Thông tin việc làm

Bếp Phó Bếp Âu Á

Số lượng tuyển dụng: 1
Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2018

VNĐ 18,000,000 - 25,000,000

Ca xoay

Hồ Chí Minh
Phúc lợi dành cho bạn
- Hỗ trợ ăn ca.
- Được cấp đồng phục làm việc.
- Lương, thưởng theo quy định công ty + thưởng + các chế độ khác.
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ.
- Có cơ hội được đào tạo chuyên môn.
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Mô tả công việc
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp:
- Dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc hằng ngày, Bếp phó sẽ là người lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận mình quản lý.
- Phân chia công việc theo yêu cầu chung của Bếp trưởng.
- Đôn đốc nhân viên trực thuộc thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu để dây chuyền bếp vận hành ổn định.
2. Phân công, điều phối công việc:
- Chịu trách nhiệm phân công cho các Trưởng ca và các nhân viên bếp.
- Bếp phó có trách nhiệm giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của Nhà hàng – Khách sạn.
3. Giám sát và hướng dẫn nhân viên:
- Phối hợp chặt chẽ với các Giám sát bếp, Quản lý Nhà hàng giám sát công việc của các nhân viên.
- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên mới.
- Đảm bảo các nhân viên thực hiện đầy đủ và đúng theo quy cách của bếp Nhà hàng – Khách sạn.
4. Chế biến món ăn:
- Tiếp nhận và thực hiện các món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
- Chế biến món ăn được phụ trách.
5. Phối hợp lên menu cho nhà hàng:
- Hỗ trợ Bếp trưởng và các vị trí liên quan để lên menu theo từng chủ đề, tính chất tiệc.
- Hỗ trợ Bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu.
6. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự:
- Bếp phó sẽ là người hỗ trực Bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng, tuyển chọn nhân sự phù hợp với từng vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo và phân công nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
7. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp:
- Cùng với các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị.
- Báo cho bộ phận kỹ thuật biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.
8. Các công việc khác:
- Thực hiện nhiệm vụ mà Bếp trưởng yêu cầu.
- Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành gian bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Thực thi và báo cáo công việc được phân công.
Yêu cầu công việc
Giới tính: Không yêu cầu
Độ tuổi: 30 tuổi - 45 tuổi
chuyên ngành: Đầu bếp Âu - Á, Quản lý điều hành
Kinh nghiệm tối thiểu: Từ 03 đến 05 năm
Cấp bậc: Quản lý cấp cao
Yêu cầu công việc: Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
Yêu cầu hồ sơ & Thông tin liên hệ: Ưu tiên ứng viên ứng tuyển qua www.chefjob.vn
Hoặc gửi hồ sơ về email chefjob@huongnghiepaau.com

VIỆC LÀM BẠN SẼ THÍCH

Phụ Bếp Nhật (Fulltime) Ca xoay
Địa điểm Quận 1-Hồ Chí Minh, Quận 2-Hồ Chí Minh, Quận 7-Hồ Chí Minh, Quận 10-Hồ Chí Minh, ...
Mức lương VNĐ 5,000,000 - 6,500,000 Một tháng
Tổng Bếp Trưởng Công Ty CP Tập Đoàn Sông Hồng Ca gãy
Địa điểm Vĩnh Phúc, Hà Nội, Phú Thọ
Mức lương VNĐ 20,000,000 - 40,000,000 Một tháng
Tuyển Dụng Nhân Viên Làm Bánh Pizza (Toàn Thời Gia... Ca xoay
Địa điểm Quận 1-Hồ Chí Minh, Quận 3-Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Mức lương VNĐ 5,000,000 - 5,500,000 Một tháng
Nhân Viên Bếp (Không Cần Kinh Nghiệm) Làm theo ca (8 giờ/ngày)
Địa điểm Quận 1-Hồ Chí Minh, Quận 3-Hồ Chí Minh, Quận 7-Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Mức lương VNĐ 5,000,000 - 5,500,000 Một tháng
Việc Làm Phụ Bếp Quận Tân Phú Làm theo ca (8 giờ/ngày)
Địa điểm Quận Tân Phú-Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Mức lương VNĐ 4,500,000 - 7,000,000 Một tháng
Bình Luận Facebook
Nộp đơn ngay
Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!