dụng thì cứ ngồi mát và chờ ứng viên ồ ạt kéo đến để thoải mái chọn lựa đâu. Có những “cơn đau” mà chỉ nhà tuyển dụng mới hiểu. Mỗi đợt “chiêu quân”, nhà tuyển dụng cũng có trăm nỗi lo lắng đến nỗi mất ăn mất ngủ đấy.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Mẫu Quyết Định Thôi Việc Gồm Có Nội Dung Gì, Cập Nhật Ngay

Mẫu quyết định thôi việc gồm những nội dung gì, thể hiện như thế nào và quy trình thực hiện ra sao? Đây là những thắc mắc chung của nhiều cấp quản lý khi có quyết định thôi việc đối với nhân viên cấp dưới. Cùng cập nhật ngay những thông tin cần thiết liên quan đến mẫu quyết định thôi việc trong bài viết sau để áp dụng khi cần.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Giúp Nhân Viên Lấy Lại Tinh Thần, Tăng Năng Suất Làm Việc Sau Tết

Sau kỳ nghỉ tết dài ngày, nhân viên quay lại làm việc nhưng dường như, dư âm tết vẫn còn đọng lại khiến họ không thể tập trung cao độ, hiệu suất công việc không cao. Là sếp, bạn nên làm như thế nào để giúp nhân viên thoát khỏi giấc mộng tết, làm việc tập trung và hiệu quả hơn? Cùng Chefjob giải đáp vấn đề này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!