“Đại Tiệc” Mừng Xuân Canh Tý – Khai Xuân Phú Quý Cùng Chefjob

Nhu cầu nhân sự ngành Nhà hàng Khách sạn (NHKS) dịp cuối năm, mùa lễ Tết là vấn đề “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp. Luôn đồng hành cùng các nhà tuyển dụng trong cung ứng nhân sự bất kỳ ở thời điểm nào, Chefjob.vn “trình làng” chương trình ưu đãi Mừng Xuân Canh Tý – Khai Xuân Phú Quý vô cùng đặc biệt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Đăng Tin Thử - Tuyển Dụng Thật - Sở Hữu Ngay NHÂN TÀI Tại Chefjob.vn

Nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng - Khách sạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Đăng tuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ duy nhất chỉ có tại Chefjob.vn. Đăng tin thử - Tuyển dụng thật - Sở hữu ngay NHÂN TÀI, cơ hội vàng đã được Chefjob mang đến cho bạn rồi đây, chần chừ gì mà không sử dụng liền trong hôm nay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.70 (5 Votes)

“Đại Tiệc” Khuyến Mãi Cuối Năm Từ Chefjob

Cuối năm, các nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn bước vào mùa cao điểm tuyển dụng nhân sự. Với mong muốn đồng hành và giúp quá trình tìm người tài của các nhà tuyển dụng trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa, Chefjob tung ra các chương trình khuyến mãi tháng 11, 12 vô cùng hấp dẫn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (4 Votes)

Sinh Nhật Vàng - Chefjob Tri Ân Khách Hàng

Ngành Nhà hàng - Khách sạn tháng 10 có gì HOT? Tháng 10 đón mừng sinh nhật tròn 1 tuổi của Chefjob với những bước thành công đầu tiên, dần khẳng định vị trí hàng đầu mang đến các Giải pháp nhân sự hoàn hảo cho các đơn vị cùng lĩnh vực. Tháng 10, cùng “bùng nổ” với ưu đãi giá trị và thiết thực có 1 - 0 - 2 từ Chefjob.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Muốn Thu Hút Nhân Tài Mà Vẫn Tiết Kiệm Chi Phí? Mọi Chuyện Đã Có Chefjob

Bạn mong muốn tìm kiếm nhân sự giỏi để nâng cao chất lượng nhà hàng, khách sạn? Quá nhiều hồ sơ gửi về khiến bạn tốn nhiều thời gian mà vẫn không tìm được ứng viên phù hợp? Đừng lo vì đã có Chefjob đồng hành cùng bạn, giúp việc tuyển dụng trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Tuyển Dụng Đến Mất Ngủ? Đừng Lo Vì Đã Có Chefjob

Chẳng còn những tháng ngày lo lắng tuyển dụng nhân sự đến mất ngủ. Chẳng còn những tháng ngày “vắt chân lên cổ” tìm kiếm ứng viên. Vì đã có Chefjob đồng hành và mang đến giải pháp nhanh chóng - hiệu quả - tiết kiệm cho các nhà hàng, khách sạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!