Thông tin công ty

BenThanh Tourist

Sơ Lược Về Công Ty/Thương Hiệu

BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua  30 năm phát triển liên tục và ổn định, Du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như:

 Tour du lịch trong nước và quốc tế;

 Tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch;

 Dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống Văn phòng du lịch, Khách sạn-Nhà hàng;

 Dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phân phối.

BenThanh Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng. Hệ thống Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Trong quá trình phát triển ngày một đi lên, chúng tôi đã gặp hái được một số giải thưởng danh giá trong và ngoài nước như:

 Huân chương Lao động Hạng I, Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Cục Du lịch.

 Cờ đơn vị xuất sắc của UBND Thành phố. Bằng khen của UBND Thành phố.

 Tập thể Lao động xuất sắc của UBND Thành phố.

 Doanh nghiệp Lữ hành Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam 18 năm liên tục (1999 – 2018) - Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

 

 Thương hiệu Việt được yêu thích nhất trong 12 năm liên tục (2005 - 2017) do độc giả báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn.

 Khách sạn Viễn Đông đạt danh hiệu “Một trong 10 khách sạn 3 sao tiêu biểu nhất Việt Nam” trong 7 năm liên tiếp (2008 - 2017) - Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

 Khách sạn Viễn Đông đạt danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” trong 12 năm liên tục (2005 - 2017) - bạn đọc báo Sài Gòn Giải phóng bình chọn.

 Giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm”, “Chất lượng dịch vụ uy tín”, “Thương hiệu Vàng” năm 2017; báo Sài Gòn Giải Phóng trao tặng.

Ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist nhận danh hiệu “Top 10 Outstanding Talent Business Award “ (Top 10 doanh nhân, nhà lãnh đạo tâm, tài xuất sắc) Asia 2018.

 Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Asia 2018.

 

 Giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh toàn diện Total Quality Management Qmix 100: 2014” – Liên Minh Thương mại toàn cầu Global GTA trao tặng.

 

Chúng tôi luôn nổ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững. Với phương châm “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, chúng tôi luôn chào đón những ứng viên tiềm năng và có tinh thần gắn bó.

THÔNG TIN CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Với phương châm “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, hằng năm Công ty luôn phát triển chính sách đãi ngộ, kế hoạch đào tạo ngày một đáp ứng với mong muốn CBNV. Tại đây, CBNV sẽ không những được phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác để gắn kết trong Đại gia đình BenThanh Tourist.

Cơ hội phát triển tại BenThanh Tourist:

 • Được tham gia đào tạo, bồi dường kiến thức, kỹ năng theo nguyện vọng và yêu cầu công việc;
 • Hệ thống đánh giá năng lực rõ ràng, cơ hội thăng tiến trong công việc;

Các khoản thưởng, phụ cấp:

 • Thưởng tiền mặt: Lễ 30/04 – 01/05; 02/09; Tết Dương lịch; Ngày sinh nhật Công ty;
 • Thưởng danh hiệu thi đua hằng năm;
 • Thưởng cuối năm theo hiệu quả hoạt động của đơn vị và Công ty.

Các chế độ đãi ngộ khác:

 • Được tham gia Bảo hiểm Xã hôi, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp, Bảo hiểm Tai nạn;
 • Các khoản chi khác không nhận bằng tiền: Khám sức khoẻ định kỳ; tham quan học tập; nghỉ mát; chế độ nghỉ phép, nghỉ Lễ, Tết; Ngày hội gia đình;…
 • Được tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, từ thiện,… của Công ty để thể hiện đam mê và phát huy sở trường của mình;
 • Người lao động được nghỉ làm việc vẫn hưởng nguyên lương thực tế những ngày Lễ, Tết theo quy định của pháp luật hiện hành;
 • Ngày phép năm: 12 ngày phép/ năm, tăng theo thâm niên làm việc tại Công ty;
 • Người lao động nghỉ việc riêng vẫn được hưởng lương thực tế trong các trường hợp sau:
 • Kết hôn: nghỉ 04 ngày (Bộ luật quy định 03 ngày).
 • Con kết hôn: nghỉ 02 ngày (Bộ luật quy định 01 ngày).
 • Bố hoặc mẹ kết hôn, anh, chị, em ruột kết hôn thì được nghỉ 01 ngày (Bộ luật cho nghỉ nhưng không hưởng lương).
 • Bố đẻ, mẹ đẻ, bố vợ, mẹ vợ hoặc bố chồng, mẹ chồng chết; vợ chết hoặc chồng chết; con chết: nghỉ 04 ngày (Bộ luật quy định 03 ngày).

Khi có người thân là anh, chị, em ruột, ông bà nội ngoại chết: nghỉ 01 ngày (Bộ luật cho nghỉ nhưng không hưởng lương)…V.V

THÔNG TIN THÊM

Loại hình kinh doanh:
Người liên hệ: Ms.Thắm
Địa chỉ : Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!