Barista Agnieszka Rojewska – Những Chuyện Chưa Kể

Nếu là khán giả trung thành của các cuộc thi Pha chế nổi tiếng thế giới, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên Agnieszka Rojewska – Nhà vô địch cuộc thi World Barista Championship 2018. Từ một người được cho là nhút nhát, ít nói và sống nội tâm, làm thế nào để Agnieszka Rojewska vượt lên chính mình như thế?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cặp Thầy Trò Đầu Bếp Cùng Nhau Nhận Sao Michelin Danh Giá

Jacques Pourcel và André Chiang là những cái tên sáng giá của làng Đầu bếp thế giới. Cặp thầy trò này đã cùng nhau nỗ lực, khẳng định thương hiệu và vươn xa hơn trong thế giới Ẩm thực đầy khắc nghiệt. Cùng Chefjob.vn gặp gỡ 2 vị Đầu bếp này và đoán xem họ đã cùng đạt được những thành công gì nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cùng Alain Dutournier Khám Phá Đỉnh Cao Ẩm Thực Pháp

Nền Ẩm thực của một đất nước không chỉ phản chiếu văn hóa, lịch sử mà còn là đời sống tinh thần, tinh túy của tâm hồn người dân nước đó. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, mới lạ, Alain Dutournier đã không ngừng cho ra đời những món ăn đặc biệt, góp phần đưa giá trị Ẩm thực Pháp càng tỏa sáng hơn trên thị trường Ẩm thực thế giới.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Jon Taffer - Chuyên Gia “Hồi Sinh” Cho Các Quán Bar

Với kinh nghiệm “đồ sộ” khi làm việc tại hơn 600 quán bar, Jon Taffer được ví như một chuyên gia ngành công nghiệp giải trí về đêm. Bằng giải pháp “kỳ diệu”, Jon Taffer đã “giải cứu” thành công rất nhiều quán bar, hộp đêm đang gặp phải khó khăn. “Nếu không làm việc vì đam mê, bạn mãi chỉ đạt được những thứ tầm thường”, Jon Taffer chia sẻ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Cách Sanjeev Kapoor Xây Dựng “Đế Chế” Ẩm Thực Trị Giá 10 Tỷ Rupee

Đối với Ẩm thực Ấn Độ, cái tên Sanjeev Kapoor không còn quá xa lạ khi ông chính là Đầu bếp nổi tiếng bậc nhất ở đất nước này. Ngoài nấu nướng, Sanjeev Kapoor còn tham gia chương trình nấu ăn, viết sách, quản lý nhà hàng… Cùng Chefjob.vn khám phá cách mà ông xây dựng “đế chế” Ẩm thực đầy giá trị của mình nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Đoàn Công Sĩ: Đam Mê Là Sức Mạnh Để Phát Triển Sự Nghiệp

Nuôi dưỡng ước mơ được sở hữu một quán cafe xinh xắn với những loại thức uống ngon, đẹp mắt, góp niềm vui mang đến mỗi ngày cho khách hàng, Đoàn Công Sĩ đã nỗ lực để thực hiện mục tiêu. Và SONIC Coffee Container chính là kết quả của những tháng ngày miệt mài cố gắng của chàng trai 8x.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (3 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!