Thông tin công ty

THE MIRA CENTRAL PARK HOTEL

Năm 2013 : Khách sạn The Mira do Công ty TNHH Thanh Lễ làm Chủ đầu tư đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động, góp phần đổi mới ngành dịch vụ lưu trú ở tỉnh Bình Dương.

05 năm sau, Công ty TNHH Thanh Lễ mở rộng thị trường kinh doanh sang khu vực Biên Hòa - Đồng Nai. Khách sạn chuẩn 5 sao đầu tiên tại khu vực – The Mira Central Park chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.

Định hướng xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm xứng tầm, tăng trưởng ổn định và phát triển bền vững. Tại khu vực Biên Hòa - Đồng Nai, khách sạn The Mira Central Park được định vị trở thành thương hiệu chuẩn 05 sao hàng đầu. Từng bước, khẳng định vị trí là điểm đến lý tưởng cho các chuyến du lịch, công tác, hội nghị, tiệc cưới… của các đơn vị ban ngành, doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài, khách lưu trú trong và ngoài nước.

Không ngừng đổi mới, hoàn thiện để kiến tạo nên những không gian lưu trú đầy cảm hứng, tiện nghi, sang trọng,… Công ty đã xây dựng được hệ thống đào tạo kỹ năng và chuyên môn cho nhân viên về ngành Nhà hàng – Khách sạn - Du lịch theo tiêu chuẩn 5 sao. Với sự chuyên nghiệp, đam mê, nhiệt huyết, trung thực, đội ngũ nhân viên tại The Mira Central Park sẽ đem tới cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ấm cúng, đẳng cấp; xứng đáng là “ngôi nhà thứ 2” trong những chuyến lưu trú ngắn ngày.

THÔNG TIN THÊM

Loại hình kinh doanh:
Người liên hệ: Mr. Long
Địa chỉ : Đồng Nai, Việt Nam

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!