Nữ Bartender Pamela Wiznitzer: “Hãy Dành Điều Tuyệt Nhất Cho Thực Khách”

Niềm đam mê với đồ uống và ẩm thực trong người Pamela Wiznitzer ngày càng mạnh mẽ, điều đó đã thôi thúc cô sáng tạo và phát triển mỗi ngày. Được biết đến là một trong những nữ Bartender xuất sắc trong làng pha chế thế giới, Pamela Wiznitzer đã truyền cảm hứng cho đông đảo nữ giới yêu thích con đường này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nữ Bếp Trưởng Clare Smyth – Thành Công Từ Niềm Tin Vào Bản Thân

“Tôi là người cầu toàn, tôi muốn làm tốt nhất có thể” – chia sẻ của nữ Bếp trưởng Clare Smyth cho thấy nỗ lực cố gắng và không thỏa hiệp với thành công hiện tại. Danh hiệu Nữ Đầu bếp xuất sắc nhất từ giải thưởng Vodka World's Best Female Chef Award đã mở ra một trang sách mới đầy màu sắc cho vị Đầu bếp này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Howard Schultz Và Câu Chuyện Xây Dựng Đế Chế Starbucks

Là tỷ phú tạo nên cuộc cách mạng cà phê ở Mỹ, Howard Schultz đã đưa thương hiệu Starbucks trải rộng khắp 75 quốc gia với 27.300 cửa hàng trên toàn thế giới. Câu chuyện xây dựng đế chế cà phê bậc nhất của Howard Schultz nhờ vào bản lĩnh kiên định và nỗ lực không ngừng sẽ luôn nhận được sự ngưỡng mộ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tân Hoa Hậu Hòa Bình Quốc Tế Là Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Đấy, Bạn Biết Chưa?

Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế ngất xỉu khi vừa đăng quang, vẻ đẹp “bốc lửa” của Clara Sosa, Tân Hoa hậu và nhan sắc như nữ thần Hy Lạp… là những đề tài cực hot về Clara Sosa - nàng Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Nhưng ít ai biết, Clara Sosa còn là nữ Đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng ở Paraguay.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Đầu Bếp Bobby Flay Và Hành Trình Chinh Phục Ẩm Thực Thế Giới

Ẩm thực chính là đam mê cả đời của Bobby Flay - Đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ nói riêng và làng ẩm thực thế giới nói chung. Bếp và những món ăn đã truyền cảm hứng cho Bobby Flay mỗi ngày. Đó là nơi ông thỏa sức đam mê, trải nghiệm, thư giãn và giao tiếp với thế giới - bằng những thành phẩm của mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Nữ Đầu Bếp Vicky Lau Thể Hiện Tài Năng Nghệ Thuật Qua Món Ăn

Đầu bếp nữ nhận sao Michelin đã khó, Đầu bếp nữ ở châu Á được đào tạo bài bản và đạt được thành công nhất định lại càng hiếm hoi hơn. Một nữ Đầu bếp chưa đầy 5 năm kinh nghiệm đã đạt được 1 sao Michelin danh giá cho một nhà hàng ở Hong Kong như Vicky Lau lại càng khiến nhiều người trầm trồ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!