Thị trường việc làm Nhà hàng – Khách sạn đang trở nên cực kỳ sôi động và không ngừng biến đổi, kéo theo vấn đề “khát” việc làm và ứng viên chất lượng trong ngành. Bạn là nhà tuyển dụng cho lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn? Bạn đang tìm kiếm việc làm? Cùng Chefjob.vn giải đáp ý nghĩa giá trị E.A.T nhé.

giá trị E.A.T của ngành Nhà hàng – Khách sạn
Giải pháp nhân sự nào đang thật sự hướng đến giá trị E.A.T của ngành Nhà hàng – Khách sạn? - Ảnh: Internet

Trước tình hình thiếu hụt nhân sự chất lượng ngành Nhà hàng – Khách sạn (NHKS), những giải pháp cung ứng phải luôn đạt được đầy đủ giá trị cần thiết, là cầu nối đặc biệt giữa nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng. Hiện nay, các kênh thông tin tuyển dụng, việc làm hoạt động uy tín, chất lượng đều mong muốn hướng đến đầy đủ 3 giá trị cốt lõi E.A.T. Vậy E.A.T là gì? Giá trị E.A.T giúp ích gì cho nhà tuyển dụng và ứng viên?

E.A.T là gì?

Dựa trên tình hình phát triển chung của ngành Nhà hàng – Khách sạn, đáp ứng nhu cầu về tuyển dụng của nhiều khách sạn, nhà hàng, E.A.T được hình thành, trở thành 3 giá trị tạo nên sự khác biệt. E.A.T là tên viết tắt của Effective (Hiệu quả) – Acknowledge (Am hiểu) – Together (Đồng hành). E.A.T được thiết kế phù hợp với nhu cầu của ngành và cùng đồng hành trong suốt quá trình tìm kiếm nhân tài của các doanh nghiệp trong ngành.

E.A.T mang đến giá trị gì?

Effective (tính hiệu quả) được nâng cao khi kênh tuyển dụng nhắm đúng đối tượng là nhân sự làm việc trong ngành NHKS, thúc đẩy quá trình tuyển dụng phát triển nhanh hơn. Qua đó, doanh nghiệp tuyển đúng được ứng viên phù hợp, đồng thời ứng viên cũng tìm được đúng việc làm như mong đợi.

Acknowledge (sự am hiểu) được thể hiện khi kênh tuyển dụng hiểu rõ chi tiết về doanh nghiệp cũng như ứng viên. Mỗi doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của kênh tuyển dụng này đều sẵn lòng cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp, mô tả công việc cụ thể cũng như quá trình hoạt động, những quyền lợi có thể nhận được khi làm việc tại đây. Nhờ vậy, ứng viên cũng được cung cấp thông tin cần thiết để quyết định ứng tuyển. Sự am hiểu này là lợi thế tuyệt vời giúp nhà tuyển dụng và ứng viên phối hợp tốt hơn trong quá trình tìm việc – tìm người.

Kỹ năng làm việc ngành NHKS
Kỹ năng làm việc ngành NHKS liên tục được trau dồi để phát triển sự nghiệp - Ảnh: Internet

Together (đồng hành) chính là điều mà tất cả nhà tuyển dụng hay ứng viên đều mong đợi. Đối với những người làm việc trong lĩnh vực NHKS, kỹ năng và phẩm chất là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công việc. Sự đồng hành có giá trị tiếp nối phát triển doanh nghiệp, sự nghiệp của ứng viên, hướng ứng viên NHKS đi theo con đường đúng đắn và không ngừng rèn luyện, trau dồi kiến thức.

Giá trị E.A.T của Chefjob

Dựa vào định hướng phát triển chung tại Việt Nam, kênh tuyển dụng và việc làm dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn Chefjob.vn đã ra đời, được thiết kế phù hợp với nhu cầu ngành. Kể cả ứng viên hay nhà tuyển dụng đều có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Chefjob và đảm bảo nhận được đầy đủ giá trị E.A.T.

Sản phẩm cung ứng nhân lực giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, sàng lọc và tuyển chọn được ứng viên phù hợp. Bởi, Chefjob hiểu rõ về nhu cầu của ứng viên cũng như yêu cầu của doanh nghiệp, giải quyết nhanh chóng bài toán nhân sự trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh như hiện nay. Bên cạnh đó, Chefjob thường xuyên tổ chức các chương trình nâng cao kỹ năng cho ứng viên, đề xuất giải pháp nhân sự cho doanh nghiệp, đồng hành cùng nhà tuyển dụng và ứng viên trong quá trình “việc tìm người – người tìm việc”.

Ngày Hội Tuyển Dụng chương trình thực tế chất lượng của Chefjob
Ngày Hội Tuyển Dụng – một trong những chương trình thực tế chất lượng của Chefjob

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, công tác tuyển dụng truyền thống không còn được chú trọng quá nhiều, ứng viên hay nhà tuyển dụng đều chung một mối quan tâm  đến các công cụ tìm kiếm và quảng bá. Sự ra đời của các kênh tuyển dụng và việc làm mang giá trị cốt lõi E.A.T như Chefjob.vn chính là giải pháp nhân sự lý tưởng, góp phần đẩy mạnh sự phát triển chung của ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Tin liên quan

Chefjob.Vn - Giải Pháp Nhân Sự Cho Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Biến Thách Thức Thành Cơ Hội, Giải Pháp Cho Nhà Tuyển Dụng 2018

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ứng viên - Muốn Chefjob tìm việc

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN GIÚP BẠN CÓ CÔNG VIỆC TỐT NHẤT!

  • Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm
  • Kết nối gần hơn với Nhà tuyển dụng
  • Chia sẻ việc làm với người thân, bạn bè
Ví dụ: NGUYỄN VĂN A

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Invalid Input

Vui lòng chọn địa điểm bạn dự tuyển

Nhà tuyển dụng - Muốn Chefjob đăng tuyển

HÃY ĐỂ CHEFJOB.VN TÌM NHÂN SỰ TỐT NHẤT!

Vui lòng nhập tên đơn vị của bạn

Vui lòng nhập tên người liên hệ

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại của bạn

Bài viết liên quan

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!