Cách Lên Kế Hoạch Tuyển Dụng Hiệu Quả Cho Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Tuyển dụng nhân sự là việc cần thiết mà mọi doanh nghiệp đều phải làm. Nếu biết cách lên kế hoạch tuyển dụng rõ ràng, hợp lý, việc tuyển dụng nhân sự của bạn không chỉ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí mà còn tuyển được những ứng viên chất lượng nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đầu Bếp Tìm Việc Bằng Cách Nào?

Thấu hiểu được tâm lý và nắm bắt cách thức tìm việc của các Đầu bếp sẽ giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận với ứng viên tiềm năng hơn, từ đó rút ngắn quá trình tuyển chọn nhân tài cho đơn vị mình. Vậy, các Đầu bếp tìm việc bằng cách nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Bạn Đánh Giá Nhân Viên Như Thế Nào?

Đánh giá nhân viên là việc rất quan trọng để biết nhân viên làm việc hiệu quả hay không, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp hay không. Tuy nhiên, cách bạn đánh giá nhân viên có thể khiến nhân viên tốt lên hoặc cũng có thể biến nó thành “ác mộng” với nhân viên.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

4 Kiểu Câu Hỏi "Đắt Xắt Ra Miếng" Mà Nhà Tuyển Dụng Cần Ghi Nhớ

Quá trình phỏng vấn giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên tài năng và phù hợp với môi trường làm việc tại doanh nghiệp, giúp cho đơn vị ngày càng lớn mạnh hơn nữa nhờ vào đội ngũ nhân viên giỏi. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, đừng bỏ lỡ 4 dạng câu hỏi “đắt xắt ra miếng” này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đào Tạo – Yếu Tố Giúp Nhà Tuyển Dụng Nhà Hàng, Khách Sạn Giữ Chân Nhân Viên

Làm thế nào để có thể đào tạo nhân viên một cách chất lượng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức cho nhà tuyển dụng nhà hàng khách sạn? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nghệ Thuật Từ Chối Khéo Ứng Viên Của Nhà Tuyển Dụng

Từ chối ứng viên luôn là một việc khó xử đối với các nhà tuyển dụng. Làm thế nào để từ chối một cách khéo léo, không tác động tiêu cực đến tâm lý ứng viên mà vẫn khiến ứng viên có ấn tượng tốt đẹp về Nhà hàng – Khách sạn?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

banner ngay hoi tuyen dung

Tin nổi bật

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!