“Chớp” Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại Career Talk – Golden Gate: Tâm Thế Của Nhân Sự Ngành Dịch Vụ Hậu Covid-19 - Chefjob.vn

“Chớp” Cơ Hội Việc Làm Hấp Dẫn Tại Career Talk – Golden Gate: Tâm Thế Của Nhân Sự Ngành Dịch Vụ Hậu Covid-19

Ngày 30/12/2020, tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chi nhánh quận 3 (259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM), chương trình Career Talk – Golden Gate: Tâm thế của nhân sự ngành Dịch vụ hậu Covid-19 do Chefjob.vn phối hợp cùng HNAAu tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã tạo điều kiện cho các bạn học viên tìm hiểu đặc thù ngành Dịch vụ và lắng nghe định hướng nghề, kết nối với nhà tuyển dụng, “chớp” cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn từ Golden Gate.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn (NHKS) trong năm 2020 đã có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán, ngành NHKS sẽ “hồi sinh” sau khi dịch bệnh được đẩy lùi và nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Đến với chương trình lần này, Section Training Manager – Ms.Lê Thị Thu Hương và HR Manager – Ms.Phạm Thị Minh Lý (đại diện Golden Gate) đã chia sẻ nhiều điều thú vị, cần thiết để các ứng viên, học viên hiểu đúng tâm thế của nhân sự ngành Dịch vụ, từ đó giúp các bạn có bước khởi đầu thuận lợi hơn khi tìm kiếm việc làm.

Nhân sự ngành Dịch vụ cần có tâm thế như thế nào?

Mở đầu chương trình, các ứng viên của Chefjob và học viên HNAAu, CET (Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM) đã được nghe giới thiệu tổng quan về Golden Gate và cách công ty vượt qua thử thách trong thời điểm dịch bệnh khó khăn vừa qua. Đặc biệt, các bạn còn được Ms.Lê Thị Thu Hương chia sẻ về tâm thế của nhân sự ngành dịch vụ.

Golden Gate giải đáp tận tình

Các câu hỏi do ứng viên đặt ra đều được đại diện Golden Gate giải đáp tận tình

Không giống như những ngành nghề khác, ngành Dịch vụ có đặc thù riêng và nhân sự cần hiểu đúng tâm thế của mình để hoàn thành nhiệm vụ, phát triển bản thân và thăng tiến. Mỗi cá nhân đều sẽ có cơ hội như nhau, điều quan trọng là các bạn có biết nắm bắt thời cơ hay không. Một môi trường làm việc đẳng cấp như ở Golden Gate luôn sẵn sàng đón nhận, đào tạo các ứng viên thành những nhân sự tài năng dựa trên phương châm “Nhân sự hạnh phúc – Khách hàng hài lòng” .

“Chìa khóa vàng” để thành công với nghề

Đến với chương trình lần này, Ms.Lê Thị Thu Hương còn đặc biệt chia sẻ với các ứng viên, học viên những bí quyết để thành công trong sự nghiệp. Có 03 lời khuyên chân thành mà chị muốn gửi gắm đến các bạn là:

  • Hãy bắt đầu công việc bằng những việc làm nhỏ nhất
  • Không ngừng học hỏi, mở rộng vốn hiểu biết
  • Rèn luyện để trở nên đa nhiệm

Golden Gate chia sẻ bí kíp thành công

Đại diện Golden Gate chia sẻ bí kíp thành công trong nghề với các ứng viên, học viên

Không chỉ riêng ngành NHKS mà bất kỳ lĩnh vực nào cũng có sự chuyển biến và phát triển, chính vì vậy, nếu không muốn thụt lùi thì ai cũng phải trau dồi bản thân mỗi ngày. Với kinh nghiệm của mình, chị Thu Hương còn định hướng cho các ứng viên con đường thăng tiến tại Golden Gate. Song song với đó, chị còn giúp các ứng viên, học viên giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành nghề trong lĩnh vực NHKS. Thông qua những giải đáp này, các ứng viên đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, thêm tự tin để bắt đầu con đường sự nghiệp.

“Chớp” cơ hội việc làm hấp dẫn

Ứng viên tham gia chương trình Career Talk cuối cùng trong năm 2020 còn được phỏng vấn trực tiếp với đại diện Golden Gate để có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với nhu cầu, năng lực và kinh nghiệm của bạn thân tại một nơi làm việc chuyên nghiệp như Golden Gate.

Ứng viên phỏng vấn

Ứng viên phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng Golden Gate để tìm kiếm việc làm

Golden Gate đang tuyển dụng rất nhiều vị trí tại những bộ phần khác nhau như: Phục vụ, Phụ bếp, Pha chế Giám sát bếp, Bếp tay nghề, Bếp nóng, Trợ lý Quản lý, Giám sát nhà hàng… Các chính sách về lương thưởng, phúc lợi, môi trường làm việc… tại Golden Gate hiện nay rất hấp dẫn nên các ứng viên đều quyết tâm chinh phục nhà tuyển dụng. Anh Hồ Đại Ca (Học viên bếp Nóng tại HNAAu) chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình với mục đích học hỏi và tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân. Tôi thấy nhà tuyển dụng không chỉ tận tình trong việc giải đáp các thắc mắc mà còn tạo điều kiện cho tôi thử sức với công việc”.

Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ

Chương trình kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm áp

Là chuỗi chương trình định kỳ được Chefjob và HNAAu tổ chức, Career Talk luôn mang đến chó các học viên và ứng viên ngành NHKS nhiều cơ hội gặp gỡ, trao dổi nghề nghiệp với những doanh nghiệp hàng đầu. Chương trình Career Talk – Golden Gate: Tâm thế của nhân sự ngành Dịch vụhậu Covid-19 đã khép lại với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các khách mời tham gia.

Nếu muốn tìm hiểu thông tin về Career Talk, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 2175 hoặc theo dõi website Chefjob.vn, fanpage Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện lần sau nhé.

Bài Viết Liên Quan