5 Cách Để Nhà Tuyển Dụng Chủ Động Tìm Kiếm Ứng Viên Phù Hợp

Một đội ngũ nhân viên phù hợp với văn hóa đơn vị, có trình độ, kinh nghiệm tương ứng với vị trí công việc… là điều mà nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để tuyển được những nhân viên như vậy lại không phải là điều dễ dàng. Bài viết này, Chefjob sẽ “mách” bạn 5 cách để chủ động tìm kiếm, thu hút ứng viên phù hợp về đơn vị mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Quyết Đăng Tin Tuyển Dụng Thu Hút Ứng Viên Giỏi

Có được bí quyết đăng tin tuyển dụng thu hút ứng viên giỏi sẽ giúp các đơn vị nhanh chóng giải quyết bài toán nhân sự, nhất là vào thời điểm cần nhân lực số lượng lớn như cuối năm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Bí Quyết Cho Nhà Tuyển Dụng: Làm Gì Khi Lỡ Tuyển Sai Người?

Trải qua nhiều cuộc sàng lọc, bạn cũng đã chọn được những ứng viên mình cảm thấy ưng ý nhất. Thế nhưng, chỉ sau một thời gian ngắn làm việc cùng nhau, bạn cảm thấy mình đã tuyển sai người. Vậy nhà tuyển dụng phải làm gì? Cùng Chefjob tìm câu trả lời cho vấn đề hóc búa này qua bài viết sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Nhà Tuyển Dụng Đang Chọn Ứng Viên Hay Ngược Lại?

Nhà tuyển dụng gửi email và gọi điện mời phỏng vấn nhưng ứng viên đều từ chối. Sau khi trải qua vòng phỏng vấn và được nhận việc, ứng viên lại viết thư xin lỗi vì chưa hứng thú đi làm. Vậy, nhà tuyển dụng đang chọn ứng viên hay ngược lại? Câu trả lời sẽ được Chefjob giải đáp ngay sau đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Lương Thưởng Cuối Năm, Chiến Lược Giữ Chân Nhân Viên Của Nhà Tuyển Dụng

Giữ chân nhân viên cốt cáng, giỏi, nhiều kinh nghiệm là chiến lược quan trọng của các nhà tuyển dụng để xây dựng hình ảnh, chất lượng một doanh nghiệp. Bạn có thể dùng nhiều “chiêu” khác nhau, trong đó, lương thưởng luôn là một công cụ hữu hiệu để thu hút và giữ chân người tài.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Làm Sao Thu Hút Ứng Viên Nhà Hàng - Khách Sạn Mùa Cao Điểm?

Làm sao thu hút ứng viên mùa cao điểm tuyển dụng, để “cướp ngay” nhân tài khỏi đối thủ chính là khát khao của các nhà hàng, khách sạn hiện nay. Học các bí quyết mà Chefjob mách nhỏ dưới đây để xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi ngay từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!