Tìm việc nhanh ngành Nhà hàng – Khách sạn ở đâu, làm thế nào để tìm việc vừa nhanh vừa phù hợp với trình độ, kinh nghiệm của bản thân? Đây là thắc mắc chung của nhiều ứng viên, nhất là trong mùa cao điểm cuối năm, cận Tết như hiện nay. Bài viết này, Chefjob sẽ bật mí đến bạn cách tìm nhanh chóng, làm đúng việc.

Bạn là ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn? Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm càng sớm càng tốt? Ngành Nhà hàng – Khách sạn đang là ngành có tốc độ phát triển mạnh hiện nay, nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đặc biệt, trong mùa cao điểm cuối năm cận tết, các đơn vị cần tuyển nhiều nhân sự ở các vị trí để phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên, để nhanh chóng tìm được công việc hấp dẫn, phù hợp lại không phải chuyện dễ dàng. Dưới đây là những cách tìm việc nhanh mà bạn có thể tham khảo, áp dụng. 

Bí quyết tìm việc nhanh cho ứng viên ngành Nhà hàng – Khách sạn:

1. Tìm công việc theo từ khóa

Trước khi bắt tay vào tìm kiếm công việc, bạn cần xác định được mục đích của mình: Tìm công việc gì, ở đâu, mức lương như thế nào… và tìm kiếm theo các từ khóa đó. Chẳng hạn: “Tìm việc làm Phụ bếp tại quận 1 - TP. HCM”, “tìm việc làm Lễ tân khách sạn tại TP. Nha Trang”,… Khi bạn tìm theo từ khóa, kết quả cho ra sẽ nhanh chóng hơn thay vì tốn nhiều thời gian tìm kiếm không mục đích trên các website tìm việc làm. Muốn tìm việc nhanh, bạn nên tránh các phương pháp tìm việc được nhắc đến trong bài viết sau Những phương pháp tìm việc không hiệu quả mà nhiều ứng viên hay dùng.

tim theo tu khoa vi tri dia chi se giup ban tim viec nhanh hon
Tìm việc theo từ khóa công việc, vị trí, địa chỉ muốn làm… sẽ giúp bạn tìm việc nhanh hơn - Ảnh: Internet

2. Tìm hiểu qua bạn bè, người thân

Một kênh tìm việc rất hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó chính là bạn bè, người thân đang làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Bạn có thể nói với họ về nguyện vọng làm việc của mình, rất nhiều nhiều trường hợp, chính họ là người cung cấp thông tin cho bạn về chỗ làm việc trống ở chỗ làm của họ hoặc ở một nơi nào khác mà họ biết. Hơn nữa, họ còn có thể cho bạn thông tin và đặc điểm của đơn vị đó.

3. Chọn lọc website tìm việc làm

Hiện nay, số lượng website tìm việc làm rất lớn nhưng để tìm việc nhanh, bạn cần biết cách chọn lọc website. Nếu bạn tìm việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn, hãy truy cập vào những website chuyên về lĩnh vực này. Chefjob.vn với hơn 2.000 cơ hội việc làm cho nhân sự trong ngành là một trong những kênh tìm việc hiệu quả được nhiều ứng viên lựa chọn.

chefjob kenh tim viec nha hang khach san hieu qua
Chefjob là kênh tìm việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn hiệu quả hiện nay

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc thuộc các vị trí từ Phục vụ, Phụ bếp… các cấp Quản lý. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hồ sơ online trên Chefjob, căn cứ vào thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm của bạn trong hồ sơ, Chefjob sẽ gửi đến bạn những cơ hội việc làm phù hợp. Đặc biệt, với mạng lưới đối tác rộng khắp, bạn có thể tìm việc nhanh tại TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và tìm việc nhanh 24h trên Chefjob.

4. Liên tục cập nhật thông tin tuyển dụng

Nếu bạn muốn tìm việc nhanh thì hãy dành ra ít nhất 3 - 5 giờ/ngày cho công cuộc tìm trong trường hợp hiện tại bạn vẫn đang làm vịêc, 5 - 8 giờ/ngày với những ai đang thất nghiệp. Truy cập, theo dõi thông tin tuyển dụng thường xuyên để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất.

thuong xuyen truy cap vao website tim viec de khong bo lo co hoi
Thường xuyên truy cập vào các website tìm việc làm để không bỏ lỡ cơ hội tốt nhất

5. Tham gia ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm với sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp cận trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng. Với những ứng viên cần tìm việc làm nhanh, đừng quên chuẩn bị sẵn một CV ấn tượng để tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Rất nhiều người đã có việc làm ngay sau khi tham gia ngày hội bằng cách này.

Tìm việc nhanh ngành Nhà hàng – Khách sạn không khó nếu bạn biết cách tìm kiếm hiệu quả nhất. Hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình công việc phù hợp và mức lương hấp dẫn theo đúng ý muốn của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Muốn Chefjob Tìm Việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Vui lòng nhập họ và tên của bạn!

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng chọn Chuyên ngành

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn!

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Email đã đăng ký hoặc không đúng định dạng.

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!