Việc làm 24h tại Chefjob liên tục cập nhật các cơ hội việc làm đến từ hàng ngàn đơn vị nhà hàng, khách sạn… trên cả nước, giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với trình độ, khả năng của mình. Với giao diện dễ sử dụng, việc làm luôn sẵn có, thường xuyên cập nhật… Chefjob chính là cổng thông tin hữu ích cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn với hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng liên tục được mở ra. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành rất lớn, đơn vị nào cũng cần tuyển nhân viên thuộc nhiều vị trí để đảm bảo các hoạt động kinh doanh, mở rộng hệ thống. Do đó, “cánh cửa” việc làm dành cho ứng viên luôn rộng mở. Tuy nhiên, để tìm việc làm 24h, nhanh chóng có được một công việc tốt, bạn nên tìm ở đâu? Chefjob chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm vì những lí do sau đây:

chefjob kenh viec lam 24h danh rieng cho ung vien nganh nha hang khach sanChefjob.vn là cổng thông tin việc làm 24h dành riêng cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn

1. Cơ hội việc làm luôn sẵn có

Chefjob hiện đang là đối tác của hơn 1.000 đơn vị khách sạn (trong đó có 100 khách sạn 4, 5 sao cả nước) và 1.000 nhà hàng, chuỗi cafe cũng như đơn vị kinh doanh ẩm thực khác, “kho” việc làm của Chefjob lên đến con số hàng nghìn nên bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc cho mình từ các vị trí nhân viên đến Đầu bếp, Bếp trưởng, Quản lý… tại các nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt, đối tác của Chefjob “phủ sóng” trên cả nước, nhiều nhất là các thành phố lớn, trọng điểm du lịch như TP. HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… nên dù bạn cần tìm việc ở đâu, Chefjob đều sẽ mang đến cho bạn. Trong mùa cao điểm cuối năm cận Tết, nhu cầu tuyển dụng càng lớn, ứng viên càng dễ tìm việc hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết sau Sôi động việc làm Tết 2018 ngành Nhà hàng – Khách sạn.

co hoi viec lam nha hang khach san luon san co tai chefjob
Cơ hội việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn luôn sẵn có tại Chefjob - Ảnh: Internet

2. Rút ngắn thời gian tìm việc

Mỗi khi tìm việc, bạn lại phải tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lọc thông tin tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn giữa vô vàn ngành nghề khác? Tuy nhiên, khi truy cập vào Chefjob.vn, bạn sẽ không còn gặp phải tình cảnh này. Do đây là trang thông tin việc làm chuyên về ngành Nhà hàng – Khách sạn nên bạn sẽ tiếp cận được với nhiều nhà tuyển dụng trong ngành mà không phải tìm kiếm, chọn lọc. Với tính năng tạo hồ sơ trực tuyến trên Chefjob.vn, thông qua thông tin về kinh nghiệm, kỹ năng của bạn, Chefjob sẽ thường xuyên gửi đến bạn cơ hội việc làm phù hợp. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian tìm việc làm.

chefjob ban se nhanh chong tim duoc cong viec dung chuyen nganh ma khong ton nhieu thoi gian
Với Chefjob, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc đúng chuyên ngành mà không tốn nhiều thời gian chọn lọc - Ảnh: Internet

3. Nhiều thông tin hữu ích cho ứng viên trong ngành

Tại Chefjob.vn, bạn không chỉ tìm kiếm cơ hội việc làm mà còn có thể trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng hữu ích để phục vụ cho công việc của mình. Với mong muốn trang bị cho ứng viên những kiến thức chuyên ngành cũng như giúp ứng viên tự tin, chuyên nghiệp hơn khi tìm việc, Chefjob thường xuyên đăng tải các bài viết về thuật ngữ chuyên ngành, kỹ năng viết CV, hồ sơ xin việc, phỏng vấn ứng tuyển…

4. Giao diện đơn giản, cập nhật 24h

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng của Chefjob cho phép ứng viên dễ dàng tra cứu, tìm kiếm thông tin việc làm, tạo hồ sơ online cũng như các thông tin chuyên ngành khác. Đặc biệt, cơ hội việc làm từ nhà tuyển dụng và các bảng tin chuyên ngành liên tục được cập nhật, đáp ứng nhu cầu tìm việc 24h của ứng viên.

Với những lí do trên, Chefjob nhanh chóng trở thành cổng thông tin việc làm hữu ích, uy tín dành cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Bạn cần tìm việc làm Phụ bếp tại TP. HCM?

Bạn muốn tìm việc làm Đầu bếp ở Phú Quốc?

Hay bạn muốn tìm việc làm nhân viên Lễ tân tại Cần Thơ?

Tất cả đều sẽ có tại Chefjob.vn, hãy truy cập để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp bạn nhé! Việc làm 24h với những cơ hội hấp dẫn của Chefjob sẽ giúp bạn chinh phục được vị trí mình mơ ước.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

  • Hiệu quả (Effective): Tuyển đúng người - Tìm đúng việc
  • Am hiểu (Acknowledge): Từng ứng viên và doanh nghiệp trong ngành NH - KS
  • Đồng hành (Together): Cùng sự phát triển của doanh nghiệp và sự nghiệp của ứng viên
Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!