Thông tin công ty

LOTTE MART VIỆT NAM - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LOTTE VIỆT NAM

Tập đoàn LOTTE lớn thứ 5 Hàn Quốc, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: thực phẩm, bán lẻ, du lịch-dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Với nỗ lực không ngừng, LOTTE hướng tới mục tiêu trở thành một trong 10 tập đoàn toàn cầu đứng đầu châu Á.

Công ty CP Trung tâm thương mại LOTTE Việt Nam (LOTTE Mart) thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Quận 7 (TP.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài tiên phong tại thị trường Việt Nam.

Sau 10 năm phát triển, LOTTE Mart Việt Nam đã đưa vào hoạt động thành công 14 trung tâm thương mại và đại siêu thị khắp cả nước, ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng như một điểm đến mua sắm chất lượng. Trong thời gian tới, LOTTE Mart sẽ tiếp tục đẩy nhanh tốc độ với sự phát triển bền vững để đạt đến tầm nhìn của Tập đoàn LOTTE trở thành “Nhà bán lẻ số 1 Châu Á”.

Địa chỉ: 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

THÔNG TIN THÊM

Loại hình kinh doanh:
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Địa chỉ : [Quận 7-Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình-Hồ Chí Minh, Quận Gò Vấp-Hồ Chí Minh, Quận 11-Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa-Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu , Nha Trang-Khánh Hòa, Phan Thiết -Bình Thuận, Quận Ninh Kiều-Cần Thơ, Quận Hải Châu-Đà Nẵng, Hà Nội, Quận Cầu Giấy-Hà Nội, Việt Nam]

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!