Các Nhà Phê Bình Ẩm Thực Nói Gì Về "Nữ Đầu Bếp Xuất Sắc Nhất Thế Giới"

Bên cạnh những lời tán dương cho người xứng đáng giành được danh hiệu “Nữ Đầu bếp xuất sắc nhất thế giới”, rất nhiều người cho rằng giải thưởng này là “một sự tôn vinh không thể nào chấp nhận được”. Nguyên do gì khiến các nhà phê bình có nhiều luồng ý kiến trái chiều như vậy, hãy cùng Chefjob.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết này.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Góp Lửa Cho Ẩm Thực Việt Qua Bàn Tay Đầu Bếp Bốn Phương

Nếu trước đây, Ẩm thực Việt chỉ được biết đến qua hình ảnh, tư liệu hay ở nhà hàng Việt, thì ngày nay, món ăn Việt đã được đưa vào thực đơn của nhiều nhà hàng ở nước ngoài. Trong chương trình về Ẩm thực quốc tế, các Đầu bếp nổi tiếng thế giới cũng đã không ngừng ca ngợi nét tinh túy này của người Việt.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tony Fox – Quản Lý Nhà Hàng Kết Hôn Với… Sự Nghiệp

“Tôi kết hôn với năm cái nhà hàng” – câu nói ví von của Tony Fox cho thấy sự cam kết trọn đời của ông dành cho sự nghiệp ngành Nhà hàng – Khách sạn. Bằng tất cả tình yêu, lòng đam mê của mình, Tony Fox đã quyết định dành cả đời “lăn lộn” trong lĩnh vực Ẩm thực để hiểu hơn về mình và định mệnh của đời mình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Alain Nguyễn Và Hành Trình “Thổi Bùng Ngọn Lửa” Đam Mê Ẩm Thực

Là người theo chủ nghĩa xê dịch hoàn hảo, Alain Nguyễn luôn nỗ lực và dành tâm huyết cho ẩm thực. Mang văn hóa Việt Nam vào từng món ăn để giới thiệu đến bạn bè quốc tế và truyền ngọn lửa nhiệt thành với nghề đến các bạn trẻ chính là mong muốn lớn nhất của vị Đầu bếp tài hoa Alain Nguyễn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Didier Corlou – “Ông Tây Nước Mắm” Và Tình Yêu Với Ẩm Thực Việt

“Điều khiến Ẩm thực Việt Nam tuyệt vời và nổi danh chính là sự đơn giản của nó” – vị Đầu bếp người Pháp nổi tiếng với biệt danh “ông Tây nước mắm” đã nhận định như thế khi nói về tình yêu với Ẩm thực Việt. Hãy cùng Chefjob.vn gặp gỡ Didier Corlou và cùng nghe ông chia sẻ về tình yêu đặc biệt này nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Dick Bradsell Và Hành Trình Hồi Sinh Của Cocktail Ở London

Trong giới Bartender, chắc hẳn cái tên Dick Bradsell đã không còn quá xa lạ với biệt danh “người làm sống lại văn hóa cocktail London”. Và Chefjob.vn tin rằng nếu bạn đang theo đuổi công việc này, lịch sử về Dick Bradsell cũng là một kiến thức quan trọng vừa truyền cảm hứng, vừa giúp bạn hiểu nghề hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Liên Hệ

Địa chỉ

Kết nối với Chefjob
Chứng nhận bởi

Đăng nhập bằng tài khoản Chefjob

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!