Những Khó Khăn Của Nhà Tuyển Dụng Khi Lập Kế Hoạch Đào Tạo Nhân Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Nhân sự giỏi kiến thức, thành thạo nghiệp vụ chuyên môn là yếu tố cốt lõi để tạo nên chất lượng của một nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch đào tạo nhân viên lại không hề dễ dàng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Từ Chối Ứng Viên, Nghệ Thuật Của Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng - Khách Sạn

Từ chối ứng viên như thế nào để ứng viên không cảm thấy tổn thương và vẫn để lại hình ảnh tốt của doanh nghiệp chính là đắn đo của nhà tuyển dụng Nhà hàng - Khách sạn hiện nay. Học ngay “nghệ thuật từ chối ứng viên” của Chefjob trong bài viết dưới đây để xóa tan nỗi lo lắng đó từ bây giờ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tuyển Dụng Mùa Cuối Năm Và Những Nỗi Khổ Của Nhà Tuyển Dụng Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Cuối năm, các nhà hàng, khách sạn lại bắt đầu lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự để hoàn thành các mục tiêu trong năm cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng tăng nhanh dịp cuối năm, cận Tết. Tuy nhiên, việc tuyển dụng trong mùa cao điểm này tương đối khó khăn bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

"Cơn Lốc Nhu Cầu" Mùa Cao Điểm, Giải Pháp Nào Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Rộn ràng mùa cao điểm du lịch, ngành Nhà hàng - Khách sạn cũng sốt sắng tuyển dụng nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu du khách. Vậy, giải pháp nào cho các nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn để chọn được nhân tài nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí sử dụng có hiệu quả không, nên sử dụng phần mềm nào? Đây là những thắc mắc chung của nhiều nhà quản lý ngành Nhà hàng – Khách sạn. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tìm Hiểu Về Kiểm Soát Nội Bộ Trong Nhà Hàng Khách Sạn

Kiểm soát nội bộ trong nhà hàng khách sạn tại sao lại quan trọng đến vậy, nhiệm vụ chính của một trưởng phòng kiểm soát nội bộ là gì? Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

ngay hoi viec lam thang 8 2018

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!