Thông tin công ty

RuNam Bistro - Công ty cổ phần NISO

Công ty CP Niso được thành lập vào năm 2015. Chúng tôi chuyên môn về lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi toạ lạc tại 204c Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tại sao các bạn nên tham gia với chúng tôi? Sở hữu hệ thống Các thương hiệu nhà hàng, cà phê, và một hệ thống đào tạo vững chác và phát triển chuyên nghiệp.

Cty NISO chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những thành viên mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, tinh thần học hỏi hăng say, và rèn luyện tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực cà phê - nhà hàng.

Gia đình NISO luôn tạo điều kiện cho các thành viên phát huy tối đa kiến thức, kỹ năng thực hành và chăm sóc khách hàng qua những khóa đào tạo cùng với các chuyến công tác học tập trong và ngoài nước.

Việc nhìn nhận, đánh giá những đóng góp và xác định tiềm năng luôn là ưu tiên hàng đều của ban lãnh đạo NISO. Từ đó, những cá nhân xứng đáng sẽ được khen thưởng và tuyên dương.

THÔNG TIN THÊM

Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ : Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!