Nghe Đầu Bếp Hàng Đầu Châu Á Gaggan Anand Bật Mí Bí Quyết Nấu Ăn

Được xếp hạng Nhà hàng tốt nhất châu Á, top 10 San Pellegrino World's Best Restaurant Awards (Nhà hàng ngon nhất thế giới), Gaggan Anand đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Ẩm thực quốc tế. Cùng Chefjob.vn tìm hiểu bí quyết nấu ăn gặt hái thành công của vị Đầu bếp này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 1.00 (1 Vote)

Dale Harris – Chặng Đường Đến Ngôi Vị Quán Quân World Barista Championship 2017

Cuộc thi hàng năm World Barista Championship luôn gọi tên gương mặt tiêu biểu nhất trong “làng” Barista thế giới. Năm 2017, Dale Harris đã xuất sắc vượt qua rất nhiều cái tên xuất sắc để đoạt ngôi vị Quán quân đầy sức thuyết phục. Để đến với vị trí sáng giá này, Dale Harris đã phải trải qua những gì?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Robin Hutson – Ông Chủ Khách Sạn Quyền Lực Nhất Nhì Nước Anh Từng Trượt Đại Học

Ông chủ khách sạn nổi tiếng nhất nhì xứ sở sương mù đã không ngừng cố gắng và gây dựng cơ ngơi bền vững như hiện tại thật ra đã từng trượt đại học. Trở thành triệu phú từ những vấp ngã trong cuộc sống, Robin Hutson đã làm thế nào? Cùng Chefjob.vn tìm hiểu cách ông “thua keo này ta bày keo khác” nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Barista Agnieszka Rojewska – Những Chuyện Chưa Kể

Nếu là khán giả trung thành của các cuộc thi Pha chế nổi tiếng thế giới, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên Agnieszka Rojewska – Nhà vô địch cuộc thi World Barista Championship 2018. Từ một người được cho là nhút nhát, ít nói và sống nội tâm, làm thế nào để Agnieszka Rojewska vượt lên chính mình như thế?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cặp Thầy Trò Đầu Bếp Cùng Nhau Nhận Sao Michelin Danh Giá

Jacques Pourcel và André Chiang là những cái tên sáng giá của làng Đầu bếp thế giới. Cặp thầy trò này đã cùng nhau nỗ lực, khẳng định thương hiệu và vươn xa hơn trong thế giới Ẩm thực đầy khắc nghiệt. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ 2 vị Đầu bếp này và đoán xem họ đã cùng đạt được những thành công gì nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cùng Alain Dutournier Khám Phá Đỉnh Cao Ẩm Thực Pháp

Nền Ẩm thực của một đất nước không chỉ phản chiếu văn hóa, lịch sử mà còn là đời sống tinh thần, tinh túy của tâm hồn người dân nước đó. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, mới lạ, Alain Dutournier đã không ngừng cho ra đời những món ăn đặc biệt, góp phần đưa giá trị Ẩm thực Pháp càng tỏa sáng hơn trên thị trường Ẩm thực thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!