Làm Thế Nào Để Thu Hút Ứng Viên Qua Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng?

Thông báo tuyển dụng như thế nào để thu hút ứng viên, khiến ứng viên muốn ứng tuyển ngay lập tức? Đây chính là những băn khoăn chung của rất nhiều nhà tuyển dụng. Để việc tuyển dụng diễn ra thành công, soạn mẫu thông báo tuyển dụng đóng vai trò rất quan trọng. Mẫu thông báo càng chuyên nghiệp thì càng được ứng viên quan tâm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đừng Để Bị Tụt Hậu Trong Cuộc Chiến Giành Nhân Tài

Nhân tài được xem là chìa khóa quyết định đến sự phát triển thần tốc hay chững lại của doanh nghiệp. Nhưng theo đánh giá từ chuyên gia, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa biết cách trọng dụng nhân tài. Trong cuộc chiến tranh giành người giỏi đang càng ngày khốc liệt, nhà tuyển dụng cần tỉnh táo để không bị rớt lại phía sau.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

“Chốt” Ứng Viên Giỏi Với Thư Mời Nhận Việc Hay Là Điều Nhà Tuyển Dụng Cần Để Tâm

Giờ đây, không còn là “cuộc chiến” giành vị trí của ứng viên mà là giành người giỏi từ phía nhà tuyển dụng. Bởi vì ứng viên giỏi sẽ nhận được rất nhiều email hoặc thư mời nhận việc từ các doanh nghiệp khác nhau. Vậy, làm sao để nhà tuyển dụng ghi điểm và chinh phục ứng viên qua thư mời nhận việc? Chefjob sẽ giúp bạn giải đáp ngay qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (1 Vote)

Mẫu Quyết Định Tuyển Dụng Nhân Sự Chuyên Nghiệp Dành Cho Nhà Tuyển Dụng

Mẫu quyết định tuyển dụng nhân sự là một trong những tài liệu quan trọng mà nhà tuyển dụng sẽ chuẩn bị để gửi đến ứng viên sau khi cả hai bên đã thỏa thuận với các điều khoản làm việc. Vậy mẫu quyết định tuyển dụng gồm những thông tin gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Bí Mật Giúp Nhà Tuyển Dụng Có Ngay 25% Ứng Viên Giỏi Từ Job Title Là Gì?

Không chỉ có nhà tuyển dụng chọn ứng viên mà ứng viên cũng đang cân nhắc để chọn nhà tuyển dụng. Và một trong những điểm thu hút ứng viên dễ dàng nhất nhưng lại thường bị các doanh nghiệp “ngó lơ” chính là Job Title. Bạn muốn biết lý do khiến 25% ứng viên giỏi gửi hồ sơ ngay và luôn dù chỉ mới đọc Job Title là gì không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

“Khi Nhân Viên Nghỉ Việc Nhiều, Sếp Nên Xem Lại Mình”, Bức “Tâm Thư” Gây Bão Của Một Quản Lý Nhân Sự

Khi nhắc đến nhân viên nhảy việc, nhiều cấp Quản lý thường cho rằng họ nhảy việc để tìm một mức lương cao hơn. Tuy nhiên, mới đây, Nguyễn Hoàng Kim Quý - du học sinh Việt tại Ý từng làm Quản lý nhân sự đã gây xôn xao mạng xã hội bởi bài viết “Khi nhân viên nghỉ việc nhiều, sếp nên xem lại mình”. Bài viết đã đưa ra những góc nhìn đa diện, đa chiều hơn về tình trạng nhân viên nhảy việc.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.83 (3 Votes)
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!