Sự phát triển mạnh mẽ, hội nhập quốc tế của ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) – Ẩm thực (F&B) mang đến nhiều đổi mới tích cực dễ thấy trong những năm gần đây. Bạn đang tìm việc thuộc lĩnh vực này? Hospitality Job Fair 2019 là cơ hội trong tầm tay dành cho bạn!

Ngành NHKS - F&B đang lên ngôi - Ảnh: Internet

Ở Việt Nam, dịch vụ NHKS - F&B nằm trong top 10 ngành nghề triển vọng và có nhu cầu nhân lực lớn nhất trong tương lai. Nhân sự ngành này có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh, không gian sang trọng, đẳng cấp, giao tiếp rộng rãi cùng mức thu nhập hấp dẫn. Vậy, giữa tình hình bùng nổ mạnh mẽ của NHKS - F&B, ứng viên trong ngành tiếp cận công việc như thế nào?

Vị thế ngành NHKS – F&B đang ở đâu?

Du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, kéo theo sự đầu tư xây dựng, hội nhập và phát triển của các cơ sở kinh doanh NHKS – F&B nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế. Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ các dịch vụ NHKS – F&B càng nâng cao. Như vậy, lĩnh vực này đã “xâm nhập” vào phần lớn cuộc sống cộng đồng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai đam mê với nghề.

Nhân sự NHKS – F&B được làm việc trong môi trường như thế nào?

Tùy vào xu hướng thị trường, các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống vừa có tính chất hoạt động riêng, vừa mang nét đặc trưng đảm bảo đúng với giá trị của ngành. Nhìn chung, nhân sự NHKS - F&B được được tiếp cận môi trường làm việc lịch sự, sang trọng, được gặp gỡ nhiều đối tượng khách hàng đến từ mọi vùng miền trên thế giới, mở rộng mối quan hệ và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Môi trường làm việc NHKS - F&B luôn chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao - Ảnh: Internet

Nhằm mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng, môi trường làm việc của nhân sự NHKS – F&B cần đảm bảo sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Những phép tắc lịch sự, văn minh mà mỗi doanh nghiệp tạo ra giúp bạn rèn luyện thêm nhiều kỹ năng bổ ích. Cùng với đó, mức thu nhập dành cho khối ngành NHKS – F&B hiện nay khá hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng là động lực để nhân sự tích cực phấn đấu, vươn lên vị trí cao hơn.

Tiếp cận môi trường NHKS – F&B đẳng cấp tại Job Fair 2019

Hospitality Job Fair 2019 là Ngày Hội Tuyển Dụng dành riêng cho ngành Dịch vụ NHKS – F&B do Chefjob.vn phối hợp với Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức, mang đến hơn 2.000 vị trí việc làm hấp dẫn với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này.


Hospitality Job Fair 2019 tập trung các doanh nghiệp NHKS – F&B đầy đủ quy mô, tiêu chuẩn, giúp ứng viên tiếp cận nhanh chóng môi trường làm việc đẳng cấp. Hàng trăm vị trí việc làm phù hợp mở ra, ứng viên được trực tiếp tham gia phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng để tìm hiểu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Từ đó, ứng viên có thể hình dung được môi trường làm việc của từng doanh nghiệp để có thể chọn ra cho mình một vị trí thích hợp nhất.

Ứng viên tiếp cận ngay môi trường đẳng cấp tại Job Fair của Chefjob.vn

Hospitality Job Fair 2019 mở ra cơ hội trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp cho nhân sự chất lượng ngành NHKS - F&B. Bạn đã sẵn sàng nắm bắt cơ hội?

THÔNG TIN HOSPITALITY JOB FAIR 2019

Thời gian: 8h30 - 16h30 ngày 23/05/2019.
Địa điểm tổ chức: Grand Palace Cộng Hòa (142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh).
Link đăng ký: http://jobfair.chefjob.vn/#dang-ky-tham-gia
Xem chi tiết chương trình: http://jobfair.chefjob.vn

Mọi thông tin thắc mắc về Hospitality Job Fair 2019, vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 2175 để được tư vấn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!